Niềng răng là gì? Có nên niềng răng không? Và những câu hỏi thường gặp về niềng răng

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp đã ra đời rất lâu trước đây để giúp bạn cớ được hàm răng thẳng hàng, chuẩn khớp cắn. Phương pháp này luôn là lựa chọn tối ưu nhất và được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng miệng.

Chỉnh nha có thể khắc phục được tình trạng răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, lệch khớp cắn… từ nặng đến nhẹ do răng. Các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung, thun, khay niềng… để di chuyển răng đến vị trí mong muốn trên cung hàm.

Hiệu quả mà phương pháp chỉnh nha niềng răng này mang lại cho hàm răng là rất lớn vì không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn giúp cho khớp cắn chuẩn hơn. Nhờ đó việc ăn uống cũng trở nên thuận lợi và ngăn ngừa được các yếu tố bệnh lý nguy hiểm về sau này.

Có nên niềng răng không?

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn được đánh giá là an toàn, hiệu quả, giúp cải thiện các vấn đề sai lệch trên răng và nhiều ưu điểm khác.

Khắc phục các sai lệch răng

Hô, thưa, móm, khấp khểnh hay sai lệch khớp cắn như cắn hở, cắn sâu…gây mất thẩm mỹ, khiến bạn tự ti, e ngại trong giao tiếp.

Niềng răng bằng việc sử dụng các khí cụ chỉnh nha giúp dàn đều răng, đưa răng về khớp cắn chuẩn mà không hề bị xâm lấn như các phương pháp phục thẩm mỹ như bọc sứ hay dán sứ veneer.

Cải thiện thẩm mỹ

Khi niềng răng, bác sĩ sẽ tính toán đề răng về khớp cắn chuẩn, đảm bảo đều đẹp, giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn.

Cải thiện chức năng ăn nhai

Khi các răng được đưa về khớp cắn lý tưởng, đạt độ lồng múi tốt, giúp thức ăn dễ dàng được nghiền nhỏ, cơ thể hấp thụ tốt hơn, từ đó tránh được các bệnh lý về tiêu hóa như dạ dày.

Hạn chế bệnh lý răng miệng

Răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn, không còn tình trạng chen chúc, khấp khểnh sẽ khiến việc vệ sinh được dễ dàng hơn, ngăn ngừa các mảng bám và bệnh lý như nha chu, viêm lợi…

Đóng khoảng răng mất mà không cần trồng răng

Nếu bị mất răng, đặc biệt là răng hàm nhỏ thì niềng răng sẽ giúp đóng khoảng vùng mất răng mà không cần phải áp dụng các phương pháp trồng răng giả.

Độ tuổi nào có thể niềng răng

Độ tuổi niềng răng có ảnh hưởng tới kết quả niềng không và lúc nào là thời điểm vàng để niềng răng? Đây là câu hỏi mà Win Smile không ít lần nhận được với mỗi khách hàng tới tư vấn niềng răng.

Đánh giá chung độ tuổi có thể niềng răng được dao động trong khoảng từ 12 đến 50 tuổi. Tuy nhiên, theo các nha sĩ thì độ tuổi được khuyến khích để niềng chính là từ 12 - 35, cụ thể hơn là từ 12 -16 tuổi. Đây được xem là thời điểm vàng giúp hiệu quả niềng răng được tốt nhất bởi lúc này răng vĩnh viễn vừa thay thế hoàn toàn các răng sữa và đồng thời chúng cũng ở trong giai đoạn phát triển, trưởng thành. Do đó, việc nắn chỉnh vào lúc này được xem là đúng lúc và hiệu quả, không chỉ về độ thẩm mỹ mà còn giúp thu ngắn thời gian niềng răng.

Tại sao nên lựa chọn niềng răng ?

Niềng răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay vì chúng mang nhiều ưu điểm mà không có phương pháp nào có được như sau:

 • Niềng răng mang lại thẩm mỹ tốt nhất bởi vì chúng không chỉ giúp răng trở nên thẳng hàng, đều đẹp. Mang lại cho bạn nụ cười hài hòa về đường viền lợi mà còn giúp khuôn mặt cân đối.
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng nên đảm bảo răng được bảo tồn tối đa, không gây ê buốt, không làm yếu răng khi về già.
 • Hiệu quả sau khi niềng có thể duy trì suốt đời mà không cần phải thực hiện lại như các phương pháp thẩm mỹ răng khác.
 • Cải thiện những khó khăn trong quá trình ăn uống do hàm răng đã chuẩn khớp cắn, không còn tình trạng lệch lạc, sai lệch khớp cắn.
 • Không phải trồng răng giả, nếu bạn mất một hoặc vài chiếc răng trên cung hàm thì niềng sẽ giúp kéo các răng lại sát khít với nhau mà không cần thực hiện trồng răng. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào cũng có thể kéo các răng lại với nhau. Để biết chính thì bạn cần tới nha khoa thăm khám, tư vấn trực tiếp.
 • Khắc phục tình trạng phát âm không chuẩn, răng bị sai lệch khớp cắn không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, ăn nhai mà còn làm cho phát âm bị khó nghe, nuốt âm, ngọng. Vì vậy khi răng đều đặn trên cung hàm sẽ giúp phát âm chuẩn hơn, giọng nói dễ nghe hơn. Từ đó sẽ giúp cải thiện khả năng giao tiếp của bạn khá nhiều.
 • Niềng răng từ nhỏ cho trẻ sẽ giúp xương hàm phát triển thuận lợi hơn, việc chỉnh nha khi lớn sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn. Đồng thời ngăn ngừa được tình trạng phải phẫu thuật xương hàm khi trưởng thành.

Các loại niềng răng thẩm mỹ phổ biến hiện nay:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng, mỗi loại sẽ có các ưu nhược điểm và chi phí khác nhau. Người ta thường chia các loại niềng răng theo chất liệu, vị trí và cấu tạo của dụng cụ niềng. Để lựa chọn cho mình loại dụng cụ chỉnh nha phù hợp bạn không nên bỏ qua những nội dung dưới đây:

1. Niềng răng mắc cài mặt ngoài: Thường có cơ chế chung là sử dụng dây cung và mắc cài để tạo lực siết giúp kéo giúp đẩy răng về đúng vị trí đã định trên phác đồ điều trị. Vì mắc cài được đính ở mặt ngoài của răng nên ít nhiều sẽ bị lộ ra trong quá trình giao tiếp. Nhất là với loại mắc cài kim loại, sẽ lộ ra ngoài rất nhiều khi giao tiếp hàng ngày.

2. Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi: Chỉnh nha mặt lưỡi được đánh giá cao hơn về thẩm mỹ khi tất cả hệ thống dây cung và mắc cài kim loại được đính hoàn toàn ở mặt trong của răng. Vì thế mà khách hàng có thể thoải mái cười nói mà không lo sợ nẹp răng bị lộ ra ngoài.

Tuy nhiên phương pháp này sẽ gây cảm giác khó chịu, vướng víu trong khoảng thời gian đầu mới gắn mắc cài. Ngoài ra không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể thực hiện gắn được loại mắc cài này. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, như vậy mới có thể thực hiện được.

3. Niềng răng mắc cài tự buộc: Khác với 2 phương pháp trên, vì hệ thống mắc cài được thiết kế nắp rãnh tự động, để các dây cung trượt tự do trên mắc cài. Vì vậy nên lực kéo sẽ được dàn đều hơn, không xảy ra tình trạng bung bật dây cung do đứt dây chun. Thời gian niềng răng với loại mắc cài này sẽ được rút ngắn hơn so với các phương pháp khác.

4. Niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt): Đây là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tiện lợi mà vẫn đưa răng về với cung hàm chuẩn. Nhờ ưu điểm tháo lắp nên niềng răng trong suốt thực sự tiện lợi với người dùng. Bạn có thể thoải mái tháo niềng để ăn uống, vệ sinh răng miệng và không cần tới nha khoa thường xuyên.

Niềng răng thông thường mất bao lâu?

Theo các chuyên gia tại Win Smile thì thời gian niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường một khách hàng khi chỉnh nha thường mất khoảng thời gian từ 1,5 - 3 năm. Để biết chính xác thời gian niềng của bản thân là bao lâu bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám, tư vấn.

1. Độ tuổi niềng răng: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định niềng răng mất bao lâu. Theo các bác sĩ, thời điểm niềng thích hợp nhất là từ 6 – 12 tuổi. Bởi khi đó, xương hàm vẫn còn mềm và việc nắm chỉnh, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn trên cung hàm dễ dàng hơn. Thời gian nắn chỉnh răng có thể sẽ mất từ 6 - 18 tháng. Ở độ tuổi trưởng thành khi xương hàm phát triển cứng chắc thì thời gian để nắn chỉnh các răng về chuẩn cung hàm sẽ lâu hơn. Thời gian chỉnh nha có thể mất từ 1 - 3 năm.

2. Tình trạng răng miệng hiện tại: Răng thưa hoặc khấp khểnh nhẹ thì quá trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Những trường hợp răng sai lệch nặng hay bị hô, vẩu, khớp cắn hở sẽ mất thời gian lâu điều trị dài hơn. Nếu trước khi thực hiện niềng bạn gặp tình trạng bệnh lý thì cần phải điều trị dứt điểm. Điều này sẽ khiến bạn mất khoảng thời gian từ vài tuần hoặc có thể mất vài tháng, thời gian niềng sẽ bị kéo dài hơn.

3. Thói quen ăn uống và cách chăm sóc sau khi niềng: Nếu tuân thủ đúng những chỉ định của bác sĩ, răng sẽ nhanh chóng di chuyển theo đúng lộ trình mà bác sĩ đề ra. Trong những trường hợp không chăm sóc tốt, thường xuyên sử dụng thức ăn nhai cứng, thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn. Thậm chí còn có thể xảy ra sự cố như bung mắc cài, nền răng yếu đi và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng sau này.

4. Thời gian ái khám định kỳ: Thông thường trong khoảng thời gian niềng bạn sẽ phải tới nha khoa tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ. Việc làm này giúp bác sĩ theo dõi được quá trình di chuyển của răng, điều chỉnh lại lực kéo. Vậy nên bạn cần tới tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ, nếu không thể tới theo đúng lịch hẹn thì cũng không nên kéo dài thời gian này quá lâu.

Niềng răng có đau không?

Như đã nói, để mang đến hiệu quả khi chỉnh nha, bác sĩ sẽ phải cần đến các khí cụ là dây cung và mắc cài. Khi dây cung và mắc cài sinh lực, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác ê hoặc thậm chí là hơi đau nhức. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ diễn ra trong khoảng 1 tuần đầu khi bạn chưa quen với khí cụ trong miệng.

Ngoài ra, một số giai đoạn có thể gây đau trong quá trình chỉnh nha bao gồm:

 • Giai đoạn nhổ răng để tạo khoảng

 • Giai đoạn dùng thun tách kẽ

 • Giai đoạn siết dây cung

Kết luận: Niềng răng có thể gây đau ở một số giai đoạn nhưng hoàn toàn nằm trong ngưỡng chịu đựng được. Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp tính toán lực dịch chuyển chính xác, từ đó hạn chế những đau đớn có thể xảy ra trong quá trình niềng răng.

Niềng răng phải nhổ răng không?

Niềng răng có phải nhổ răng không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Trên thực tế, niềng răng có thể phải nhổ răng hoặc không, điều này phụ thuộc vào tình trạng, mức độ sai lệch răng của bạn.

Ví dụ, nếu răng bị chen chúc, khấp khểnh răng, bắt buộc bác sĩ phải chỉ định nhổ răng để tạo khoảng trống sắp đều răng. Ngoài ra, cũng có trường hợp được bác sĩ chỉ định cần nhổ răng như:

Cung hàm quá nhiều răng: Có trường hợp không rụng răng sữa, dẫn đến răng vĩnh viễn mọc chìm. Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ để tạo khoảng trống giúp sắp đều răng trên cung hàm.

Răng bị hô, móm: Một số trường hợp răng hô, móm để có kết quả tốt nhất, bạn sĩ cũng sẽ đưa ra chỉ định nhổ răng.

Lệch khớp cắn: Sai khớp cắn ở một số bệnh nhân cũng được bác sĩ chỉ định nhổ răng trước khi niềng để thuận lợi điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Việc có nhổ răng hay không sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp nhất với từng tình trạng.

 

 

 

Chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Mỗi loại mắc cài, tình trạng răng miệng khác nhau thì chi phí niềng răng cũng sẽ có sự thay đổi. Cụ thể, chi phí chỉnh nha trọn gói tại Win Smile sẽ phân ra theo từng phương pháp và mỗi khách hàng sẽ cân nhắc theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân để tìm được giải pháp phù hợp nhất:

 • Niềng răng mắc cài mặt ngoài: 35 – 50 triệu VNĐ (Tùy theo từng mức độ răng, loại mắc cài).
 • Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi: 65 triệu VNĐ
 • Niềng răng mắc cài tự động: 45 - 65 triệu VNĐ (Tùy theo từng mức độ răng, loại mắc cài).
 • Niềng răng khay trong: 60 – 140 triệu VNĐ (Dựa theo từng mức độ răng lệch lạc)

Mong muốn mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp nhất nên nha khoa thường hay có các chương trình khuyến mãi, giảm chi phí cho khách hàng. Để biết chính xác mức giảm giá hiện nay là bao nhiêu, bạn có thể gọi đến tổng đài hoặc đến trực tiếp nha khoa để thăm khám, tư vấn miễn phí.

 

Răng có bị yếu đi sau khi niềng không

Về bản chất niềng răng là phương pháp chỉnh nha mà nha sĩ sẽ sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung, thun…để di chuyển và sắp xếp lại răng về đúng vị trí trên cung hàm để đạt kết quả thẩm mỹ và chức năng tối ưu. Do đó, niềng răng không làm ảnh hưởng khiến cho răng bị yếu đi trừ khi tay nghề bác sĩ kém, vật liệu sử dụng không đảm bảo và phương pháp thực hiện sai kỹ thuật…mới có thể dẫn tới tình trạng răng yếu đi.

Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ về nha khoa mà mình dự định niềng răng, nhất là các yếu tố như: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và lộ trình niềng răng minh bạch…để giúp hiệu quả niềng răng được đảm bảo không chỉ về độ thẩm mỹ mà còn chắc khỏe.

Quy trình niềng răng tại Win Smile

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, đi chụp x quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ sai lệch khớp cắn của răng và xác định nguyên nhân gây ra tình trạng này. Từ đó sẽ đưa ra được phương pháp cải thiện tốt nhất.

Dựa vào nhu cầu và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm, điều kiện thời gian, chi phí. Đồng thời cũng sẽ giải thích mọi thắc mắc của bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về niềng răng.

Ngoài ra nếu phát hiện ra các tình trạng bệnh lý bác sĩ sẽ cần phải điều trị khỏi trước khi thực hiện niềng. Điều này giúp cho bạn nhận được kết quả tốt nhất sau khi niềng.

Bước 2. Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp x quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác qua từng giai đoạn niềng. Công nghệ 3D hiện đại sẽ giúp bạn thấy được vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả cuối cùng sau khi niềng.

Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình di chuyển của răng. Thời gian niềng và biết trước kết quả sau khi chỉnh nha.

Bước 3. Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mắc cài

Trước khi gắn mắc cài, bạn sẽ được lấy dấu mẫu hàm. Những số liệu từ việc lấy dấu cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được chuyển sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo mắc cài cho phù hợp. Ngoài ra việc lấy mẫu hàm còn giúp bạn có thể so sánh và thấy được sự khác biệt sau khi thực hiện niềng.

Với niềng răng không mắc cài, tất cả những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của bạn sẽ được gửi sang công ty Invisalign bên Mỹ. Các chuyên viên, bác sĩ tại công ty chế tác sẽ lên phác đồ điều trị một lần nữa bằng công nghệ độc quyền. Việc này nhằm giúp cho bạn cải thiện được tình trạng răng miệng tốt nhất.

Bước 4. Tiến hành gắn mắc cài (giao khay niềng)

Sau 1 - 2 ngày bạn quay trở lại nha khoa bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài trên răng, đeo thun, dây cung môi, neo chặn… việc này sẽ giúp định hình tạo lực kéo. Đối với trường hợp phức tạp phải sử dụng thêm các mini Implant để làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn.

Quá trình gắn mắc cài phải được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng. Đảm bảo sao cho khí cụ tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Niềng răng khay trong Invisalign thì bác sĩ sẽ giao toàn bộ hoặc giao 1 phần khay niềng cùng với đó là hướng dẫn cách đeo máng niềng. Ngoài việc giao khay thì một số trường hợp bác sĩ sẽ cần phải gắn Attachment để tạo điểm bám, tạo lực kéo ổn định.

Bước 5. Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Trước khi ra về, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình, dây cung môi, khay niềng để tăng lực kéo.

Kết thúc quá trình điều trị như kế hoạch ban đầu, bác sĩ tiến hành tháo mắc cài. Một số trường hợp phải sử dụng thêm hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng không bị di chuyển, tránh tái phát sau khi niềng răng.

Những câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những thắc mắc, lo âu của khách hàng trước khi quyết định lựa chọn sử dụng niềng răng mắc cài kim loại

 • Những ai có thể sử dụng niềng răng mắc cài kim loại?

  • Niềng răng mắc cài kim loại dù là mắc cài thông thường hay mắc cài tự khóa đều có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Những trường hợp bị các khiếm khuyết về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều có thể sử dụng niềng răng mắc cài kim loại để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và vấn đề thẩm mỹ.

  • Tuy nhiên với những bạn bị kích ứng với kim loại thì không nên sử dụng mắc cài này. Nó có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm, dị ứng, nặng hơn có thể tạo thành viêm loét khoang miệng.

 • Lưu ý về thói quen cá nhân trong quá trình niềng răng

  • Muốn có kết quả niềng nhanh và tốt nhất thì khi thực hiện niềng răng bạn cần chú ý những thói quen cá nhân sau đây:

  • Không cắn bút, cắn những đồ vật cứng vì chúng có thể  rơi mắc cài thậm chí dễ lệch khỏi vị trí cần điều chỉnh mà chúng ta không biết.

  • Hút thuốc lá sẽ làm cho việc vệ sinh răng miệng trở lên khó khăn hơn, làm răng ố vàng, xỉn màu tạo mảng bám trên răng. Ngoài ra còn có thể khiến các mắc cài bị xỉn màu nhanh chóng, mất thẩm mỹ.

  • Khắc phục tình trạng nghiến răng khi ngủ bằng cách đeo máng chống nghiến đẻ bảo vệ mắc cài, dây cung và răng tốt nhất.

 • Niềng răng có làm răng yếu đi không?

  • Niềng răng không làm răng yếu đi nếu bạn được thực hiện ở nha khoa uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên nếu thực hiện ở nha khoa kém chất lượng, bác sĩ không có tay nghề thì sẽ khiến cho răng bị yếu đi. Hoặc nguy hiểm hơn có thể làm rụng hay gãy răng khi niềng.

 • Cách ăn uống trong quá trình niềng răng

  • Muốn có được một hàm răng khỏe mạnh, kết quả niềng duy trì trọn đời thì bạn cần tránh ăn các loại thực phẩm cứng hay quá dai, các loại thức ăn mềm như kẹo cao su, socola,… Vì có thể dính vào mắc cài rất khó làm sạch và làm bung, sút mắc cài trong quá trình chỉnh nha.

* Bạn hãy gọi đến số: 0966688234 nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp. Hãy đặt lịch ngay hôm nay nhé!

BTV QUANG MINH: PHÁ BỎ LO NGẠI, SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ

Xuất hiện và nổi tiếng trên truyền hình với vai trò là một nhà báo - biên tập...

DIỄN VIÊN NGỌC HUYỀN - TỪ “EM ÚT VÂN VÂN” NHÍ NHẢNH ĐẾN CÔ NÀNG TRƯỞNG THÀNH NHIỀU MÀU SẮC

Chắc hẳn, các tín đồ phim truyền hình không xa lạ gì với Ngọc Huyền - cô diễn...

LỘT BỎ LỚP ÁO CŨ KHÔNG HỢP THỜI - DIỄN VIÊN QUỲNH KOOL THAY ĐỔI NỤ CƯỜI “ĐẬM CHẤT RIÊNG”

Nụ cười của một người phụ nữ đôi khi là vũ khí sắc bén thu hút mọi ánh...

CA SĨ NGÔ LAN HƯƠNG - GIỮ TRỌN CÁ TÍNH, HOÀN THIỆN CHẤT RIÊNG

Với người làm nghệ thuật, nụ cười đẹp chính là thước đo chuẩn mực cho sự tự tin...

NỤ CƯỜI LÀ BÍ QUYẾT CHINH PHỤC THÀNH CÔNG DÙ Ở VỊ TRÍ NÀO

Nụ cười đẹp, tự tin, rạng rỡ là chìa khóa mở ra con đường tương lai đầy hi...

Mooc Minh Anh - Chinh phục đam mê từ những điều nhỏ nhất

Trước khi niềng, hàm răng của Minh Anh vốn là một trở ngại lớn với cô nàng mỗi...

Hành trình 3 lần thẩm mỹ răng sứ của khách hàng Việt Kiểu Canada cuối cùng cũng khép lại bằng một cãi kết mỹ mãn

Thẩm mỹ nụ cười, dù ở nước ngoài hay ở Việt Nam đều có khả năng đứng trước...

Từ Đức trở về Việt Nam để tìm kiếm nụ cười, Win Smile đã giúp chuyến bay của chị em mình thêm phần ý nghĩa

Theo tư tưởng “sính ngoại” của nhiều người, các sản phẩm hay dịch vụ ở nước ngoài bao...

THƯƠNG CIN

Làm xong cũng chẳng đau gì chỉ thấy đẹp thôi, mình tự tin hát và trước ống kính...
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!