4.2/5 - (5 votes)
Cập nhật lần cuối: 29/08/2023

Bên cạnh quy trình trồng răng implant, địa chỉ uy tín thì bảng giá trồng răng implant bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật chi phí chính xác nhất.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Giá làm răng implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ trồng răng implant, loại trụ implant, tình trạng răng đã mất… Hiện nay giá trồng răng implant dao động trong khoảng từ 13 – 50 triệu đồng.

Các yếu tố phụ thuộc đến chi phí trồng Implant bao gồm:

Địa chỉ phục hình răng

Phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện, trang thiết bị máy móc được trang bị tại nha khoa mà mức giá sẽ có sự chênh lệch.

Loại trụ implant

Trên thị trường có rất nhiều các loại trụ khác nhau. Mỗi loại trụ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tính năng càng tốt, độ bền cao sẽ có mức giá thành cao. 

Hiện nay, các loại trụ của Mỹ, Thụy Sĩ như Straumann, Nobel Biocare… được đánh giá là cho khả năng tích hợp nhanh, tuổi thọ trồng răng implant có thể lên tới vĩnh viễn, tuy nhiên mức giá khá cao. Trong khi đó, trụ Implant của Hàn Quốc có mức giá tầm trung, thời gian tích hợp xương hàm có thể lâu hơn so với các loại trụ của Mỹ, Thụy Sỹ nhưng hiện nay đã được cải thiện mang đến hiệu quả không kém.

Phần lớn giá trồng răng implant được quyết định bởi hãng trụ lựa chọn

Phần lớn giá trồng răng implant được quyết định bởi hãng trụ lựa chọn.

Tình trạng răng

Với những trường hợp mới mất răng, chưa bị tiêu xương hàm, thời gian thực hiện trồng răng implant sẽ nhanh hơn và không phát sinh thêm chi phí. Tuy nhiên, với trường hợp mất răng lâu năm, yêu cầu cấy ghép xương hàm mức chi phí sẽ cao hơn.

Số lượng răng mất

Nếu bệnh nhân mất 1 răng, mức giá trồng Implant chắc chắn sẽ thấp hơn so với mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Chưa kể, trong trường hợp nếu răng mắc phải bệnh lý răng miệng, bắt buộc bệnh nhân phải điều trị triệt để mới có thể phục hình.

Do đó, để biết chính xác giá làm răng implant bao nhiêu bạn nên đến trực nha khoa uy tín để thăm khám trước.

Cách tính giá trồng răng Implant đơn lẻ

Giá trồng răng implant được tính đơn lẻ

Giá trồng răng implant được tính đơn lẻ.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 2 yếu tố là: dòng trụ và tình trạng mất răng. Dưới đây là công thức tính giá trồng Implant đơn lẻ chuẩn:

Chi phí cấy ghép Implant đơn lẻ = (Giá dòng trụ Implant + mão răng sứ) x Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu

Ví dụ: Khách hàng trồng 1 răng Implant sẽ bao gồm các chi phí:

  • Trụ Implant + khớp nối Abutment (cùng hãng): 13.000.000 VNĐ.

  • 1 răng sứ titan: 1.500.000 VNĐ.

=> Tổng chi phí trồng răng Implant cần trả là: (13.000.000 + 1.500.000) x 1 = 14.500.000 VNĐ

Trong trường hợp bạn cần ghép xương, mức chi phí sẽ có sự biến động. Lúc này, sẽ phụ thu chi phí ghép xương, nâng xoang .

Tại sao trồng răng Implant có giá cao?

Giá trồng Implant có mức phí cao hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác bởi các lý do sau:

  • Trồng răng implant đòi hỏi công nghệ máy móc tân tiến như máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế…

  • Trụ implant đảm bảo chính hãng, có khả năng tích hợp tốt. Chất liệu trụ làm bằng Titanium và công nghệ xử lý bề mặt hiện đại.

Được làm bằng chất liệu titanium do đó giá trồng Implant khá cao

Được làm bằng chất liệu titanium do đó giá trồng Implant khá cao.

  • Do kỹ thuật thực hiện phức tạp, trồng răng Implant yêu cầu bác sĩ thực hiện có chuyên môn tốt .

Được đánh giá là giá thành tương đối cao, tuy nhiên cấy ghép Implant lại mang đến nhiều ưu điểm như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, cho khả năng ăn nhai tốt, độ thẩm mỹ cao… Do đó, xét về lâu dài, phương pháp trồng răng implant giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả lâu dài.

Bảng giá trồng răng implant có sự biến động theo từng theo điểm và có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Để nắm bắt thông tin chính xác, hãy liên hệ với nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Hậu quả khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ

Hiện nay cùng với sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu trồng răng khắc phục răng mất, nhiều nha khoa cũng dần mọc lên để đáp ứng được nhu cầu đó của mọi người. 

Thế  nhưng, không ít nha khoa hiện nay sử dụng chiêu trò, với những quảng cáo giá rẻ nhằm thu được lợi nhuận cao mà không quan tâm tới sức khỏe của khách hàng. 

Để giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, dưới đây là một vài hậu quả bạn có thể gặp phải khi trồng răng Implant giá rẻ:Hậu quả khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ

Khả năng tích hợp của trụ Implant kém

Với những loại trụ Implant giá rẻ, cấu tạo của nó thường bị pha lẫn cấc tạp chất ngoài Titanium như các loại trụ cao cấp khác. Điều này dễ dẫn tới tình trạng giảm khả năng tích hợp của trụ Implant với xương hàm.

Bên cạnh đó, nặng hơn có thể dẫn tới tình trạng trụ Implant bị đào thải sau thời gian ngắn cấy ghép. Vừa “tiền mất tật mang”, vừa ảnh hưởng không ít tới sức khỏe, thời gian của bạn.

Gây nhiễm trùng khu vực cấy ghép

Chi phí của việc cấy ghép trụ Implant cao cấp, chính hãng ngoài chi phí trụ còn chi phí vô trùng trụ, vô trùng bác sĩ và không gian phẫu thuật. Việc vô trùng khi phẫu thuật đối với cấy ghép Implant rất quan trọng. Nếu điều này không được đảm bảo sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng nhiễm trùng khu vực vùng cấy ghép và vô vàn các hệ lụy cho sức khỏe về sau

Trụ Implant dễ bị gãy trong quá trình sử dụng

Với những trụ Implant giá rẻ, kém chất lượng, việc bị gãy trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là khi ăn những thực phẩm quá cứng, hoặc quá dai.

Gây chảy máu nhiều sau phẫu thuật

Tùy vào cơ địa từng khách hàng mà việc chảy máu sau phẫu thuật có thể kéo dài từ 1-2 ngày. Tuy nhiên, nếu việc chảy máu này kéo dài lâu hơn thì bạn tuyệt đối không nên thờ ơ với nó vì đây là hậu quả của việc bác sĩ tay nghề kém, đặt trụ không đúng vị trí, kĩ thuật,... 

Cách tiết kiệm chi phí khi trồng răng Implant

Để đạt được kết quả tốt khi trồng răng Implant thì chi phí bạn phải bỏ ra cũng không hề ít. Do vậy, Win Smile bật mí cho bạn một số cách tiết kiệm chi phí khi trồng răng Implant:

  • Trồng răng Implant kết hợp cầu răng sứ
  • Trồng răng vào các dịp khuyến mãi
  • Đảm bảo sức khỏe răng miệng ở trạng thái tốt

Cách tiết kiệm chi phí khi trồng răng Implant

Trồng răng Implant kết hợp cầu răng sứ

Thông thường, với tình trạng mất nhiều răng, để giảm thiểu chi phí, bạn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng kết hợp cầu răng sứ sẽ giúp giảm số lượng trụ thay vì lựa chọn trồng mỗi vị trí răng mất 1 trụ. Từ đó sẽ giúp giảm đáng kể chi phí bạn trồng răng.

Trồng răng vào các dịp khuyến mãi

Ở mỗi nha khoa, vào mỗi dịp đặc biệt như khai trương, ngày lễ,.. các nha khoa thường có những ưu đãi đặc biệt để tri ân tới khách hàng thân thiết hoặc gửi tặng cho khách hàng cũ. Vậy nên, để tiết kiệm hơn được một khoản chi phí này, bạn có thể lựa chọn trồng răng vào những dịp đặc biệt như vậy nhé!

Đảm bảo sức khỏe răng miệng ở trạng thái tốt

Trước mỗi quá trình tiểu phẫu Implant, để quá trình trồng răng thuận lợi và đạt kết quả tốt, bắt buộc bác sĩ phải điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng trước khi bắt đầu tiến hành. 

Với một số trường hợp khách hàng gặp bệnh lý nặng, chi phí điều trị toàn bộ quá trình sẽ bị cộng thêm phí điều trị bệnh lý. Vậy nên, để tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định, bạn hãy giữ cho răng miệng của mình đạt sức khỏe tốt nhất. bằng cách vệ sinh răng miệng đúng cách nhé!

Địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ, uy tín

Hiện nay, chỉ riêng địa bàn Hà Nội có tới hàng trăm cơ sở cấy ghép Implant. Điều này dẫn đến thực trạng là bệnh nhân khó có thể xác định được đâu là địa chỉ trồng răng uy tín. 

Đã có rất nhiều các khách hàng gặp phải biến chứng trồng răng Implant như thải ghép, viêm nhiễm, chảy máu kéo dài… do lựa chọn sai địa chỉ phục hình, sử dụng trụ Implant kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Do đó, khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant bên cạnh quan tâm đến giá cả, bệnh nhân cũng cần chú trọng đến chất lượng để tránh những nguy hiểm khi trồng răng implant.

Nha khoa Win Smile với phương châm “Thành công đến từ những nụ cười” đã thực hiện hơn 40.000 case lâm sàng với mọi tình trạng mất răng bao gồm mất 1 răng, nhiều răng, mất răng toàn hàm mang đến cho khách hàng hàm răng mới, nụ cười mới khỏe, đẹp.

Win Smile địa chỉ trồng răng Implant uy tín giá rẻ

Win Smile địa chỉ trồng răng Implant uy tín giá rẻ.

Đi đầu trong công nghệ cũng như liên tục đào tạo nâng cấp tay nghề bác sĩ, chúng tôi trở thành một trong số ít những đơn vị nha khoa uy tín tại Hà Nội.

Khi đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế với mức giá niêm yết, minh bạch cùng chế độ bảo hành rõ ràng.

Hình ảnh Khách hàng sau khi trồng răng Implant tại Win Smile

Niềm hạnh phúc của những người làm nghề ở Win Smile chính là được thực hiện thành công các ca trồng răng implant cho khách hàng. Dưới đây là những phản hồi chân thực nhất của Khách hàng sau khi trồng răng implant tại Win Smile.

Khách hàng Đoàn Linh trong một tai nạn đã không may mất đi những chiếc răng đã tìm đến Win Smile để phục hình lại vị trí răng đã mất. Sau khi trồng răng Implant tại Win Smile anh đã có được diện mạo mới điển trai hơn, việc giao tiếp và ăn uống trở nên thoải mái và dễ dàng hơn trước.

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại Win Smile

Kết quả sau 18 tháng hoàn thành trồng 8 trụ, anh Chính chia sẻ "Trước đây anh chẳng thiếu gì ngoài sự đẹp trai. Hiện tại anh rất hài lòng, cảm ơn các em rất nhiều".

Feedback khách hàng trồng răng tại Win Smile

 

Cô Vũ Thị Dung hơn 70 tuổi không khỏi xúc động khi chia sẻ cảm nghĩ về việc trồng răng Implant tại Win Smile: ““Ngày xưa cô chỉ mất 1 răng thôi, cũng trải qua rất nhiều khó chịu trong ăn nhai mới chịu tìm đến nha khoa. Sai lầm nữa là cô chọn nha khoa trồng răng giá rẻ. Thế nên chỉ sau 1 thời gian ngắn, răng bị rơi ra và cô lại "mặc kệ" nó cho đến khi bị mất thêm 4 răng nữa. Thật may lần này các con giúp cô có bộ nhá ăn cho thoải mái. Mình già rồi, có ăn mới có sức khỏe được."
 

Chính sách bảo hành trồng răng Implant

Đặc thù trong trồng răng Implant phụ thuộc rất nhiều vào các dòng trụ, với mỗi dòng trụ implant sẽ có những chính sách bảo hành khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Ở Win Smile cam kết sử dụng 100% trụ implant chính hãng, chất lượng tiêu chuẩn, nói không với những dòng trụ rẻ tiền, không đảm bảo. 

Chính sách bảo hành trồng răng tại Win Smile

 

Do đó, chế độ bảo hành của trụ implant có thời gian tối thiểu là 10 năm và tối đa là trọn đời. Ngoài ra ở Win Smile khách hàng trồng răng implant có thể qua thăm khám, kiểm tra bất cứ lúc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách.

Hi vọng bài viết trên có thể cung cấp thông tin và giải đáp chi tiết cho câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu của bạn. Để được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia, hãy liên hệ hotline 0966 688 234 để được hỗ trợ và đặt lịch hoàn toàn miễn phí.

Đinh Đình Đức

Đinh Đình Đức

Với tâm huyết và lý tưởng của người thầy thuốc, Bác sĩ Đinh Đình Đức không ngừng nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép Implant, tìm ra những phương pháp điều trị mới và tối ưu nhất, để đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Kiến thức khác

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tẩy trắng răng

Chuyên mục Kiến thứcNgày 02/01/2023
Tẩy trắng răng đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi giá vừa phải nhưng lại mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho hàm răng. ... Xem thêm

UPDATE 2023: Răng sứ Nacera giá bao nhiêu? So sánh giá bọc sứ Nacera với một số dòng sứ khác

Chuyên mục Kiến thứcNgày 10/01/2023
Nacera là một trong những dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay. Vậy răng sứ Nacera giá bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Win Smile tìm hiểu thông tin ... Xem thêm

Mặt dán sứ Veneer IPS Emax là gì? Có tốt không? Các loại dán sứ Veneer IPS Emax

Chuyên mục Kiến thứcNgày 09/02/2023
Mặt dán sứ IPS Emax đang trở nên khá thịnh thành tại thị trường nha khoa Việt Nam. Với các ưu điểm như độ mỏng 0,2-0,5mm, chịu lực gấp 4 ... Xem thêm

Răng sứ Nacera có mấy loại? Loại nào là tốt nhất?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 05/03/2023
Răng sứ Nacera có khả năng chịu lực từ 600-1400 MPa, cùng với đó là 16 tông màu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc nụ cười. Cùng ... Xem thêm

Những điều cần biết về răng sứ Lava Ultimate? Có nên bọc răng sứ Lava Ultimate không?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 24/08/2023
Khi nghĩ đến việc thẩm mỹ răng sứ, mọi người thường muốn chọn cho mình dòng sứ tốt, chất lượng. Vậy răng sứ Lava Ultimate là dòng sứ như thế ... Xem thêm

Bọc răng sứ Lava 3M ở đâu tốt? Lời khuyên từ chuyên gia dành cho bạn

Chuyên mục Kiến thứcNgày 19/08/2023
Nếu bạn đang hoặc sắp có ý định bọc răng sứ nhưng còn băn khoăn chưa biết bọc răng sứ Lava 3M ở đâu tốt thì những lời khuyên dưới ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!