0/5 - (0 votes)
Cập nhật lần cuối: 08/06/2023

CEO Bùi Bích Uyên sinh ra và lớn ở vùng quê nghèo tỉnh Phú Thọ, tuổi thơ gian khổ dường như càng hun đúc thêm các phẩm chất vàng trong tính cách của chị. Ngay sau khi kết hôn, chị cùng chồng xuống Hà Nội lập nghiệp. Hành trình khởi nghiệp của chị là hành trình khát khao thoát nghèo, vượt lên số phận và làm chủ cuộc đời của chính mình.

Bích Uyên từng khởi nghiệp bằng hai shop quần áo thời trang xuất khẩu chỉ với 50 triệu đồng tiền vốn vay mượn. Đó là vào những năm 2012-2016, chị vừa chăm hai con vừa làm việc tại công ty dược và quản lý hai shop thời trang đạt doanh thu hơn 300 triệu đồng/ tháng. Nhưng sau những thành công đáng nể ít ai biết rằng chị từng đối mặt với rất nhiều khó khăn, biến cố khi khởi nghiệp.

Với khát khao khởi nghiệp ở lĩnh vực mới, đúng ngành nghề mình yêu thích, Bích Uyên đã chủ động nghỉ việc ở công ty dược và đóng cửa hai cửa hàng thời trang dù đang kiếm bạc tỷ mỗi năm. Đổi lại, chị nhận lời mời làm Giám đốc kinh doanh cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Đây là khoảng thời gian chị không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân và nung nấu một khát vọng lớn.

Đến năm 2017, chị thành lập công ty riêng cho mình, theo đó Nha khoa thẩm mỹ Win Smile chính thức ra đời. Bằng những kinh nghiệm có được trong suốt những năm tháng tuổi trẻ bươn chải nên khi gặp biến cố cổ đông rút hết vốn, nữ tướng Win Smile vẫn chèo lái công ty vững vàng. Có thể nói, thành công của Win Smile đến từ việc lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm. 

Xem thêm tại: https://giadinhonline.vn/nu-ceoxinh-nhu-hoa-hau-19-tuoi-lay-chong-kiem-tien-ty-moi-nam-d147383.html 

Bùi Bích Uyên

Bùi Bích Uyên

CEO Bùi Bích Uyên luôn chú trọng đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng giá trị cốt lõi của nha khoa nhằm tạo ra kim chỉ nam cho toàn bộ hệ thống. 5 giá trị cốt lõi của Win Smile chính là: Chính trực trong sự nghiệp, Tận tâm với khách hàng, Trách nhiệm trong công việc, Cam kết về kết quả, Học hỏi để phát triển. Nhờ thực hiện hoạt động xoay quanh những nguyên tắc bài bản này mà việc phụng sự khách hàng của Win Smile trong suốt 6 năm qua luôn được diễn ra một cách trơn tru và chuyên nghiệp.
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!