Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là gì? Ưu và nhược điểm? Phù hợp với ai?

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc(tự đóng) là gì?

Niềng răng mắc cài tự động hay còn gọi là tự buộc, mắc cài tự đóng. Đây là cải tiến của niềng mắc cài buộc chun. Bằng việc sử dụng hệ thống nắp mở tự động, có cấu tạo giống như cửa sổ thông minh giúp dây cung có thể trượt tự do trên rãnh mắc cài. Từ đó, giảm lực ma sát, giúp răng dịch chuyển ổn định, không gây đau đớn trong quá trình niềng răng.
 

Bên cạnh đó, việc sử dụng mắc cài tự động cũng tránh khả năng bung tuột thun, không gây gián đoạn trong quá trình chỉnh nha từ đó rút ngắn thời gian niềng, mang lại kết quả chỉnh nha vượt trội.

Niềng răng mắc cài tự buộc phù hợp với những ai?

Niềng răng mắc cài tự động phù hợp với mọi trường hợp sai lệch bao gồm:

 • Răng khấp khểnh, chen chúc, mọc lệch lạc
 • Răng hô, vẩu, răng chìa răng ngoài
 • Răng khớp cắn ngược, bị móm ở mọi mức độ
 • Răng bị sai lệch khớp cắn, hở cung răng 2 hàm
   

Ngoài hiệu quả, niềng răng mắc cài tự động còn hạn chế tái khám do đó với những người bận rộn, bạn có thể ưu tiên lựa chọn phương pháp chỉnh nha này.

Ưu và nhược điểm niềng răng mắc cài tự buộc
 

Ưu điểm niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Niềng răng mắc cài kim loại tự động có thực sự hiệu quả không, cùng khám phá những ưu điểm dưới đây:
 

Rút ngắn thời gian đeo niềng

Việc sử dụng hệ thống “cửa sổ” tự động giúp dây cung có thể trượt tự do trên rãnh mắc cài, tạo lực tác động đều, ổn định. Thực tế, việc áp dụng phương pháp chỉnh nha này có thể rút ngắn khoảng 4-6 tháng niềng so với niềng răng thông thường.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nếu niềng răng mắc cài buộc chun bị hạn chế về thẩm mỹ bởi dây thun thì với niềng răng mắc cài tự buộc, tình trạng này có thể cải thiện hơn do thiết không tự động, các cánh mắc cài bo tròn, từ đó giúp bạn tự tin giao tiếp hơn.

Hạn chế tái khám

Nhờ thiết kế linh hoạt, dây cung trượt ổn định trên rãnh mắc cài giúp giảm ma sát tối đa, từ đó giảm đau nhức, mang đến cảm giác thoải mái cho người niềng.

Áp dụng cho hầu hết các trường hợp sai lệch khớp cắn

Lực tác động ổn định cùng với khả năng bám chắc trên về mặt răng giúp quá trình chỉnh nha diễn ra liên tục, từ đó mang lại hiệu quả tối ưu, khắc phục được mọi các case hô, móm, khấp khểnh… từ đơn giản đến phức tạp.

Dễ dàng vệ sinh

4 góc mắc cài được thiết kế dạng bo, không góc cạnh giúp vệ sinh dễ dàng hơn, hạn chế trầy xước niêm mạc miệng, cho khả năng ăn nhai thoải mái mà không lo vướng víu.

Nhược điểm của mắc cài kim loại tự buộc

Khắc phục được nhiều nhược điểm của niềng răng mắc cài buộc chun, tuy nhiên mắc cài kim loại tự buộc cũng tồn tại một số hạn chế:

 • Chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại truyền thống
 • Mắc cài vẫn bị lộ, ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ

Có nên lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại tự buộc không?

Với tất cả những ưu nhược điểm nêu trên, chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi. 

Nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian tới nha khoa thường xuyên hoặc nhà ở qua xa so với nha khoa nhưng tài chính để chi trả cho việc niềng răng không quá nhiều thì mắc cài kim loại tự động chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn - chỉ cần tới nha khoa thăm khám 1-2 tháng/lần.

Hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm thời gian!
 

So sánh mắc cài kim loại thường và mắc cài tự buộc

Về cơ bản, niềng răng mắc cài kim loại thường và mắc cài tự buộc có cơ chế hoạt động tương đối giống nhau, đều sử dụng các khí cụ chỉnh nha là mắc cài, dây cung để tạo lực đưa răng về vị trí đúng như đã lên kế hoạch trước đó. Tuy nhiên, 2 loại mắc cài này cũng có nhiều khác biệt:

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Cơ chế hoạt động: Đây là phương pháp chỉnh nha ra đời từ khá sớm. Để hoạt động, mắc cài kim loại thường sẽ cần sử dụng đến mắc cài, dây cung kết hợp với dây thun để tạo lực kéo.

Tính hiệu quả: Phương pháp này cho lại hiệu quả chỉnh nha cao, có khả năng khắc phục hầu hết các trường hợp bao gồm răng hô, thưa, móm, khấp khểnh… ở mọi cấp độ khác nhau.

Khả năng chi trả: Ưu điểm nữa của mắc cài thường là rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Tuy nhiên, hạn chế của mắc cài kim loại thường là tạo lực ma sát lớn giữa thun và mắc cài, do vậy khi thực hiện chỉnh nha có thể gây ê, đau. Ngoài ra, dây thun cũng dễ bị chão, mất thời gian điều chỉnh từ đó làm ảnh hưởng đến tiến độ niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Cơ chế hoạt động: Thay vì thun buộc, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc sử dụng hệ thống nắp đóng mở giúp dây cung trượt tự do trên dây mắc cài, đảm bảo cố định dây cung tốt hơn từ đó, giảm lực ma sát, giúp răng dịch chuyển nhẹ nhàng, ít gây ê nhức cho người niềng răng.

Tính hiệu quả: Phương pháp niềng răng này cũng khắc phục được nhiều nhược điểm của mắc cài truyền thống như kênh cộm, bung mắc cài hay chão thun… giúp quá trình chỉnh nha diễn ra ổn định, liên tục, đảm bảo kết quả chỉnh nha tốt hơn. Với niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian đến nha khoa tái khám, đồng thời cũng hạn chế được tình trạng nhổ răng chỉnh nha. 

Khả năng chi trả: Hạn chế của mắc cài tự động là có chi phí cao hơn so với mắc cài thường.

Niềng răng mắc cài tự động CÓ PHẢI nhổ răng không?

Nhiều khách hàng lo lắng niềng răng phải nhổ răng. Vậy trường hợp lựa chọn mắc cài tự động có phải nhổ răng không?

Bác sĩ nha khoa Win Smile cho rằng, việc nhổ răng chỉnh nha sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như kế hoạch, phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra.

Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng chỉnh nha với các trường hợp như sau:

 • Răng lệch lạc, khấp khểnh nhiều, việc nhổ răng nhằm mục đích tạo khoảng giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm.

 • Răng ở hàm trên mọc nhô ra so với hàm dưới quá nhiều. Trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng, kết hợp sử dụng các khí cụ chuyên dụng để giảm hô, đưa răng về đúng vị trí mong muốn.

 • Niềng răng mắc cài tự động sẽ nhổ răng trong trường hợp cung răng rộng hơn xương hàm, răng mọc to và dày.

 • Nhổ răng số 8 mọc lệch ảnh hưởng đến răng số 7 lân cận, dẫn đến bị xô hàm. Trong trường hợp này, bác sĩ cũng khuyên bạn nên nhổ càng sớm càng tốt.

Niềng răng mắc cài tự động mất bao lâu?

Thông thường, thời gian niềng mắc cài tự động sẽ diễn ra từ 12-24 tháng, phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng và chế độ chăm sóc của bệnh nhân.

So với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, niềng mắc cài tự động sẽ tiết kiệm thời gian hơn khoảng từ 4-6 tháng. 

Dưới đây là những yếu tố quyết định đến thời gian niềng răng:

 • Mức độ sai lệch của răng: Trường hợp răng sai lệch nặng, bác sĩ cần phải tiến hành nhiều thủ thuật để điều chỉnh chắc chắn thời gian sẽ kéo dài hơn so với sai lệch khớp cắn thông thường.

 • Chất lượng khí cụ: Nếu răng sử dụng khí cụ tốt, bạn sẽ hạn chế được tình trạng bong sút mắc cài, dây thun… từ đó giúp tiết kiệm thời gian thường xuyên đến nha khoa, đồng thời cũng tạo sự dịch chuyển ổn định, không bị ngắt quãng.

 • Chất lượng nha khoa: Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chắc chắn sẽ đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp nhất, xác định được vị trí đặt mắc cài chính xác, sử dụng loại khí cụ tương thích với từng giai đoạn… từ đó giúp răng dịch chuyển nhanh, cho kết quả tốt hơn.

 • Chăm sóc và vệ sinh răng miệng: Nếu chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt, bạn sẽ tránh được tình trạng bị bung mắc cài, răng bị sâu… Khi gặp các tình trạng này, chắc chắn thời gian niềng răng sẽ dài hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian niềng răng mắc cài kim loại tự động

Thời gian niềng răng lâu hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Dưới đây là 4 yếu tố gây ảnh hưởng nhiều nhất tới thời gian niềng răng mắc cài kim loại tự động bạn nên biết:

 • Tình trạng răng
 • Tay nghề bác sĩ
 • Chế độ chăm sóc răng miệng 
 • Thói quen thăm khám định kỳ

Tình trạng răng

Tình trạng răng chắc chắn là yếu tố đầu tiên được đề cập tới. Bởi với những tình trạng sai lệch răng quá lớn, hoặc nặng hơn là sai lệch tới khớp cắn thì thời gian nắn chỉnh sẽ lâu hơn rất nhiều so với việc răng chỉ có sai lệch nhẹ. 

Trong một số trường hợp bác sĩ chỉ định bạn nên nhổ răng để cải thiện tình trạng răng của mình, thời gian kéo răng vào khoảng trống đó cũng sẽ mất thêm thời gian từ 3-6 tháng để hoàn thiện.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là tiêu chí thường không được nhiều bạn chú ý tới khi lựa chọn nha khoa niềng răng. Trên thực tế, thời gian niềng bao lâu, phương án điều trị như thế nào bác sĩ là người lên kế hoạch và thời gian cụ thể.

Với những bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn lên phác đồ điều trị chính xác nhất , rút ngắn tối đa thời gian niềng nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Do vậy, khi lựa chọn niềng răng, hãy tìm một nha khoa uy tín và tìm hiểu kỹ thông tin bác sĩ để nhận được kết quả tốt nhất nhé!

Chế độ ăn uống

Việc ăn uống, chăm sóc răng miệng bạn có thể thấy nó không tác động quá nhiều tới thời gian niềng răng. Thế nhưng, hãy thử nghĩ xem nếu bạn ăn uống không cẩn thận, làm bung mắc cài, nhưng vì một số lý do nào đó khiến bạn không tới nha khoa gắn lại mắc cài ngay lập tức, thì thời gian niềng răng sẽ bị kéo dài ít nhiều sau đó.

Bên cạnh đó, nếu bạn ăn những thực phẩm quá dai hoặc quá cứng, sử dụng lực quá nhiều lên răng, thì những chiếc mắc cài đính lên răng cũng khó có thể giữ răng bạn đứng đúng vị trí được.

Vì thế, đừng quá chủ quan việc ăn uống thường ngày khi niềng răng bạn nhé!

Thói quen thăm khám định kỳ

Việc thăm khám định kỳ trong giai đoạn niềng răng ngoài việc bác sĩ bám sát được tiến trình thay đổi của răng bạn hay sức khỏe răng miệng định kỳ thì bác sĩ còn giúp bạn thay các loại dây cung khác nhau trong từng giai đoạn nhất định. Càng về sau, dây cùng sẽ càng dầy hơn để tạo ra lực kéo nhiều hơn. Vậy nên, bạn cần tới thăm khám định kỳ thường xuyên, theo đúng lịch trình bác sĩ đưa ra để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất!
 

Quy trình niềng răng mắc cài tự buộc

Quy trình niềng răng cần đảm bảo đạt chuẩn để có được hiệu quả tốt nhất. Nha khoa Win Smile xây dựng quy trình chỉnh nha với 6 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Ở bước này, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng để phát hiện bệnh lý. Nếu có, bạn cần điều trị triệt để mới có thể thực hiện gắn mắc cài.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị
Dựa trên dữ liệu thăm khám, dữ liệu chụp X-quang… bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn loại mắc cài cho bạn. Trong trường hợp chọn mắc cài kim loại tự động, nha khoa sẽ tư vấn lựa chọn thương hiệu mắc cài phù hợp với tình trạng và giá tiền. Hiện nay, nha khoa Win Smile đang sử dụng mắc cài tự động của 2 thương hiệu khác nhau và 3M của Mỹ và một hãng có xuất xứ tại Hàn Quốc.

Bước 3: Lấy dấu hàm và phân tích dữ liệu
Tiếp theo, bạn sẽ được lấy dấu hàm bằng máy Scan 3D, việc này có tác dụng mô phỏng chính xác tình trạng răng miệng, từ đó thiết kế mắc cài tự động dành riêng cho bạn, đảm bảo răng dịch chuyển tốt nhất trên cung hàm.

Bước 4: Gắn mắc cài
Khách hàng sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng trước khi đặt mắc cài để ngăn ngừa viêm nhiễm. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài theo đúng tỷ lệ đã tính toán trước đó. Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, các bác sĩ tại Win Smile có thể định vị đúng vị trí đặt mắc cài, từ đó giúp răng dịch chuyển đúng mà không hề gây ảnh hưởng đến khoang miệng.

Bước 5: Tái khám và điều chỉnh khí cụ
Sau khi hoàn tất quá trình gắn mắc cài, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, đồng thời đặt lịch hẹn tái khám. Mỗi lần tái khám, bác sĩ sẽ điều chỉnh siết dây cung, neo chặn, mắc cài theo như kế hoạch lên ban đầu.

Bước 6: Tháo niềng răng và đeo hàm duy trì
Sau khi răng đã về vị trí mong muốn, bác sĩ sẽ chỉ định tháo mắc cài. Để tránh răng xô lệch trở lại, bạn cần đeo hàm duy trì.

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Hiện tại, nha khoa Win Smile cung cấp mức giá niềng răng mắc cài kim loại tự buộc giá 45 triệu (mắc cài Hàn Quốc) và 50 triệu đồng (áp dụng với mắc cài 3M của Mỹ). Tuy nhiên, mức chi phí này sẽ có sự chênh lệch nhất định phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Mặc dù chi phí có cao hơn so với mắc cài kim loại buộc chun, tuy nhiên, so với các phương pháp chỉnh nha khác như niềng răng mặt lưỡi hay niềng trong suốt Invisalign, đây vẫn là giải pháp được đánh giá cao bởi mức chi phí hợp lý.

Để biết chính xác giá niềng răng cụ thể cho từng trường hợp, bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa Win Smile theo số hotline 0966688234.

Địa chỉ niềng răng mắc cài tự buộc uy tín

Để tạo nên nụ cười hoàn mỹ, phác đồ điều trị của bác sĩ đóng vai trò then chốt. Thấu hiểu được điều đó, nha khoa Win Smile quy tụ đội ngũ bác sĩ năng lực giàu kinh nghiệm, giúp lên phác đồ điều trị đa dạng cho khách hàng, từ đó giúp bạn có một lộ trình điều trị an toàn và thuận lợi nhất.

Nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng, Win Smile không ngừng nâng cấp, đầu tư trang thiết, công nghệ hiện đại, giúp quá trình niềng răng mắc cài kim loại tự động nhẹ nhàng, êm ái và hạn chế việc nhổ răng.

Khi trải nghiệm dịch vụ niềng răng mắc cài tại nha khoa Win Smile, khách hàng cũng sẽ được cam kết sử dụng các loại vật liệu chỉnh nha chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh tình trạng bị dị ứng khi đeo niềng.

Niềng răng mắc cài kim loại tự động tại Win Smile, chúng tôi cam kết hiệu quả, đảm bảo duy trì trọn đời, giúp bạn có nụ cười đẹp, tự nhiên. Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào vui lòng liên hệ với nha khoa Win Smile ngay hôm nay để được hỗ trợ!

Cảm nhận khách hàng niềng răng mắc cài tự động tại Win Smile

Nha khoa Win Smile là địa chỉ niềng răng tin cậy, tại đây đã thực hiện hàng chục nghìn ca niềng răng thành công, mang đến nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng cả nước. Cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng khi niềng răng mắc cài tự động tại Win Smile:

Bạn Lê Phương Anh đến với nha khoa Win Smile trong tình trạng thưa răng cửa, khấp khểnh hàm dưới, cho đến hiện tại sau 12 tháng niềng răng mắc cài tự động bạn đã thay đổi hoàn toàn. Phương Anh chia sẻ: “30 phút tháo niềng, giờ em đã có một hàm răng mới cực kỳ ưng ý và em thấy rất hài lòng.”
Sau khi tháo niềng răng tại Win Smile, bạn Trần Tuấn Dũng hào hứng chia sẻ: “Răng mình bị khấp khểnh và hô, hiện tại thì đã được khắc phục, đều đẹp hơn. Các bạn nên đến đây để trải nghiệm dịch vụ niềng răng nhé.”

Khách hàng Nguyễn Quốc Luân sau khi tháo niềng răng mắc cài kim loại tự động tại Win Smile cũng chia sẻ: “Mình cực kỳ ấn tượng với kết quả hiện tại. Win Smile đã giúp mình viết tiếp nên nụ cười rạng rỡ.”
Còn rất nhiều các khách hàng đã trải nghiệm niềng răng tại nha khoa Win Smile và thấy sự thay đổi rõ rệt. Chúng tôi, với sứ mệnh trao đi nụ cười chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Hình ảnh thay đổi trước/sau khách hàng niềng răng tại Win Smile

Hô kèm lệch đường giữa ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt, bạn khách hàng tại Win Smile đã thay đổi đáng kể nhờ Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Bạn Hương Giang từng khá tự ti với hàm răng hô kèm thưa. Giờ đây, nhờ niềng răng mắc cài kim loại tự buộc giúp cải thiện đáng kể.

Câu hỏi thường gặp về niềng răng mắc cài kim loại tự động

 

 • Nên niềng răng mắc cài sứ hay kim loại?

  • Cả niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ đều mang lại hiệu quả và an toàn. Do đó, lựa chọn dòng mắc cài nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi bệnh nhân.
   Nếu bạn quan trọng yếu tố thẩm mỹ, công việc phải giao tiếp nhiều có thể lựa chọn dòng sứ. Với những khách hàng là sinh viên, hoặc những người không đòi hỏi vấn đề thẩm mỹ có thể lựa chọn mắc cài kim loại để tiết kiệm chi phí.

 • Niềng răng mắc cài kim loại có đau không?

  • Niềng răng mắc cài kim loại có thể gây đau trong 4 giai đoạn sau: tách kẽ răng, 1 tuần sau gắn mắc cài, nhổ răng chỉnh nha và siết răng định kỳ.
   Tùy vào cơ địa mà mức độ đau sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức đau hoàn toàn ở ngưỡng chịu đựng được, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Mắc cài kim loại có mấy loại?

  • Dựa vào sự khác biệt về thiết kế, mắc cài kim loại được chia làm 2 loại là: niềng răng mắc cài buộc chun và niềng răng mắc cài kim loại tự động. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, đồng nghĩa với đó mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

BTV QUANG MINH: PHÁ BỎ LO NGẠI, SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ

Xuất hiện và nổi tiếng trên truyền hình với vai trò là một nhà báo - biên tập...

DIỄN VIÊN NGỌC HUYỀN - TỪ “EM ÚT VÂN VÂN” NHÍ NHẢNH ĐẾN CÔ NÀNG TRƯỞNG THÀNH NHIỀU MÀU SẮC

Chắc hẳn, các tín đồ phim truyền hình không xa lạ gì với Ngọc Huyền - cô diễn...

LỘT BỎ LỚP ÁO CŨ KHÔNG HỢP THỜI - DIỄN VIÊN QUỲNH KOOL THAY ĐỔI NỤ CƯỜI “ĐẬM CHẤT RIÊNG”

Nụ cười của một người phụ nữ đôi khi là vũ khí sắc bén thu hút mọi ánh...

CA SĨ NGÔ LAN HƯƠNG - GIỮ TRỌN CÁ TÍNH, HOÀN THIỆN CHẤT RIÊNG

Với người làm nghệ thuật, nụ cười đẹp chính là thước đo chuẩn mực cho sự tự tin...

NỤ CƯỜI LÀ BÍ QUYẾT CHINH PHỤC THÀNH CÔNG DÙ Ở VỊ TRÍ NÀO

Nụ cười đẹp, tự tin, rạng rỡ là chìa khóa mở ra con đường tương lai đầy hi...

Mooc Minh Anh - Chinh phục đam mê từ những điều nhỏ nhất

Trước khi niềng, hàm răng của Minh Anh vốn là một trở ngại lớn với cô nàng mỗi...

Hành trình 3 lần thẩm mỹ răng sứ của khách hàng Việt Kiểu Canada cuối cùng cũng khép lại bằng một cãi kết mỹ mãn

Thẩm mỹ nụ cười, dù ở nước ngoài hay ở Việt Nam đều có khả năng đứng trước...

Từ Đức trở về Việt Nam để tìm kiếm nụ cười, Win Smile đã giúp chuyến bay của chị em mình thêm phần ý nghĩa

Theo tư tưởng “sính ngoại” của nhiều người, các sản phẩm hay dịch vụ ở nước ngoài bao...

THƯƠNG CIN

Làm xong cũng chẳng đau gì chỉ thấy đẹp thôi, mình tự tin hát và trước ống kính...
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!