0/5 - (0 votes)
Cập nhật lần cuối: 08/06/2023

Nụ cười là “liều thuốc” tuyệt vời nhất sau đại dịch

Dịch COVID-19 tác động rất nhiều đến công việc và cuộc sống của mọi người. Giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát, nụ cười chính là sự lạc quan, tiếp thêm hy vọng cho các lực lượng y tế chung tay đẩy lùi đại dịch.

Vì vậy, sau đại dịch ai cũng muốn làm mới bản thân, bứt phá trong học tập và sự nghiệp. Chính vì vậy, nụ cười là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thể hiện cảm xúc, cá tính riêng của mình để khởi đầu cho bất kì mối quan hệ xã hội nào.

Win Smile – địa chỉ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu được nhiều người lựa chọn sau đại dịch

Diễn viên Quỳnh Kool chia sẻ: “Sau dịch COVID-19, mình có nhiều lời mời tham gia đóng phim và quảng cáo hơn, cuộc sống của mình đã quay trở lại trạng thái bình thường. Vì vậy, mình muốn thay đổi bản thân để đẹp hơn trước mắt công chúng. Chính vì vậy, mình đã thẩm mỹ “nụ cười” để có được hàm răng đều, trắng sáng và tự tin hơn. Mình được giới thiệu đến Win Smile, ai cũng khen răng đẹp, nụ cười duyên, mình rất hài lòng”.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile được thành lập năm 2017, với tôn chỉ giúp đỡ khách hàng thay đổi cuộc sống thông qua nụ cười mới, mang lại hạnh phúc và sự thành công.

Không gian nha khoa sang trọng, đẳng cấp.

Win Smile quan tâm và chú trọng đến vấn đề sức khỏe và tính thẩm mỹ cao trong dịch vụ nha khoa. Đặc biệt, đơn vị tự hào rằng các kỹ thuật thẩm mỹ nha của Win Smile được cập nhật thường xuyên, là công nghệ tiên tiến và mới nhất trên thế giới, bảo toàn răng gốc tối đa, an toàn, bền vững theo thời gian.

Xem đầy đủ tại: https://vtc.vn/lam-dep-nu-cuoi-sau-dai-dich-covid-19-la-xu-huong-hang-dau-nam-2022-ar688938.html?gidzl=YT860IrxsLcBo0049M3HN8V90Gy_DTm5oim4MsvasrETdL89FpM3KCsO2LbfDuLKcP9SMcIMdUXhBdhMNW
 

Bùi Bích Uyên

Bùi Bích Uyên

CEO Bùi Bích Uyên luôn chú trọng đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng giá trị cốt lõi của nha khoa nhằm tạo ra kim chỉ nam cho toàn bộ hệ thống. 5 giá trị cốt lõi của Win Smile chính là: Chính trực trong sự nghiệp, Tận tâm với khách hàng, Trách nhiệm trong công việc, Cam kết về kết quả, Học hỏi để phát triển. Nhờ thực hiện hoạt động xoay quanh những nguyên tắc bài bản này mà việc phụng sự khách hàng của Win Smile trong suốt 6 năm qua luôn được diễn ra một cách trơn tru và chuyên nghiệp.

Báo chí nói về Win Smile khác

[Webtretho] Tại sao xu hướng làm đẹp "nụ cười" ngày càng được nhiều người ưa chuộng?

Chuyên mục Báo chí nói về Win SmileNgày 08/06/2023
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng trở nên đa dạng, phái đẹp không chỉ muốn sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn, mà còn muốn ... Xem thêm

[Ngôi sao] CEO Bùi Bích Uyên: “Quả ngọt chỉ đến khi ta dám đứng lên sau thất bại”

Chuyên mục Báo chí nói về Win SmileNgày 08/06/2023
Năm 2016, chị nghỉ việc tại công ty dược, đóng cửa hai shop quần áo cho thu nhập 300 triệu đồng/ tháng để vượt qua “giới hạn an toàn” của ... Xem thêm

[Gia đình Việt Nam] Nữ CEO xinh như hoa hậu, 19 tuổi lấy chồng, kiếm tiền tỷ mỗi năm

Chuyên mục Báo chí nói về Win SmileNgày 08/06/2023
CEO Bùi Bích Uyên sinh ra và lớn ở vùng quê nghèo tỉnh Phú Thọ, tuổi thơ gian khổ dường như càng hun đúc thêm các phẩm chất vàng trong ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!