Niềng răng trong suốt Invisalign thẩm mỹ là gì? Phân tích ưu và nhược điểm?

Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Đây là phương pháp niềng răng sử dụng một chuỗi khay mỏng trong suốt được làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng có tính đàn hồi cao, ôm sát lấy răng và tạo các lực cần thiết, dần dần đưa răng di chuyển đến vị trí đúng mà không cần sự hỗ trợ của mắc cài và dây cung như thông thường.

Phương pháp chỉnh nha trong suốt này ra đời sớm nhất - kể từ năm 1997 và có một kho dữ liệu vô cùng lớn với hơn 10 triệu ca thành công cho tới nay.

Invisalign được sản xuất dựa trên 3 công nghệ độc quyền là SmartTrack, SmartForce và SmartStage. Các tính năng của Smart Force và SmartStage đã được chứng minh lâm sàng, với hiệu quả tối ưu đối với sự dịch chuyển của răng. Với sự cải tiến không ngừng của công nghệ niềng răng invisalign, các chuyên gia có thể tính toán và tiến hành các bước niềng răng một cách chính xác và lực tác động phù hợp.

Ngoài ra, niềng răng invisalign là phương pháp duy nhất sử dụng công nghệ SmartTrack – công nghệ vật liệu thông minh độc quyền tiên tiến nhất hiện nay. Vật liệu để sản xuất khay là nhựa sinh học đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng, có độ cứng chắc hợp lý  giúp ôm sát và di chuyển răng sinh lý, không gây khó chịu và đây là ưu điểm vượt trội của niềng răng Invisalign so với các loại niềng răng trong suốt khác trên thị trường. 

Đặc biệt công nghệ niềng răng hiện đại này giúp bạn biết trước được kết quả ngay cả khi chưa niềng răng.

 

Cơ chế hoạt động của niềng răng trong suốt invisalign khác với niềng răng truyền thống

Các khay của Invisalign vận hành theo một lộ trình có sẵn, gọi là Clincheck. Clincheck được lên kế hoạch và xây dựng phác đồ chi tiết bởi bác sĩ chỉnh nha của bạn cùng đội ngũ kỹ thuật viên Invisalign.Mỗi khay của Invisalign sẽ đảm nhiệm một giai đoạn trong suốt quá trình điều trị.

Các khay chỉnh nha của Invisalign điều chỉnh răng theo cơ chế dịch chuyển có kiểm soát. Điều đó có nghĩa là ngoài việc kiểm soát về độ dịch chuyển với mỗi khay niềng, còn kiểm soát về thời gian dịch chuyển của răng bạn.

Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa niềng răng khay trong so với niềng răng mắc cài. Nhớ vào kế hoạch điều trị Clincheck, tại mỗi bước, chỉ có một số răng nhất định được dịch chuyển vào đúng vị trí mong muốn được định trước.

Hiểu đơn giản hơn là ở phương pháp niềng răng truyền thống, răng bạn sẽ dịch chuyển toàn bộ theo dây cung, còn Invisalign, bạn cần dịch chuyển răng nào thì lực sẽ tác động chính xác vào răng đó và di chuyển đúng vào vị trí mong muốn. Điều này sẽ giúp thời gian điều trị được rút ngắn hơn trong nhiều trường hợp.
 

Niềng răng vô hình Invisalign phù hợp với những ai?

Niềng răng Invisalign phù hợp với mọi trường hợp sai lệch khớp cắn ở mọi độ tuổi từ người trưởng thành đến thanh thiếu niên. Phương pháp đặc biệt mang lại tiện ích với những người yêu cầu thẩm mỹ cao, phải giao tiếp nhiều như người nổi tiếng, doanh nhân…
 

Mặc dù ra đời muộn hơn so với các loại niềng răng mắc cài nhưng niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao hơn khi áp dụng cho các trường hợp sau:

 • Răng móm;
 • Răng hô;
 • Răng thưa;
 • Răng hô móm, vẩu khi khớp cắn không quá phức tạp;
 • Răng mọc lệch lạc, lộn xộn.

 

Những trường hợp không nên niềng răng Invisalign

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm và rất hiệu quả với nhiều tình trạng răng. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bác sĩ sẽ khuyên bạn không nên sử dụng niềng răng Invisalign mà thay vào đó là phương pháp niềng răng mắc cài

Dưới đây là một số trường hợp đó:

 • Bị viêm nha chu quá nặng
 • Răng bị mất sự cân đối hoặc chìa quá nhiều
 • Thường xuyên nghiến răng hoặc siết chặt răng
 • Dị ứng nguyên liệu làm khay

Bị viêm nha chu quá nặng: Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên điều trị viêm nha chu trước khi tiến hành niềng răng khay trong. Bởi, nếu niềng răng khi đang bị viêm nha chu, vi khuẩn sẽ tích tụ nhiều ở kẽ răng, gây ra hơi thở khó chịu và hôi miệng.

Răng bị mất cân đối hoặc chìa quá nhiều: Nếu bạn gặp tình trạng này, việc đeo mắc cài sẽ khá khó khăn, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên sử dụng niềng răng kim loại để thuận tiện hơn trong việc tháo lắp hàng ngày

Thường xuyên nghiến răng hoặc siết chặt răng: Ở một số bạn sẽ có thói quen xấu này khi đi ngủ, điều này dẫn tới việc khi đeo niềng khay trong dễ bị thủng máng, mất nhiều thời gian điều trị,  quá trình niềng răng khó khăn hơn. Và nếu nặng hơn, sẽ dẫn tới việc răng di chuyển sai vị trí. Khi đó, bác sĩ khuyên bạn nên niềng răng mắc cài sẽ hiệu quả hơn

Dị ứng với nguyên liệu làm khay: Đây là trường hợp rất hiếm khi xảy ra nhưng bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn
 

So sánh niềng răng niềng răng Invisalign và niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài và niềng răng Invisalign là 2 phương án chỉnh nha đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Cả 2 phương pháp đều mang đến hiệu quả như nhau, giúp cải thiện các tình trạng sai lệch răng, khớp cắn, đưa răng về vị trí đúng trên cung hàm. 

Bên cạnh đó, cả niềng mắc cài và niềng răng trong suốt Invisalign đều khá an toàn, được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, niềng răng niềng răng Invisalign và mắc cài cũng có những điểm khác biệt nhất định. 

Tiêu chí Niềng răng mắc cài Niềng răng trong suốt Invisalign
Đặc điểm Sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài, thun cố định trên răng.  Sử dụng máng trong suốt làm bằng vật liệu SmartTrack
Tính thẩm mỹ Thẩm mỹ không cao, lộ mắc cài khi giao tiếp Vô hình, khó nhận biết bạn đang niềng răng.
Trải nghiệm người dùng

Có thể bị cộm vướng khi mới đeo niềng

Dễ bị bung tuột mắc cài khi ăn nhai

Nhẹ nhàng, thoải mái, niềng như không niềng

Tháo lắp dễ dàng

Tính hiệu quả Dịch chuyển nhanh, khắc phục được mọi tình trạng bao gồm cả case khó Hiệu quả tốt với tình trạng răng sai lệch ở mức độ nhẹ, trung bình.
Tái khám 2 lần/tháng 4-6 tuần/lần
Chi phí Chi phí thấp Chi phí cao

 

Mỗi phương án sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Phụ thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng mà bác sĩ sẽ hướng bạn đến phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất.

 

Ưu điểm và nhược điểm của niềng răng Invisalign

Ưu điểm 
Để nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia, niềng răng trong suốt Invisalign có những ưu điểm nổi bật như sau:

Tính thẩm mỹ: Các khay niềng trong suốt gần như vô hình nên đảm bảo được nhu cầu thẩm mỹ tối đa. Vì vậy, bạn có thể thoải mái tự tin giao tiếp với mọi người mà không sợ bị nhận ra dấu hiệu đang niềng răng như niềng răng mắc cài thông thường.

Xem trước kết quả điều trị: Với Invisalign, bạn sẽ được xem trước kết quả điều trị trong và sau khi kết thúc niềng răng. Việc mô phỏng chính xác kết quả sau niềng giúp bạn nhanh chóng quyết định nên niềng răng hay không? Ngoài ra, cũng giúp bác sĩ xây dựng được phác đồ điều trị phù hợp, tính toán được thời gian niềng cũng như số lượng khay sử dụng…

Rút ngắn 4-6 tháng niềng: Trong nhiều trường hợp, niềng răng không mắc cài có thời gian niềng răng ngắn hơn có mắc cài. Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát thân răng nên những sai lệch như bung, tuột khay niềng là hầu như không có. Vì vậy đảm bảo răng di chuyển nhanh chóng, chính xác theo lộ trình, rút ngắn được thời gian niềng răng từ 4-6 tháng so với niềng răng mắc cài.

Dễ dàng vệ sinh và tháo lắp: Trong quá trình điều trị bạn có thể tự tháo, lắp khay niềng dễ dàng để thoải mái ăn uống và vệ sinh răng miệng sạch sẽ mà không lo ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Tính cá nhân hóa: Sử dụng bộ khay niềng tháo lắp được thiết kế cho từng cá nhân để nắn chỉnh răng hiệu quả trong các trường hợp răng hô, vẩu, móm, thưa, sai lệch khớp cắn từ đơn giản đến phức tạp.

Hạn chế số lần tái khám: Bác sĩ sẽ đánh số thứ tự từng khay niềng tương ứng với từng giai đoạn niềng răng. Bạn có thể tự thay khay niềng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ mà không cần đến phòng khám. Thông thường với niềng răng mắc cài 2-4 tuần tái khám một lần thì với chỉnh nha không mắc cài bạn chỉ cần tới phòng khám sau 6-8 tuần.
 

Nhược điểm 

 • Chi phí: thường cao hơn 2-4 lần so với niềng răng mắc cài
 • Một số trường hợp vô cùng đặc biệt, niềng răng trong suốt Invisalign không phải sự lựa chọn tối ưu của bác sĩ.

Niềng răng trong suốt có đau không?


Khách hàng khi đến cơ sở nha khoa thường thắc mắc rằng: “Niềng răng trong suốt có đau không?” Theo nhận định của các bác sĩ chỉnh nha, cơ chế hoạt động của kỹ thuật chỉnh nha này là dựa vào lực tác động của các khay niềng. Từ đó, làm răng dịch chuyển về vị trí mong muốn.
 

Chính vì vậy, trong thời gian đầu mới đeo khay, khách hàng sẽ cảm thấy bỡ ngỡ. Trong đó, cảm giác hơi cộm, vướng víu nhẹ và hơi ê răng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, đây lại là biểu hiện thường thấy khi thực hiện chỉnh nha và chứng tỏ rằng khay niềng đang làm việc hiệu quả. Chỉ sau một vài ngày, bệnh nhân sẽ cảm thấy quen và thoải mái với khay niềng.
 

Niềng răng trong suốt Invisalign nắn chỉnh răng bằng cách khay niềng được làm từ nhựa nha khoa cao cấp. Các khay niềng này được thiết kế và sản xuất riêng biệt cho từng người ôm khít lấy hàm răng người dùng. Khay niềng của Invisalign còn được thiết kế ôm sát đường viền lợi và đặc biệt vật liệu làm khay được nghiên cứu và thay đổi qua nhiều năm đưa đến một loại vật liệu an toàn, độ cứng chắc vừa phải, tối ưu hơn hẳn các loại khay khác. Từ đó giúp hạn chế ma sát và không gây tổn thương đến các mô mềm trong khoang miệng.
 

Bên cạnh đó, với khả năng tác động đa điểm, diện tích tiếp xúc bề mặt răng của khay niềng khiến cho việc dịch chuyển răng cũng nhẹ nhàng hơn. Sự khó chịu chỉ xuất hiện đôi chút trong ngày đầu đeo khay. Những lần thay khay niềng mới chỉ cảm giác hơi ê và lạ miệng.
 

Nhiều người niềng răng không mắc cài khi ăn còn rất thích đeo khay vì cảm giác ăn nhai dễ dàng, hàm khỏe, chắc hơn. Nhưng bạn nên hạn chế và tránh ăn đồ ăn có màu vì dễ làm ố khay.

 

Niềng răng trong suốt invisalign có lâu hơn niềng răng truyền thống không?

Có thể bạn thường thấy niềng răng khay trong suốt Invisalign sẽ nhanh hơn niềng răng mắc cài. Tuy nhiên những trường hợp niềng nhanh hơn là do hầu hết những người tìm đến Invisalign để chỉnh nha đều có những khuyết điểm nhẹ.

Theo nghiên cứu vào năm 2019 của nhóm tác giả Trung Quốc, với tiêu đề “So sánh hiệu quả điều trị giữa khay trong suốt và khí cụ mắc cài cố định”, được công bố trên trang BMC Oral Health. Sau quá trình nghiên cứu, bài báo cáo đã đưa ra kết luận rằng:

 • Cả khay trong suốt và mắc cài đều có hiệu quả trong điều trị sai khớp cắn. 
 • Các khay trong suốt có lợi thế trong việc di chuyển từng răng và rút ngắn thời gian điều trị

Trên thực tế, việc dịch chuyển răng không thể vội vàng được, nên sẽ cần khoảng thời gian để răng thay đổi vị trí từ từ. Nếu vẫn cố tình dùng lực quá mạnh để khiến răng dịch chuyển nhanh chóng sẽ gây đau nhức, và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng.

Do vậy, thời gian niềng răng Invisalign sẽ khoảng 1-2 năm hoặc hơn, giống như niềng răng mắc cài cho mỗi trường hợp
 

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign diễn ra thế nào?

Về quy trình, niềng răng trong suốt Invisalign thường diễn ra trong 7 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, chụp phim X- Quang, quét dấu toàn hàm với iTero Element 5D và được bác sĩ tư vấn lâm sàng

Bước 2: Trao đổi kế hoạch điều trị với phần mềm Clincheck, xem trước kết quả qua hình ảnh 3D

Bước 3: Ký hợp đồng cam kết

Bước 4: Nhổ răng (nếu có trong kế hoạch điều trị) và điều trị bệnh lý trước khi đeo khay

Bước 5: Gắn attachment và đeo cặp khay đầu tiên

Bước 6: Tái khám định kỳ 6 - 8 tuần/lần

Bước 7: Kết thúc quá trình niềng và đeo hàm duy trì

Mỗi cặp khay bệnh nhân sẽ đeo khoảng 1 đến 2 tuần, sau đó chuyển sang cặp khay kế tiếp, trong suốt quá trình điều trị bác sĩ sẽ kiểm soát các vấn đề phát sinh và thực hiện một số căn chỉnh tùy theo từng trường hợp.
Sau khi kết thúc quá trình niềng răng bằng phương pháp niềng răng trong suốt, bạn có thể cần phải đeo hàm duy trì trong một thời gian ngắn theo chỉ định của bác sĩ. Việc này đảm bảo hiệu quả niềng răng đạt kết quả cao nhất. 

Niềng răng Invisalign mất bao lâu?

Thời gian trong suốt là bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Tay nghề bác sĩ
 • Mức độ lệch lạc của răng
 • Phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra
 • Độ tuổi khi quyết định niềng răng

Tuy nhiên, thời gian niềng răng trong suốt trung bình khoảng từ 1 - 2 năm. Nếu bạn gặp những trường hợp răng sai lệch nhẹ, có thể khoảng 9 tháng đến 18 tháng (tương đương với 20 - 35 khay niềng). Ngược lại, nếu bạn gặp các vấn đề phức tạp hơn thì thời gian có thể kéo dài từ 18 đến 32 tháng (tương đương với 35-45 khay niềng), hoặc hơn tuỳ vào tình trạng răng,

Niềng răng Invisalign có phải nhổ răng không?

Cũng giống như niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign cũng có thể phải nhổ răng (từ 2-4 răng tùy từng trường hợp). Việc nhổ răng sẽ hướng đến các mục đích bao gồm:

 • Tạo khoảng trống giúp các răng dịch chuyển dễ dàng hơn.

 • Tạo khoảng trống để dàn đều với trường hợp chen chúc

 • Nhổ răng bị hô để tạo khoảng kéo lùi

 • Răng gặp bệnh lý như lung lay hoặc đau nhức kéo dài…

Với những trường hợp trường hợp hô hoặc chen chúc nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định kéo lùi vào vị trí nhổ răng 8, từ đó tránh phải nhổ bỏ đi các răng hàm nhỏ vẫn đang còn hoạt động tốt.

Trong kế hoạch điều trị của bác sĩ, việc bảo tồn răng thật luôn là phương án ưu tiên. Do đó, nếu sai lệch ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ sẽ áp dụng một số kỹ thuật như dùng minivis hoặc xẻ kẽ để hạn chế xâm lấn nhất.

Cảm nhận của khách hàng khi niềng răng trong suốt Invisalign

Bạn Khánh Linh đến với nha khoa Win Smile trong tình trạng răng bị ngắn, nướu bị “gồ” lên. Bên cạnh đó, khớp cắn không đều khiến bạn cảm thấy tự ti khi cười. Do tính chất công việc đòi hỏi về ngoại hình, do đó Linh đã quyết định lựa chọn niềng răng Invisalign. Khánh Linh chia sẻ: “Mình thấy nha khoa Win Smile có một tôn chỉ là: Thành công từ những nụ cười. Với mình điều đó đúng đến 90%.”

Khách hàng Khánh Linh cũng có những chia sẻ về lý do lựa chọn niềng răng Invisalgn tại nha khoa Win Smile. Cùng lắng nghe những cảm nhận của bạn khách hàng này qua video dưới đây:

Bên cạnh Khánh Linh, còn rất nhiều đã lựa chọn niềng răng Invisalign bởi những tiện ích mà phương pháp này mang lại. 

 

Bảng giá niềng răng vô hình Invisalign bao nhiêu?

Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign hiện đang được áp dụng phổ biến tại nha khoa Win Smile, đây là phương pháp được đánh giá cao bởi hiệu quả tối ưu, khắc phục được từ mức độ nhẹ tới phức tạp. 

Tại nha khoa Win Smile, mức giá niềng răng Invisalign dao động từ 80-140 triệu đồng. Mức giá này được quyết định bởi số lượng cặp khay sử dụng. Do đó mức độ răng sai lệch càng nhiều thì số lượng cặp khay sử dụng sẽ càng nhiều và giá thành sẽ càng cao. 

So với các phương pháp khác, niềng răng Invisalign có chi phí khá cao, nguyên nhân bởi:

Niềng răng trong suốt Invisalign an toàn với cơ thể
Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, an toàn tuyệt đối với cơ thể trong quá trình niềng răng.
 

Khay niềng Invisalign được cá nhân hóa và chế tác từ Mỹ
Khách hàng niềng răng trong suốt Invisalign được thiết kế khay niềng riêng biệt theo tình trạng răng miệng của mình và được chế tác tại Mỹ. Do đó, chi phí cao hơn so với các loại mắc cài truyền thống khác.
 

Tính tương thích của khay niềng Invisalign cao
Các khay niềng được chế tác từ các mẫu răng của khách hàng. Từ đó, đảm bảo tương thích đối với từng trường hợp răng cụ thể và giúp răng di chuyển theo đúng kế hoạch điều trị.
 

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao
Khay niềng ôm sát vào bề mặt răng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Hơn nữa, vì khay niềng trong suốt nên bạn hoàn toàn có thể tự tin trong giao tiếp, khi nói chuyện người đối diện gần như không biết bạn đang đeo khay niềng. Đồng thời, thời gian làm quen với khay niềng trong khoang miệng cũng ít hơn khi sử dụng mắc cài thông thường.

 

Tại sao nên niềng răng Invisalign tại Nha khoa Win Smile?

Niềng răng trong suốt nếu muốn đạt hiệu quả tốt cần lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Nha khoa Win Smile với gần 10 năm hoạt động, chúng tôi tin răng đây sẽ là điểm đến tin cậy nếu bạn đang gặp các vấn đề sai lệch khớp cắn.

Tại đây, chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo và cập nhật kiến thức chuyên môn liên tục nhằm ứng dụng tốt nhất vào điều trị chính nha. Cho đến nay, nha khoa đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha nói chung ở mọi tình trạng sai lệch từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi và sáng tạo, nha khoa Win Smile cũng có sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại. Khi trải nghiệm niềng răng chỉnh nha tại đây, mọi quy trình thăm khám, lên kế hoạch và điều trị đều đảm bảo đồng bộ, tức khách hàng sẽ không phải chuyển đến bất kỳ các địa điểm nào để thực hiện các dịch vụ liên quan khác như chụp phim, thăm khám trong – ngoài mặt…

Với phần mềm Clincheck giúp khách hàng dễ dàng theo dõi lộ trình dịch chuyển của răng. Bên cạnh đó Itero Element 5D cũng cung cấp dữ liệu chính xác, đảm bảo tầm soát biến chứng khi niềng, tiết kiệm thời gian…

Bên cạnh đó, khi đến với nha khoa Win Smile, khách hàng còn được hòa mình vào không gian hiện đại, đạt chuẩn 5 sao, giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất.
Một số những lý do khiến nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Win Smile là điểm đến tin cậy của bạn có thể kể đến như:

 • Minh bạch về chi phí, đảm bảo không phát sinh phụ phí.
 • Đảm bảo vô khuẩn vô trùng tuyệt đối trong mọi khâu điều trị.
 • Cam kết sử dụng vật liệu chỉnh nha chính hãng, nhập khẩu từ Hoa Kỳ.
 • Miễn phí tư vấn, thăm khám, chụp phim.
 • Niềng răng trong suốt trả góp với lãi suất 0%

 

Lưu ý cần biết khi niềng răng Invisalign

Khi niềng răng Invisalign, để mang lại hiệu quả tốt nhất cần tuân thủ những lưu ý sau:

 • Không sử dụng các khay niềng Invisalign giá rẻ.
 • Invisalign dễ dàng tháo lắp, tuy nhiên theo bác sĩ chỉnh nha, thời gian tối thiểu đeo niềng là 22 giờ/ngày.
 • Tháo niềng trước khi ăn uống là nguyên tắc cần đặc biệt lưu ý khi niềng răng Invisalign. Điều này giúp tránh được tình trạng nứt vỡ khay.
 • Vệ sinh răng miệng, khay niềng sạch sẽ sau khi ăn xong để tránh vi khuẩn, mảng bám phát sinh. Không rửa khay niềng răng nước nóng bởi có thể làm biến dạng khay.
 • Sử dụng cà phê, nước uống có màu khi đeo khay niềng Invisalign sẽ gây ố vàng, rất khó làm sạch. Do vậy, hãy hạn chế uống đồ uống có màu, có tính axit cao.
 • Thuốc lá không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn khiến khay niềng xỉn màu. Vì vậy, bạn cũng nên tránh xa thuốc lá hoặc hãy tháo niềng và vệ sinh sạch sẽ trước khi đeo lại.
 • Thay khay niềng theo chỉ định của bác sĩ.
 • Invisalign có ưu điểm là hạn chế tái khám. Tuy nhiên bạn vẫn cần tuân thủ lịch hẹn tái khám định kỳ, với Invisalign là khoảng 1,5 - 2 tháng/lần để đảm bảo răng dịch chuyển đúng lộ trình.
 • Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có kết quả tốt nhất.

 

Hình ảnh khách hàng niềng răng trong suốt Invisalign thành công tại nha khoa Win Smile

Để kiểm chứng cho mức độ hiệu quả và tay nghề của bác sĩ tại Win Smile, dưới đây là hình ảnh trước - sau của một số trường hợp khách hàng niềng răng Invisalign thành công tại Win Smile:

hình ảnh khách hàng niềng răng Invisalignhình ảnh khách hàng niềng răng Invisalignhình ảnh khách hàng niềng răng Invisalignhình ảnh khách hàng niềng răng Invisalignhình ảnh khách hàng niềng răng Invisalign

Câu hỏi thường gặp khi niềng răng Invisalign

 • Niềng răng invisalign có hiệu quả không?

  • Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại, được phát triển dựa trên nguồn dữ liệu khổng lồ với hơn 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Phương pháp này được đánh giá là mang lại hiệu quả không hề thua kém so với niềng răng mắc cài. Thậm chí, niềng răng Invisalign còn khắc phục được những hạn chế của niềng răng mắc cài đang gặp phải.

 • Có bao nhiêu loại niềng răng máng trong suốt?

  • Theo thống kê, hiện nay có khoảng hơn 40 hãng niềng răng trong suốt. Tuy nhiên, có 4 thương hiệu nổi bật và được ứng dụng nhiều là: Invisalign, 3D clear, Ortho clear và ClearCorrect.

 • Chính sách trả góp khi niềng răng Invisalign?

  • Niềng răng Invisalign trả góp là khách hàng sẽ không phải bỏ ra 100% chi phí trong 1 lần mà có thể chia nhỏ phần thanh toán. Thông thường, các nha khoa hiện nay sẽ áp dụng chương trình, trả trước  40 – 70%, số tiền còn lại sẽ được trả góp trong những tháng tiếp theo.
   Có thể nói, niềng răng Invisalign là một phát minh đột phá trong lịch sử ngành nha khoa. Với những ưu điểm nổi trội và hiệu quả điều trị tốt, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng trên thế giới. Nếu bạn có khuyết điểm về răng cần được tư vấn về các phương pháp niềng răng phù hợp, hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám, hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

BTV QUANG MINH: PHÁ BỎ LO NGẠI, SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ

Xuất hiện và nổi tiếng trên truyền hình với vai trò là một nhà báo - biên tập...

DIỄN VIÊN NGỌC HUYỀN - TỪ “EM ÚT VÂN VÂN” NHÍ NHẢNH ĐẾN CÔ NÀNG TRƯỞNG THÀNH NHIỀU MÀU SẮC

Chắc hẳn, các tín đồ phim truyền hình không xa lạ gì với Ngọc Huyền - cô diễn...

LỘT BỎ LỚP ÁO CŨ KHÔNG HỢP THỜI - DIỄN VIÊN QUỲNH KOOL THAY ĐỔI NỤ CƯỜI “ĐẬM CHẤT RIÊNG”

Nụ cười của một người phụ nữ đôi khi là vũ khí sắc bén thu hút mọi ánh...

CA SĨ NGÔ LAN HƯƠNG - GIỮ TRỌN CÁ TÍNH, HOÀN THIỆN CHẤT RIÊNG

Với người làm nghệ thuật, nụ cười đẹp chính là thước đo chuẩn mực cho sự tự tin...

NỤ CƯỜI LÀ BÍ QUYẾT CHINH PHỤC THÀNH CÔNG DÙ Ở VỊ TRÍ NÀO

Nụ cười đẹp, tự tin, rạng rỡ là chìa khóa mở ra con đường tương lai đầy hi...

Mooc Minh Anh - Chinh phục đam mê từ những điều nhỏ nhất

Trước khi niềng, hàm răng của Minh Anh vốn là một trở ngại lớn với cô nàng mỗi...

Hành trình 3 lần thẩm mỹ răng sứ của khách hàng Việt Kiểu Canada cuối cùng cũng khép lại bằng một cãi kết mỹ mãn

Thẩm mỹ nụ cười, dù ở nước ngoài hay ở Việt Nam đều có khả năng đứng trước...

Từ Đức trở về Việt Nam để tìm kiếm nụ cười, Win Smile đã giúp chuyến bay của chị em mình thêm phần ý nghĩa

Theo tư tưởng “sính ngoại” của nhiều người, các sản phẩm hay dịch vụ ở nước ngoài bao...

THƯƠNG CIN

Làm xong cũng chẳng đau gì chỉ thấy đẹp thôi, mình tự tin hát và trước ống kính...
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!