Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ cũng có cấu tạo tương tự với niềng răng mắc cài kim loại. Nhưng khác là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài được làm từ sứ cao cấp kết hợp với hệ thống dây cung trong suốt. Mắc cài có màu sắc tương đồng với màu răng, nên niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với mắc cài kim loại .

Loại mắc cài này vẫn có công dụng giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Cùng với độ thẩm mỹ cao, mắc cài và răng trùng màu với nhau, tạo độ thẩm mỹ tối đa. Vì vậy mà phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn khi yêu cầu độ thẩm mỹ cao.

Khi thực hiện niềng răng mọi người thường chọn dây cung trong suốt, tuy nhiên vẫn có nhiều bạn lựa chọn dây cung kim loại. Bởi mỗi loại dây cung sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau, mọi người có thể cân nhắc trước khi lựa chọn.

Dây cung mắc cài sứ: có độ thẩm mỹ cao nhưng nhiều người lo ngại rằng dây cung trong suốt dễ vỡ, gãy và đổi màu trong khi ăn uống. Tình trạng này chỉ thường xảy ra với công nghệ cũ, hiện nay có rất nhiều loại dây cung được cải thiện hơn về độ bền, cứng chắc.

Dây cung mắc cài kim loại: Có độ bền chắc và chịu lực dẻo dai hơn nhưng nó lại không đẹp về thẩm mỹ, dễ bị lộ ra khi giao tiếp. Tuy nhiên hiện nay để khắc phục tình trạng này nhiều công ty đã sản xuất dây cung màu trắng và bạc để cải thiện khuyết điểm này.

 

Trường hợp nào nên niềng răng mắc cài sứ?

Niềng răng càng sớm sẽ càng tốt cho sức khỏe và thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Nếu gặp một trong các trường hợp sau đây bạn nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ:

 • Răng bị hô, chìa ra ngoài
 • Răng bị móm khiến cung hàm không cân xứng
 • Răng mọc lệch lạc, lộn xộn, chen chúc, mọc ngầm, mọc ngược
 • Răng thưa, hở kẽ lớn
 • Răng bị khớp cắn hở, khớp cắn đối xứng

Ưu điểm của niềng răng  mắc cài Sứ

Niềng răng mắc cài sứ – Giải pháp tối ưu khi gặp các tình trạng sai lệch khớp cắn. Khi niềng sử dụng hệ thống mắc cài dây cung được thế kế đặc biệt, với chất liệu mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt. Nên nó có thể khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp này luôn khiến khách hàng hài lòng khi áp dụng điều trị vì có rất nhiều ưu điểm:

1. Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin với nụ cười của mình. Chất liệu sứ trong suốt trùng với màu răng khiến người khác khó nhận ra được bạn đang thực hiện niềng răng.

2. Hiệu quả nhanh chóng: Về cơ bản niềng răng mắc cài sứ cũng giống như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Khí cụ mắc cài cũng được gắn lên trên mặt răng và được điều chỉnh lực tác động ở từng giai đoạn thích hợp. Hệ thống mắc cài với chế tạo đặc biệt giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn, mang lại hiệu quả nhanh.

3. Đảm bảo an toàn cao: Mắc cài và dây cung sứ được thiết kế tinh xảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì vậy, khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình tác động lực kéo, đảm bảo an toàn cho hệ thống răng miệng khi thực hiện.

4. Không gây kích ứng, không ảnh hưởng tới quá trình thăm khám: Mắc cài được làm hoàn toàn bằng sứ nên không gây ra tình trạng sưng, viêm với những bạn bị dị ứng kim loại. Ngoài ra khi đi khám bệnh bằng máy x quang, laser thì cũng vẫn sẽ an toàn, không bị nhiễu loạn kết quả.

Các loại niềng răng mắc cài sứ hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp niềng răng mắc cài sứ phổ biến, là:

Nhìn chung, hai phương pháp này đều sở hữu ưu điểm về mặt thẩm mỹ. Với chất liệu sứ cao cấp, cả 2 phương pháp này đều không gây kích ứng với người sử dụng.

Tuy nhiên, cả 2 loại đều sở hữu những ưu - nhược điểm khá đặc trưng:

 

Mắc cài sứ thường

Mắc cài sứ tự động

Ưu điểm

- Giá thành thấp hơn

- Không có các chốt mắc cài tự động nên các nút mắc cài mỏng hơn

- Lực kéo ổn định, giúp rút ngắn thời gian niềng, hạn chế tình trạng bung, tuột mắc cài

- Cơ chế hoạt động liên tục, giúp quá trình niềng răng không bị gián đoạn

Nhược điểm Sử dụng dây thun trong suốt quá trình 
=> Dây thun dễ bị bung, tuột 
=> Lực kéo không ổn định 
=> Kéo dài thời gian niềng răng

- Giá thành cao hơn mắc cài sứ thường

- Do có các chốt mắc cài tự động nên việc sử dụng trong thời gian đầu dễ gây khó chịu, vướng víu

Thời gian niềng răng mắc cài sứ có lâu hơn niềng răng mắc cài kim loại

So sánh với niềng răng mắc cài kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ cũng được thiết kế với cơ chế hoạt động tương tự nên thời gian niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại vẫn đảm bảo như nhau.

Do đó, niềng răng mắc cài sứ phù hợp với rất nhiều trường hợp như răng thưa, hô, móm, khấp khểnh,.. Tuy nhiên, với những trường hợp răng gặp nhiều khuyết điểm phức tạp hơn thì thời gian niềng răng mắc cài sứ sẽ kéo dài lâu hơn chút nhưng không đáng kể so với niềng răng mắc cài kim loại
 

Quy trình Niềng răng mắc cài sứ tại Win Smile

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, đi chụp x quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ sai lệch khớp cắn của răng và xác định nguyên nhân gây ra tình trạng này. Từ đó sẽ đưa ra được phương pháp cải thiện tốt nhất.

Dựa vào nhu cầu và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm, điều kiện thời gian, chi phí. Đồng thời cũng sẽ giải thích mọi thắc mắc của bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về niềng răng.

Ngoài ra nếu phát hiện ra các tình trạng bệnh lý bác sĩ sẽ cần phải điều trị khỏi trước khi thực hiện niềng. Điều này giúp cho bạn nhận được kết quả tốt nhất sau khi niềng.

Bước 2. Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D 

Kết quả chụp x quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác qua từng giai đoạn niềng. Công nghệ 3D hiện đại sẽ giúp bạn thấy được vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả cuối cùng sau khi niềng.

Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình di chuyển của răng. Thời gian niềng và biết trước kết quả sau khi chỉnh nha.

Bước 3. Lấy dấu mẫu hàm

Trước khi gắn mắc cài, bạn sẽ được lấy dấu mẫu hàm. Những số liệu từ việc lấy dấu cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được chuyển sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo mắc cài cho phù hợp.

Ngoài ra việc lấy mẫu hàm còn giúp bạn có thể so sánh và thấy được sự khác biệt sau khi thực hiện niềng.

Bước 4. Tiến hành gắn mắc cài

Sau 1 - 2 ngày bạn quay trở lại nha khoa bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài trên răng, đeo thun, dây cung môi, neo chặn… việc này sẽ giúp định hình tạo lực kéo. Đối với trường hợp phức tạp phải sử dụng thêm các mini Implant để làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn.

Quá trình gắn mắc cài phải được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng. Đảm bảo sao cho khí cụ tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Bước 5. Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Trước khi ra về, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình, dây cung môi để tăng lực kéo.

Kết thúc quá trình điều trị như kế hoạch ban đầu, bác sĩ tiến hành tháo mắc cài. Một số trường hợp phải sử dụng thêm hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng không bị di chuyển, tránh tái phát sau khi niềng răng.

Nên niềng răng mắc cài sứ hay mắc cài kim loại?

Khi niềng răng mắc cài sứ xuất hiện, nhiều người đặt ra câu hỏi nên chọn niềng răng mắc cài sứ hay mắc cài kim loại.

Về bản chất, cả 2 phương pháp này đều có khả năng cải thiện các khuyết điểm răng như hô, móm, khấp khểnh, răng thưa. Để làm được điều đó, sẽ cần đến các khí cụ chỉnh nha như dây cung và mắc cài để tạo lực siết giúp đưa răng về vị trí đúng trên cung hàm.

Hiện nay, cả niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại đều có 2 loại là loại thường sử dụng thun và mắc cài tự động (dùng khóa thông minh).

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại cũng có những điểm khác biệt. Bạn có thể theo dõi bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài kim loại

Tính thẩm mỹ

Màu sắc giống như răng thật, khó phát hiện hơn.

Dễ dàng nhận ra khi đeo mắc cài

Thời gian chỉnh nha

Mắc cài sứ dễ vỡ, khiến việc chỉnh nha bị gián đoạn

Làm bằng kim loại, độ bền tốt giúp quá trình chỉnh nha diễn ra liên tục, nhanh chóng hơn.

Mức độ kích ứng

An toàn, lành tính với cơ thể.

Một số ít trường hợp bị kích ứng nhỏ với kim loại.

Chi phí

Chi phí cao

Chi phí thấp hơn.

Cả niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ đều mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt và lành tính với người dùng. Do đó, phụ thuộc vào tình trạng, nhu cầu cũng như tình hình tài chính mà bạn có thể đưa ra lựa chọn sử dụng loại mắc cài nào.

Ví dụ, nếu bạn thường xuyên phải giao tiếp nhiều, muốn niềng răng ưu tiên vấn đề thẩm mỹ có thể chọn mắc cài sứ. Trường hợp muốn mang đến hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí có thể cân nhắc đến niềng răng mắc cài kim loại.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín

Để sở hữu hàm răng đều đẹp với mắc cài sứ, địa chỉ uy tín là một trong những vấn đề cần quan tâm. Dưới đây là một số những lưu ý để lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng:

Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm: Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một ca niềng răng chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Bác sĩ giỏi có thể xây dựng được phác đồ điều trị chính xác, kịp thời xử lý được những vấn đề có thể xảy ra.

Thứ hai, cơ sở vật chất khang trang: Địa chỉ nha khoa chất lượng sẽ luôn cập nhật các loại máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, vô khuẩn vô trùng tốt, từ đó giúp quá trình niềng răng mắc cài sứ diễn ra hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Thứ ba, bảo hành minh bạch, dài hạn: Khi lựa chọn địa chỉ niềng răng mắc cài uy tín, bạn không nên bỏ qua yếu tố này. Việc bảo hành dài hạn, minh bạch trong mọi vấn đề sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

Thứ tư, mức chi phí hợp lý: Hãy chọn những địa chỉ nha khoa có thông tin rõ ràng, nhất là vấn đề chi phí, có cam kết rõ ràng.

Nha khoa Win Smile là địa chỉ tin cậy, đáp ứng mọi tiêu chí của một nha khoa uy tín. Bên cạnh cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ, tại đây còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ niềng răng khác như mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong hay niềng răng Invisalign. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sai lệch răng, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, thẩm mỹ hãy liên hệ với Win Smile để được hỗ trợ!

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Win Smile

Chi phí niềng răng luôn là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chi phí niềng răng thường chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, tình trạng của răng,... Và thường dao động từ 45.000.000 - 60.000.000 đồng/ răng

Tại nha khoa Win Smile. phương pháp niềng răng mắc cài sứ có giá thành cụ thể là:

Đối với dòng mắc cài sứ xuất xứ Hàn Quốc:

 • Mắc cài sứ thường: 45.000.000 đồng/ răng
 • Mắc cài sứ tự động: 55.000.000 đồng/ răng

Đối với dòng mắc cài sứ xuất sứ Mỹ (3M Clarity)

 • Mắc cài sứ thường: 50.000.000 đồng/ răng
 • Mắc cài sứ tự động: 60.000.000 đồng/ răng


Đây là chi phí niêm yết tại nha khoa. Tuy nhiên vào từng đợt khuyến mãi, hay các chương trình của nha khoa, khi niềng răng, bạn sẽ nhận những ưu đãi lớn với mức chi phí hợp lý hơn.
 

Cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng mắc cài sứ

Trong suốt quá trình niềng răng, việc chăm sóc răng miệng có lẽ nhiều bạn thường gặp khó khăn nhất, đặc biệt trong thời gian đầu khi mới đeo mắc cài. Vì vậy, Win Smile sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng mắc cài sứ cụ thể nhất!

Sử dụng kem đánh răng có chứa Fluoride

Việc sử dụng kem đánh răng có chứa Fluoride giúp tái tạo men răng suy yếu. Với những trường hợp bị sâu răng chưa hình thành lỗ, Fluoride giúp ngăn chặn và loại bỏ, từ đó hạn chế tình trạng sâu răng, giúp răng bạn luôn chắc khỏe.

Lựa chọn bàn chải lông mềm chuyên dụng cho niềng răng

Trong quá trình niềng răng, răng bạn sẽ phải dịch chuyển liên tục, tạo ra các khoảng trống giữa các răng. Do vậy, khi sử dụng bàn chải lông mềm, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh các kẽ răng khi bị vướng các mắc cài.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng các loại bàn chải chuyên dụng khi niềng răng để lấy sạch các phần thức ăn còn bị giắt ở kẽ răng hoặc mắc cài, giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ

Đánh răng đúng cách

Khi đánh răng, bạn nên chú ý đặt nghiêng bàn chải lên phía trên phần nướu (lợi) và chải nhẹ nhàng theo bề mặt của răng.

Thực hiện chải thật sạch ở lần lượt từng răng ở vùng phía trên, dưới và giữa nút mắc cài.

Và khi niềng răng, bạn nên đánh răng ít nhất 3 lần 1 ngày sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ nhé!

Sử dụng các nha phẩm bổ trợ như chỉ tơ, nước súc miệng,...

Sau khi đánh răng, bạn nên sử dụng thêm chỉ tơ hoặc nước súc miệng để làm sạch các kẽ răng, hãy những khu vực mà bàn chải khó làm sạch.

Việc này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng sâu răng khi niềng, tránh gặp hôi miệng, mất thẩm mỹ khi giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. 

Lấy cao răng định kỳ

Trong quá trình ăn uống, cặn thức ăn rất dễ bám và phía chân răng, từ đó tích tụ thành các mảng bám, rất khó vệ sinh bằng bàn chải thông thường. Do đó, bạn nên tới nha khoa định kỳ 6 tháng/ lần để lấy cao răng.

Việc lấy cao răng không những giúp bạn vệ sinh răng miệng, còn tránh được các tình trạng nặng hơn như vi khuẩn tích tụ, từ đó gây nên các bệnh lý răng miệng không mong muốn như: viêm nha chu, viêm nướu,...

Ngoài việc vệ sinh răng miệng ở trên, khi niềng răng, bạn cũng nên lưu ý:

 • Nên chủ động cắt nhỏ đồ ăn để thuận tiện trong quá trình ăn nhai, không gây áp lực lên răng
 • Không ăn đồ ăn quá dai, hay quá cứng,... sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ dịch chuyển của răng, và dễ bị bung mắc cài trong suốt quá trinh
 • Khi niềng răng, bạn sẽ cảm thấy thường xuyên khô miệng hơn bình thường. Vậy nên hãy uống nhiều nước hơn nhé!
 • Thời gian đầu khi niềng, bạn có thể cảm thấy hơi cộm, vướng víu do chưa quen với sự có mặt của mắc cài, nên bạn hãy ăn những đồ ăn mềm, lỏng,.. để răng bạn làm quen dần hơn.
   

Những câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những thắc mắc, lo âu của khách hàng trước khi quyết định lựa chọn sử dụng Niềng răng mắc cài sứ

 • Làm gì khi mắc cài bị vỡ, bung...?

  • Khi thực hiện niềng răng bằng mắc cài các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân của mình không nên ăn những đồ ăn cứng, dai. Vì nó có thể làm xảy ra tình trạng vỡ, bung bật mắc cài làm ảnh hưởng tới kết quả niềng răng.

  • Nếu không may gặp tình trạng này thì bạn cần liên hệ ngay lập tức cho bác sĩ điều trị để nhận hỗ trợ và quay trở lại nha khoa để gắn lại mắc cài. Việc gắn mắc cài lại ngay sau khi bị bung sẽ giúp lực kéo được ổn định và không làm ảnh hưởng tới thời gian niềng.

 • Thời gian và chi phí niềng răng mắc cài sứ là bao nhiêu?

  • Thời gian niềng hết bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tuổi tác, tình trạng răng miệng và chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Thông thường các khách hàng khi niềng tại Win Smile mất khoảng thời gian từ 1,5 - 3 năm với những người lớn tuổi. Còn đối với những ca niềng răng bình thường hoặc ở độ tuổi trẻ em thời gian sẽ khoảng từ 1 - 2 năm.

  • Chi phí niềng răng mắc cài sứ thường tại nha khoa Win Smile đang dao động từ 45 - 50 triệu. Tùy vào tình trạng răng miệng và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Để giúp mọi người có được chi phí tốt nhất nha khoa thường tổ chức các chương trình khuyến mãi. Để biết chính xác hiện nay chương trình khuyến mãi là gì bạn có thể gọi đến tổng đài hoặc đến trực tiếp nha khoa để nhận khuyến mãi và tư vấn miễn phí từ bác sĩ.

 • Niềng răng mắc cài sứ có đau không?

  • Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều bạn khi tới Win Smile niềng răng. Theo các chuyên gia nha khoa của chúng tôi thì khi niềng bạn sẽ gặp phải tình trạng đau nhức nhẹ khi gắn mắc cài và khi siết dây cung, điều chỉnh lực kéo. Tình trạng này không kéo dài mà chỉ xuất hiện trong vài giờ sau khi thực hiện và không quá đau đớn làm ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống của bạn.

 • Lưu ý gì khi niềng răng mắc cài sứ?

  • Niềng răng mắc cài sứ hay bất kỳ loại mắc cài khác bạn nên chú ý những vấn đề sau đây:

  • Nên ăn những thức ăn mềm, lỏng sau khi gắn mắc cài và điều chỉnh lực kéo để không cảm thấy đau đớn, gây áp lực cho răng và xương hàm.

  • Không ăn đồ ăn cứng, dai vì nó dễ làm bung bật mắc cài.

  • Không ăn đồ ăn đậm màu, nhiều đường vì nó có thể làm mắc cài nhiễm màu và khó vệ sinh sạch sẽ dễ gây ra các bệnh lý răng miệng.

  • Sau khi niềng nếu quá đau nhức bạn có thể sử dụng sáp nha khoa, ăn kem hoặc chườm lạnh lên vị trí đau nhức.

* Bạn hãy gọi đến số: 0966688234 nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp. Hãy đặt lịch ngay hôm nay nhé!

BTV QUANG MINH: PHÁ BỎ LO NGẠI, SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ

Xuất hiện và nổi tiếng trên truyền hình với vai trò là một nhà báo - biên tập...

DIỄN VIÊN NGỌC HUYỀN - TỪ “EM ÚT VÂN VÂN” NHÍ NHẢNH ĐẾN CÔ NÀNG TRƯỞNG THÀNH NHIỀU MÀU SẮC

Chắc hẳn, các tín đồ phim truyền hình không xa lạ gì với Ngọc Huyền - cô diễn...

LỘT BỎ LỚP ÁO CŨ KHÔNG HỢP THỜI - DIỄN VIÊN QUỲNH KOOL THAY ĐỔI NỤ CƯỜI “ĐẬM CHẤT RIÊNG”

Nụ cười của một người phụ nữ đôi khi là vũ khí sắc bén thu hút mọi ánh...

CA SĨ NGÔ LAN HƯƠNG - GIỮ TRỌN CÁ TÍNH, HOÀN THIỆN CHẤT RIÊNG

Với người làm nghệ thuật, nụ cười đẹp chính là thước đo chuẩn mực cho sự tự tin...

NỤ CƯỜI LÀ BÍ QUYẾT CHINH PHỤC THÀNH CÔNG DÙ Ở VỊ TRÍ NÀO

Nụ cười đẹp, tự tin, rạng rỡ là chìa khóa mở ra con đường tương lai đầy hi...

Mooc Minh Anh - Chinh phục đam mê từ những điều nhỏ nhất

Trước khi niềng, hàm răng của Minh Anh vốn là một trở ngại lớn với cô nàng mỗi...

Hành trình 3 lần thẩm mỹ răng sứ của khách hàng Việt Kiểu Canada cuối cùng cũng khép lại bằng một cãi kết mỹ mãn

Thẩm mỹ nụ cười, dù ở nước ngoài hay ở Việt Nam đều có khả năng đứng trước...

Từ Đức trở về Việt Nam để tìm kiếm nụ cười, Win Smile đã giúp chuyến bay của chị em mình thêm phần ý nghĩa

Theo tư tưởng “sính ngoại” của nhiều người, các sản phẩm hay dịch vụ ở nước ngoài bao...

THƯƠNG CIN

Làm xong cũng chẳng đau gì chỉ thấy đẹp thôi, mình tự tin hát và trước ống kính...
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!