0/5 - (0 votes)
Cập nhật lần cuối: 31/12/2022

Hầu hết bệnh nhân mất răng đều mong muốn tìm kiếm một địa chỉ trồng răng tin cậy, an toàn. Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín dưới đây sẽ giúp cô chú/anh chị chọn được điểm đến lý tưởng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant chất lượng

Trồng răng Implant là kỹ thuật hiện đại, đã xuất hiện tại Việt Nam gần 2 thập kỷ. Phương pháp này mang lại hiệu quả phục hình toàn diện, đáp ứng tốt khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Tuy nhiên, Implant cũng được đánh giá là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, phòng khám đảm bảo vô trùng tối đa…. Dưới đây là kinh nghiệm lựa chọn nha khoa trồng răng Implant giúp xác định một địa chỉ nha khoa uy tín, giúp bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi hàm”:

Trình độ bác sĩ là yếu tố hàng đầu

Một trong những yếu tố hàng đầu để xác định một nha khoa chất lượng chính là đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ đóng vai trò nòng cốt quyết định sự thành bạt của mộ ca cấy ghép.

Do vậy, hãy chọn địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đã từng thực hiện nhiều ca cấy ghép thành công và được đào tạo chuyên sâu với bằng cấp, chứng nhận rõ ràng.

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố cần quan tâm khi chọn địa chỉ trồng răng

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố cần quan tâm khi chọn địa chỉ trồng răng.

Vậy làm sao để xác định được bác sĩ đó giỏi không? Khách hàng cần dựa trên tiêu chí cụ thể:

  • Bằng cấp, chứng nhận đạt được
  • Số ca lâm sàng bác sĩ đã từng thực hiện
  • Bác sĩ được khách hàng phản hồi tốt trên các trang mạng xã hội
  • Bác sĩ từng có kinh nghiệm tốt trong xử lý biến chứng Implant.

Công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại

Công nghệ máy móc hỗ trợ rất lớn trong việc chẩn đoán trước trong và sau quá trình phẫu thuật. Áp dụng công nghệ trong cấy ghép Implant cũng giúp bác sĩ tầm soát được những sự cố có thể xảy ra, từ đó đảm bảo phục hình nhanh, chính xác và hạn chế tối đa đau đớn.

Hiện nay, một số loại máy móc đặc biệt cần thiết trong cấy ghép Implant có thể kể đến như CT Conbeam, thiết bị chẩn đoán hình ảnh xương và răng, máy đánh giá mức độ ổn định của Implant…

Đánh giá, phản hồi từ khách hàng

Kinh nghiệm khi chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín là hãy xem phản hồi, đánh giá của khách hàng nói gì về nha khoa đó. Bệnh nhân có thể tham gia vào các group, hội nhóm trên website, facebook hay các diễn đàn… để xem khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nói gì từ đó có quyết định đúng đắn nhất.

Minh bạch về chi phí, nguồn gốc trụ Implant

Cách để khách hàng chọn được nơi trồng răng tốt chính là hãy tham khảo một vài nha khoa, đến trực tiếp để được nghe tư vấn về kế hoạch điều trị, chi phí cũng như cam kết sau điều trị.

Việc thăm khám trực tiếp cũng giúp khách hàng phần nào cảm nhận được nha khoa đó có chuyên nghiệp hay không.

Bên cạnh đó, một nha khoa uy tín, chất lượng sẽ luôn minh bạch về vấn đề chi phí, đảm bảo trụ Implant nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận rõ ràng.

Như vậy, căn cứ vào 4 tiêu chí trên, bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ trồng răng uy tín, tránh những sự cố không đáng cố trong khi làm răng.

Tại sao cần chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín?

Lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín giúp mang lại hiệu quả tốt

Lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín giúp mang lại hiệu quả tốt.

Sức khỏe răng miệng là đặc biệt quan trọng bởi mất răng sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy như móm mém, già trước tuổi, đau nhức, ăn nhai khó khăn… Do vậy, phục hình trồng răng Implant càng sớm càng tốt được các chuyên gia khuyến khích.

Tuy nhiên, một vấn đề đặc biệt lưu ý trước khi trồng răng chính là chọn một địa chỉ nha khoa tốt. Dưới đây là một số lý do tại sao cần chọn nha khoa uy tín:

Địa chỉ uy tín nơi hội tụ bác sĩ giỏi sẽ tránh được các biến chứng say cấy ghép như nhiễm trùng vũng cấy ghép, đào thải implant, tổn thương mô lân cận. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ giỏi cũng giúp thực hiện trồng răng nhanh hơn, hạn chế sưng đau, lành thương trong thời gian ngắn.

Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng vật liệu nha khoa. Trong trồng răng implant, trụ Titanium sẽ được đưa vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng mất. Do vậy, trụ phải được đào bảo lành tính. Tuy nhiên, một cơ sở kém chất lượng, hoạt động chui vì lợi nhuận sẵn sàng sử dụng trụ không rõ nguồn gốc. Khi cấy ghép rất dễ gây nên những biến chứng tổn thương đến cơ thể.

Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ được niêm yết giá, đảm bảo minh bạch rõ ràng về bác sĩ, về vật liệu, về giá hay về kế hoạch điều trị. Rất nhiều các nha khoa trồng răng Implant hiện nay quảng cáo sai thực tế, khách hàng khi đến thăm khám trực tiếp sẽ nhận một mức giá trên trời.

Do vậy, hãy tìm một địa chỉ trồng răng Implant uy tín, tuyệt đối ham rẻ, tin vào những lời quảng cáo có cánh để tránh hệ lụy về sau.

Nên chọn địa chỉ trồng răng Implant nào tốt?

Nha khoa Win Smile là địa chỉ kiến tạo nụ cười tin cậy cho khách hàng

Nha khoa Win Smile là địa chỉ kiến tạo nụ cười tin cậy cho khách hàng.

Nha khoa Win smile là địa chỉ trồng răng implant tin cậy hiện nay. Chúng tôi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong ngành phục hình thẩm mỹ, giúp khắc phục được mọi trường hợp mất răng khác nhau.

Ngoài đội ngũ bác sĩ, nha khoa gây ấn tượng bởi cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị máy móc đồng bộ. Liên tục cập nhật công nghệ mới giúp khách hàng trồng răng Implant cảm thấy thoải mái, an toàn và không đau đớn.

Chú trọng trải nghiệm người dùng, nha khoa có không gian sang trọng, rộng rãi, phòng điều trị đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Cho đến nay, nha khoa Win Smile đã thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng mất răng, giúp họ có được nụ cười mới, ăn nhai tốt, thoải mái giao tiếp bạn bè.

Luôn minh bạch từ khâu tư vấn, điều trị, nha khoa đảm bảo mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng khi đến đây. Để trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant chất lượng, hiệu quả lâu dài, vui lòng liên hệ với nha khoa Win Smile ngay hôm nay để được hỗ trợ!

Kiến thức khác

Trồng răng giả tháo lắp tốt không? Chí phí làm hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 30/12/2022
Với nhiều phương pháp phục hình khác nhau như cấy ghép Implant, làm cầu răng… Tuy nhiên, trồng răng giả tháo lắp vẫn được lựa chọn nhiều nhờ tiết kiệm ... Xem thêm

Tác hại trồng răng Implant là gì? Cấy Implant có nhược điểm không?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 28/12/2022
Không thể phủ nhận những ưu điểm của trồng răng Implant mang lại. Tuy nhiên, trồng răng Implant cũng mang đến những ảnh hưởng nếu không thực hiện đúng cách. ... Xem thêm

So sánh trồng răng Implant và cầu răng sứ? Điểm giống và khác nhau là gì?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 28/12/2022
Cầu răng sứ hay trồng răng Implant đều là giải pháp được ưa chuộng nhờ những chức năng ăn nhai và thẩm mỹ mang lại. Tuy nhiên, phương pháp nào ... Xem thêm

Răng cửa bé mọc thưa có khắc phục được không? Khắc phục như thế nào?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 27/12/2022
Răng cửa bé mọc thưa ở giai đoạn từ 6 tháng – 33 tháng tuổi được đánh giá là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, khi đã thay răng sữa, ... Xem thêm

Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa bọc răng sứ uy tín nhất định nên đọc

Chuyên mục Kiến thứcNgày 27/12/2022
Nắm bắt được kinh nghiệm lựa chọn nha khoa bọc răng sứ sẽ giúp bạn có được hàm răng mới đều, đẹp và tuổi thọ lâu dài hơn. Dưới đây ... Xem thêm

Tất tần tật các câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng

Chuyên mục Kiến thứcNgày 26/12/2022
Tẩy trắng răng đang là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay bởi nó giúp bạn có được nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, xoay quanh dịch ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 0966 688 234
Đăng ký tư vấn miễn phí!