4.86/5 - (7 votes)
Cập nhật lần cuối: 21/06/2023

CEO Bùi Bích Uyên và sự nỗ lực không ngừng trên hành trình kiến tạo nụ cười thành công

Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại, nếu người đàn ông làm lãnh đạo vất vả thì người phụ nữ điều hành doanh nghiệp lại càng có nhiều thử thách hơn. Tuy khó khăn là vậy nhưng CEO Win Smile - Bùi Bích Uyên chưa bao giờ chịu khuất phục, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành nha khoa luôn thể hiện can đảm và bản lĩnh của mình để dẫn dắt và điều hành hệ thống nha khoa thẩm mỹ một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. 

Điểm lại chặng đường phát triển Win Smile

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, CEO Win Smile - Bùi Bích Uyên cùng các cộng sự đã và đang thực hiện sứ mệnh chăm sóc và kiến tạo hàng chục ngàn nụ cười khỏe đẹp cho người Việt. Trên hành trình đó không thể thiếu được sự nỗ lực, đồng lòng của cả đội ngũ và hơn hết là sự dẫn dắt, điều hành với chiến lược tài ba của người đứng đầu. 

Chính vì vậy, hệ thống nha khoa thẩm mỹ mang đẳng cấp quốc tế được hình thành, phát triển với 02 chi nhánh lớn tại Hà Nội: 51B Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm và 11 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân là cột mốc và minh chứng xác đáng cho sự tâm huyết và sáng tạo không ngừng nghỉ của những con người trong ngôi nhà chung mang tên Win Smile. 

Xây dựng giá trị thương hiệu từ nền móng đầu tiên

Để có được thành công và sự yêu mến của khách hàng như ngày hôm nay, CEO Bùi Bích Uyên luôn chú trọng đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng giá trị cốt lõi của nha khoa nhằm tạo ra kim chỉ nam cho toàn bộ hệ thống. 5 giá trị cốt lõi của Win Smile chính là: Chính trực trong sự nghiệp, Tận tâm với khách hàng, Trách nhiệm trong công việc, Cam kết về kết quả, Học hỏi để phát triển. Nhờ thực hiện hoạt động xoay quanh những nguyên tắc bài bản này mà việc phụng sự khách hàng của Win Smile trong suốt 6 năm qua luôn được diễn ra một cách trơn tru và chuyên nghiệp.

Bên cạnh mục tiêu về tính thẩm mỹ trong kiến tạo nụ cười thì vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi CEO Bùi Bích Uyên quan niệm trước khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của Win Smile thì hai khía cạnh sức khỏe và thẩm mỹ cần được đảm bảo nghiêm ngặt.

“Kiến tạo nụ cười cùng chuyên gia” - Lối đi riêng mang đậm bản sắc

Với định vị thương hiệu là một nha khoa thẩm mỹ uy tín nằm trong top đầu tại Hà Nội, CEO Bùi Bích Uyên đã thành công khi xây dựng chiến lược cạnh tranh riêng đó là quy trình kiến tạo và hoàn thiện nụ cười cùng chuyên gia. Khi mà ngày nay không khó để tìm thấy một nha khoa thẩm mỹ răng sứ nhưng kết quả mà khách hàng nhận lại là một “nụ cười công nghiệp” vô hồn và trông giống bản sao khuôn mẫu. 

Do đó, chiến lược kiến tạo nụ cười độc bản cùng chuyên gia là nét khác biệt hoàn toàn tạo nên giá trị cho thương hiệu và khách hàng. Để đảm đương sứ mệnh này, ngoài đội ngũ y bác sĩ giỏi là người thực hiện chuyên môn kỹ thuật thì khách hàng sẽ được lắng nghe mong muốn, nhu cầu để có được định hướng, lựa chọn phù hợp nhất về dáng răng, màu sắc răng và dòng sứ dành riêng cho mình cùng chuyên gia thẩm mỹ - CEO Bùi Bích Uyên. 

Ngay sau quá trình trao đổi, làm việc cùng khách hàng, CEO sẽ hội ý cùng đội ngũ bác sĩ để thống nhất phương án thiết kế phù hợp nhất sao cho mỗi nụ cười đều riêng biệt, giữ được dấu ấn cá nhân nhưng là phiên bản hoàn hảo nhất của từng khách hàng.

Cuối cùng, CEO sẽ tham gia vào bước kiểm duyệt và tinh chỉnh trước khi gắn răng sứ cố định để hoàn thiện tác phẩm một cách chỉn chu nhất. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ răng sứ của mỗi khách hàng tại Win Smile đều được CEO Bùi Bích Uyên đồng hành, kiểm duyệt khắt khe từ công đoạn đầu tiên cho tới bước hoàn thiện, vì vậy khách hàng có thể an tâm sở hữu nụ cười tinh tế mang bản sắc riêng mà không tìm thấy ở bất kỳ đâu khác.

Khách hàng nói gì về CEO Bùi Bích Uyên

Bằng kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc và chữ “tâm” dành trọn cho nghề, CEO Bùi Bích Uyên ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của tất cả khách hàng khi tới Win Smile. Không chỉ có những khách hàng tại Hà Nội mà còn rất nhiều người đến từ các tỉnh thành xa xôi, thậm chí việt kiều từ Nhật, Hàn, châu Âu, Mỹ, Canada,... đã tìm đến Win Smile vì đặt niềm tin tuyệt đối vào gu thẩm mỹ vượt trội và uy tín của CEO Bùi Bích Uyên trong ngành nha thẩm mỹ để trực tiếp trao đổi, làm việc cùng chị.

CEO & đội ngũ Win Smile vô cùng trân trọng, biết ơn sự ghi nhận và tin tưởng đó. Đây cũng chính là động lực giúp Win Smile nỗ lực và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Lời cam kết mang tới hành trình trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng

Đích đến cuối cùng của mỗi ca thẩm mỹ răng sứ nói riêng và dịch vụ nha khoa nói chung tại Win Smile chính là khi bước chân ra khỏi phòng khám, khách hàng không chỉ cảm thấy hài lòng với nụ cười mới mà còn hạnh phúc, tự hào với phiên bản tự tin và hoàn hảo hơn của chính mình.

Do đó, Win Smile sẽ ngày càng trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, cập nhật công nghệ, trang thiết bị hiện đại và tận tâm, tinh tế hơn trong từng điểm chạm để hành trình trải nghiệm khách hàng tại Win Smile luôn mang đến cảm xúc trọn vẹn nhất. 

Hi vọng với tầm nhìn phát triển lâu dài, hệ thống nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile sẽ phủ sóng toàn quốc để hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc và kiến tạo nhiều hơn nữa nụ cười người Việt. 

 

Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!