Từ Đức trở về Việt Nam để tìm kiếm nụ cười, Win Smile đã giúp chuyến bay của chị em mình thêm phần ý nghĩa

Theo tư tưởng “sính ngoại” của nhiều người, các sản phẩm hay dịch vụ ở nước ngoài bao giờ cũng tốt hơn ở Việt Nam. Thế nhưng, đi ngược lại với suy nghĩ đó, khách hàng Trần Thị Mai - người đã có đến hơn 15 năm sinh sống và làm việc ở quốc gia phát triển Đức vẫn quyết định trở về quê hương để thực hiện mong muốn thay đổi nụ cười.

Ngày nay, khi xã hội phát triển và đề cao sự giao tiếp, hợp tác thì nhu cầu về thẩm mỹ càng được chú trọng, đặc biệt là nụ cười - “vũ khí” thể hiện tâm ý và vẻ đẹp rạng rỡ của mỗi người.

Chính vì nhu cầu thẩm mỹ nụ cười ngày càng cao, đã kéo theo sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, ngoài công nghệ, tay nghề bác sĩ thì gu thẩm mỹ của mỗi nơi một khác và không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến với Win Smile dù mang một câu chuyện khác nhau và nhưng sau quá trình trải nghiệm lại cùng chung một cảm xúc hạnh phúc đến bất ngờ. 

Trọn niềm tin từ trải nghiệm đầu tiên

Chị Trần Thị Mai- Việt Kiều đã định cư tại Đức ngót nghét 15 năm đến với Win Smile trong tình trạng : Màu răng ố vàng, răng 22 vếch nhẹ, tam giác nướu nhóm răng cửa hai hàm. Tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ nhưng lại khiến chị chưa hoàn toàn tự tin để bung tỏa nụ cười trước đám đông. Đó là lý do trong lần trở về Việt Nam thăm gia đình, chị Mai đã dẫn theo chị gái ruột để đồng hành cùng mình trong hành trình thay đổi nụ cười.

Sở hữu một “profile” chất lượng và một hàm răng ít khuyết điểm, thế nhưng chị Mai vẫn không lựa chọn thẩm mỹ răng sứ tại Đức - quốc gia sở hữu những tập đoàn sản xuất sứ khổng lồ mà vẫn quyết định gửi gắm niềm tin đó tại Win Smile. 

Cùng lắng nghe những chia sẻ thật tâm của chị trong những hình ảnh dưới đây để tìm hiểu lý do đằng sau quyết định đó là gì nhé!

Cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của gia đình chị Mai đã dành cho Win Smile. Chắc chắn, sự tin yêu của chị sẽ là nguồn động lực to lớn dành cho đội ngũ nhân viên, y bác sĩ của Win Smile để làm tốt hơn nữa sứ mệnh hoàn thiện nụ cười cho mọi khách hàng.

Cảm nhận khách hàng khác

THƯƠNG CIN

Diễn viên
Làm xong cũng chẳng đau gì chỉ thấy đẹp thôi, mình tự tin hát và trước ống kính lắm rồi. ... Xem thêm

HOÀNG PHI HUYỀN

Boss Huyền Phi Comestic
Răng của Huyền trước đây khá đều, tuy nhiên lại không được trắng sáng. Dù không tự ti nhưng là 1 Boss của hệ thống hơn 1000 người thì hình ... Xem thêm

NGUYỄN TẤT KIỂM

CEO TAKA ACADEMY
Hiện tại Nụ cười rạng rỡ mà Win Smile mang lại cho tôi đó chính là niềm tin yêu của học viên và sự quý trọng của đối tác. Cám ... Xem thêm

NGUYỄN QUYÊN

Boss Mỹ phẩm Herrin Care
Bây giờ mình luôn tự tin , thoải mái mỗi khi cười và nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và đối tác. ... Xem thêm

NGUYỄN TRÀ GIANG

Boss Mint beauty
Răng của Giang trước đây gặp rất nhiều vấn đề, răng khấp khểnh, cười hở lợi và không được trắng sáng. ... Xem thêm

PÔNG CHUẨN

Style list
Ai cũng khen răng mình đẹp, đi làm gặp nhiều anh chị nghệ sĩ đã làm răng rồi mà mọi người vẫn hỏi mình làm răng ở đâu, Mình ... Xem thêm
Win Smile tập trung cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trong môi trường nhẹ nhàng, chu đáo, chuyên nghiệp. Đảm bảo mọi khách hàng tới Win Smile đều có những trải nhiệm nha khoa đẳng cấp, ưng ý nhất cho đường cười của chính mình.
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!