0/5 - (0 votes)
Cập nhật lần cuối: 08/06/2023

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng trở nên đa dạng, phái đẹp không chỉ muốn sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn, mà còn muốn có nụ cười duyên, hấp dẫn đối phương. Chính vì vậy, làm đẹp “nụ cười” đang là xu hướng được nhiều người quan tâm.

  • Nụ cười đẹp mang lại cảm giác tự tin trong giao tiếp
  • Nụ cười đẹp giúp tự tin gặt hái nhiều thành công
  • Nụ cười đẹp là “chất xúc tác” cho các mối quan hệ

Win Smile - Thiết kế nụ cười theo “bản sắc riêng” của từng người

Mỗi khách hàng đến với Win Smile luôn có 1 câu chuyện riêng, một nhu cầu và mong muốn riêng. Thấu hiểu được tâm lý đó, Win Smile lựa chọn giải pháp tối ưu, thiết kế và tư vấn thẩm mỹ nụ cười theo “bản sắc riêng” của từng khách hàng. Win Smile quan tâm và chú trọng đến vấn đề sức khỏe và tính thẩm mỹ cao trong dịch vụ nha khoa. 


Đặc biệt, Win Smile luôn tự hào khi hầu hết các kỹ thuật thẩm mỹ nha của Win Smile được cập nhật thường xuyên, là công nghệ tiên tiến trên thế giới, bảo toàn răng gốc tối đa, an toàn, bền vững theo thời gian.

Tại Win Smile, dán sứ venner đang là phương pháp được nhiều người ưu chuộng bởi sự phối hợp giữa công nghệ cao và kinh nghiệm chuyên môn của các bác sĩ nhằm đạt sự hài hòa giữa hàm răng - nụ cười với ánh mắt - bờ môi và những biểu cảm trên gương mặt, từ đó sẽ tạo nên nụ cười “duyên” nhất ứng với từng khuôn mặt. Đây cũng là lý do vì sao Win Smile lại có tỷ lệ giới thiệu khách hàng từ khách hàng cũ rất cao.

Xem đầy đủ tại đây: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/tai-sao-xu-huong-lam-dep-nu-cuoi-ngay-cang-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong

Bùi Bích Uyên

Bùi Bích Uyên

CEO Bùi Bích Uyên luôn chú trọng đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng giá trị cốt lõi của nha khoa nhằm tạo ra kim chỉ nam cho toàn bộ hệ thống. 5 giá trị cốt lõi của Win Smile chính là: Chính trực trong sự nghiệp, Tận tâm với khách hàng, Trách nhiệm trong công việc, Cam kết về kết quả, Học hỏi để phát triển. Nhờ thực hiện hoạt động xoay quanh những nguyên tắc bài bản này mà việc phụng sự khách hàng của Win Smile trong suốt 6 năm qua luôn được diễn ra một cách trơn tru và chuyên nghiệp.

Báo chí nói về Win Smile khác

[Ngôi sao] CEO Bùi Bích Uyên: “Quả ngọt chỉ đến khi ta dám đứng lên sau thất bại”

Chuyên mục Báo chí nói về Win SmileNgày 08/06/2023
Năm 2016, chị nghỉ việc tại công ty dược, đóng cửa hai shop quần áo cho thu nhập 300 triệu đồng/ tháng để vượt qua “giới hạn an toàn” của ... Xem thêm

[Gia đình Việt Nam] Nữ CEO xinh như hoa hậu, 19 tuổi lấy chồng, kiếm tiền tỷ mỗi năm

Chuyên mục Báo chí nói về Win SmileNgày 08/06/2023
CEO Bùi Bích Uyên sinh ra và lớn ở vùng quê nghèo tỉnh Phú Thọ, tuổi thơ gian khổ dường như càng hun đúc thêm các phẩm chất vàng trong ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!