Răng sứ Ceramill là gì?

Một trong những dòng răng sứ không kim loại được đánh giá tốt nhất hiện nay cả về thẩm mỹ, độ bền trên cung hàm cũng như độ chịu lực lên đến 1100 Mpa. Răng sứ Ceramill là dòng răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về răng như bị mẻ, vỡ, nhiễm màu nặng... và mang đến nụ cười tự tin tỏa sáng.

  Răng sứ Ceramill thuộc nhóm răng sứ không kim loại do tập đoàn Amann Girbach của Đức phát triển và áp dụng trong lĩnh vực nha khoa. Được cấu tạo và hoàn thành từ Ceramill  – một loại vật liệu có tính ưu việt, làm cho răng sứ có thể đạt được các tiêu chuẩn phục hình. Ceramill có độ trong mờ cao, ổn định lâu dài, nổi bật về tính thẩm mỹ, độ chịu lực mà đặc biệt là khi phục hình có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không bị thâm đen, khắc phục được nhược điểm của dòng răng sứ kim loại.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Ceramil

Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất với khoảng hở vi kẽ chỉ trong khoảng 25 µm, giúp mang đến độ khít sát cao nhất so với các dòng răng sứ khác.

Lớp sườn Ceramill được cấu tạo từ zirconia nên có màu trắng trong và mang tính tương phản quang học, tạo cảm giác như răng thật.

Kích thước hạt độn đồng nhất và siêu bé nên tạo ra độ cứng và kháng mài mòn tốt.

Đặc tính kỹ thuật của răng sứ Ceramill

  • Độ chịu lực cao, bền chắc: Độ bền của Ceramill cao gấp 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đến 1100Mpa. Với Ceramill bạn có thẻ thoài mái ăn nhai đồ cứng mà không lo sứt, mẻ.
  • Tính thẩm mỹ cao: độ trong, độ thấu quang tự nhiên, không bị đục, đen viền cổ chân răng, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng từ môi trường bên ngoài, hình dáng và màu sắc tự nhiên
  • Độ tương thích sinh học cao, lành tính đối với cơ thể : Răng sứ Ceramill có thể tồn tại lành tính nhiều năm trong môi trường khoang miệng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe
  • Độ che phủ cao : phù hợp với những cùi răng bị nhiễm kháng sinh ở thể nặng để khi phục hình không bị ánh cùi kháng sinh ra bên ngoài
  • Giữ nguyên mức độ cảm ứng của răng sinh lý

Quy trình bọc răng sứ Ceramill giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng hoàn hảo

Bước 1: Khám tổng quát (chức năng, thẩm mỹ), Chụp Xquang và lên Design smile. Lấy mẫu sơ khởi Lên kế hoạch thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn khoang miệng.

Bước 3: Ủ tê, gây tê và tiến hành mài chỉnh lấy mẫu, lắp răng tạm.

Bước 4: Gửi mẫu hàm và các thông số qua Labo.

Bước 5: Lắp răng - Thử răng trực tiếp trên miệng khách hàng về form và màu sắc răng, sau đó chỉnh sửa và tiến hành lắp răng.

 

Làm xong cũng chẳng đau gì chỉ thấy đẹp thôi, mình tự tin hát và trước ống kính lắm rồi.
THƯƠNG CIN

THƯƠNG CIN

Diễn viên
Răng của Huyền trước đây khá đều, tuy nhiên lại không được trắng sáng. Dù không tự ti nhưng là 1 Boss của hệ thống hơn 1000 người thì hình ảnh nụ cười rạng rỡ chính là yếu tố khiến Huyền luôn được yêu mến và tin tưởng.
HOÀNG PHI HUYỀN

HOÀNG PHI HUYỀN

Boss Huyền Phi Comestic
Hiện tại Nụ cười rạng rỡ mà Win Smile mang lại cho tôi đó chính là niềm tin yêu của học viên và sự quý trọng của đối tác. Cám ơn Win Smile luôn đồng hành cùng tôi trên con đường thành công.
NGUYỄN TẤT KIỂM

NGUYỄN TẤT KIỂM

CEO TAKA ACADEMY
Bây giờ mình luôn tự tin , thoải mái mỗi khi cười và nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và đối tác.
NGUYỄN QUYÊN

NGUYỄN QUYÊN

Boss Mỹ phẩm Herrin Care
Răng của Giang trước đây gặp rất nhiều vấn đề, răng khấp khểnh, cười hở lợi và không được trắng sáng.
NGUYỄN TRÀ GIANG

NGUYỄN TRÀ GIANG

Boss Mint beauty
Ai cũng khen răng mình đẹp, đi làm gặp nhiều anh chị nghệ sĩ đã làm răng rồi mà mọi người vẫn hỏi mình làm răng ở đâu, Mình cảm ơn Win Smile rất nhiều.
PÔNG CHUẨN

PÔNG CHUẨN

Style list
Một người khó tính và sợ đau như Tùng mà sau khi bọc răng sứ tại Win Smile còn cảm thấy hài lòng thì Tùng nghĩ dịch vụ tại Win Smile rất đáng để trải nghiệm.
TÙNG MIN

TÙNG MIN

Diễn viên
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 0966 688 234
Đăng ký tư vấn miễn phí!