4/5 - (1 votes)
Cập nhật lần cuối: 26/08/2022

Trụ Implant Hàn Quốc được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây. Đây được đánh giá là dòng trụ tương thích với cơ địa người Việt. Vậy trụ Implant có mấy loại và có gì nổi bật?

 Tìm hiểu về trụ Implant Hàn Quốc

Trước sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều các hãng trụ Implant ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với rất nhiều các dòng trụ đến từ châu Âu như Thụy Sĩ, Mỹ hay Thụy Điển… tuy nhiên trụ Implant Hàn Quốc vẫn được ưa chuộng và đánh giá cao. Cho đến nay, trụ Hàn Quốc cũng được phân phối không chỉ riêng ở các quốc gia châu Á mà còn lan tỏa sang cả các quốc gia phương Tây.

Với ưu điểm áp dụng công nghệ của các dòng trụ Implant hàng đầu và đưa giá thành Implant về mức tiết kiệm nhất, trụ Implant Hàn Quốc nhanh chóng chiếm ưu thế cho thị phần ở Châu Á và phân khúc trung bình ở Châu Âu và Châu Mỹ. 

Hầu hết các loại trụ Hàn Quốc, điển hình như Implant Osstem hay Neo Active được đánh giá cao về chất lượng với khả năng tích hợp xương hàm tốt và áp dụng cho mọi trường hợp mất răng. 

Trụ răng Implant Hàn Quốc được ứng dụng phổ biến hiện nay

Trụ Implant Hàn Quốc có cấu tạo như thế nào?

Hầu hết các hãng Implant Hàn Quốc đều được nghiên cứu lâm sàng về cấu tạo, đảm bảo độ bền vững vượt trội qua thời gian. Vậy, cấu tạo của trụ Hàn Quốc như thế nào?

Thông thường, trụ Implant được làm từ chất liệu titanium, phủ nhám bên ngoài. Đồng thời, trụ Implant có mối liên kết chặt chẽ với phần khớp nối từ đó đảm bảo răng chắc chắn, ổn định cao.

Ngoài ra, nhờ thiết kế kích thước, bước ren cùng hệ thống bờ rãnh đa dạng giúp trụ Implant Hàn Quốc có thể áp dụng được hầu hết các trường hợp mất răng bao gồm cả những bệnh nhân có tình trạng phức tạp.

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đưa ưa chuộng

Hiện nay có rất nhiều dòng trụ Implant Hàn Quốc khác nhau, trong đó có các loại trụ nổi bật như:

Trụ Implant Dentium 

Trụ Implant Dentium được sản xuất bởi hãng Dentium (Hàn Quốc). Được thành lập vào những năm 2000, đây là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ bề mặt SLA trong Implant nha khoa.

Hiện nay, sản phẩm được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới, đảm bảo an toàn, tương thích với cơ thể cao khi đạt các chứng nhận như: ISO 13485, dấu CE Châu Âu, GMP từ nhiều nước trên thế giới, chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Trung bình hiện nay, giá trụ Dentium sẽ dao động khoảng 17.000.000 VNĐ/trụ

Trụ Dentium được khách hàng đánh giá cao nhờ khả năng tích hợp tốt

Trụ Implant Dio

Sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu, CEO J.C Kim đã cho xây dựng nhà máy sản xuất trụ Dio vào tháng 8/2022, đặt trụ sở ở Busan (Hàn Quốc). Bằng chất lượng đạt được, thương hiệu trụ này đã lan tỏa đến hơn 60 quốc gia trên thế giới và được đông đảo người lựa chọn nhờ  sự an toàn, khả năng tích hợp cao. Trụ Implant Dio được chứng nhận chất lượng bởi FDA, CE, ISO do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Vậy giá trụ Hàn Quốc này có đặt không? Giá trụ Implant Dio dao động khoảng 11 – 13 triệu đồng/ 1 trụ.

Trụ Implant Osstem

Ra đời vào năm 1997, trụ Osstem được đánh giá là trụ Implant quốc dân của Hàn Quốc khi mang đến nhiều ưu điểm nổi bật:

Thiết kế thân trụ thuôn dài, bề mặt xử lý nhám đặc biệt, từ đó tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng, rút ngắn thời gian chỉ từ 3-6 tháng, cho khả năng ăn nhai như răng thật.

Ngoài ra, dòng trụ này cũng gây ấn tượng bởi chế độ bảo hành lên đến 20 năm, tuổi thọ lên đến trọn đời nếu được chăm sóc tốt. Hiện nay, giá trụ Implant Osstem sẽ dao động khoảng 10-13 triệu đồng/trụ.

Trụ Implant Neo Biotech

Năm 2004, Biotem Co., Ltd với nhiều năm nung nấu đã quyết định xây dựng một hãng trụ Implant của riêng mình và từ đó Neo Biotem Implant ra đời. 

Hiện nay, đây cũng là hãng trụ được đánh giá cao, đặc biệt là ở thị trường châu Á khi nó có do giá cả ở mức trung bình, phù hợp với cơ địa người châu Á Đông do đó, khả năng tỷ lệ thành công sau cấy ghép tương đối cao. Giá trụ Implant Neo Biotech dao động khoảng 7,5- 10.000.000 VNĐ/ trụ.

Trụ Implant Neo Biotech có mức giá thành vừa phải

Trụ Implant Neo Biotech có mức giá thành vừa phải.

Trụ Implant Yes Biotech

Yes Biotech được sản xuất bởi hãng cùng tên, hiện đã được phân phối trên toàn thế giới.

Dòng trụ này được sử dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng. Bên cạnh đó, trụ trụ Implant Yes Biotech cũng đáp ứng được mọi xu hướng phục hình hiện nay như: phục hình gắn cement, phục hình NO cement, All on 4, All on 6….

Trụ Implant Yes Biotech được chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA, ISO 13585; chứng chỉ Quản lý chất lượng CO, CQ; chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam. Hiện nay, dòng trụ Implant này có mức giá khá mềm, dao động khoảng 7.000.000 VNĐ/ trụ.

Trụ Implant Hàn Quốc tốt không? So sánh với trụ Implant Mỹ, Thụy Sĩ?

Để đánh giá trụ Implant Hàn Quốc có tốt không? So với các trụ Mỹ, Thụy Sĩ và Pháp sẽ như thế nào? Nha khoa Win Smile sẽ phân tích dựa trên 3 yếu tố để giúp cô/chú/anh/chị có đánh giá khách quan nhất:

Thời gian xuất hiện

Thời gian trụ Implant xuất hiện sẽ tương ứng các case lâm sàng được thực hiện. Hãy tìm hiểu về số liệu trụ Implant Hàn Quốc được sử dụng hằng năm để quyết định có tin tưởng lựa chọn hay không.

Công nghệ xử lý bề mặt áp dụng

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định quá trình tích hợp cũng như mức độ lành thương hay thời gian hoàn thành cấy ghép. 

Do vậy, trụ Implant có xuất xứ ở đâu không hề quan trọng bằng công nghệ xử lý bề mặt hay thời gian dòng trụ xuất hiện trên thị trường.

Chất lượng trụ Implant tốt không phụ thuộc vào công nghệ xử lý bề mặt

Chất lượng trụ Implant tốt không phụ thuộc vào công nghệ xử lý bề mặt.

Thương hiệu sản xuất

Để đánh giá trụ tốt không, hãy căn cứ vào thương hiệu sản xuất. Bạn nên chọn những thương hiệu có bề dày lâu đời, để đảm bảo độ an toàn trong quá trình phục hình răng mất.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành nha khoa, Win Smile là đối tác chiến lược của nhiều hãng trụ Implant trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ… do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trụ Implant cũng như độ an toàn trong quá trình cấy ghép. Nếu được tư vấn kỹ lưỡng, vui lòng liên hệ đến nha khoa Win Smile để được hỗ trợ.

Kiến thức khác

Bí ẩn về công nghệ dán sứ Veneer bạn nên biết!

Chuyên mục Kiến thứcNgày 23/08/2022
Cuộc sống hiện đại, nhu cầu thẩm mỹ răng cũng trở nên rầm rộ, được nhiều người ưa chuộng. Với rất nhiều kỹ thuật khác nhau, công nghệ dán sứ ... Xem thêm

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dán răng sứ veneer?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Chi phí dán sứ veneer của mỗi khách hàng là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dán răng ... Xem thêm

Quy trình dán sứ veneer đạt chuẩn diễn ra như thế nào? Gồm mấy bước?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Quy trình dán sứ veneer quyết định trực tiếp đến kết quả sau điều trị. Tại mỗi nha khoa thường có quy trình khác nhau. Với nha khoa Win Smile, ... Xem thêm

Dán sứ veneer có mấy loại? Bật mí các loại veneer được ưa chuộng nhất

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Các loại dán sứ veneer được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến 3 loại như: dán sứ veneer Zirconia,... ... Xem thêm

Dán sứ veneer có hại không? Nên làm gì để ngăn ngừa tác hại của dán sứ veneer?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Dán sứ veneer có hại không? Nếu cơ sở nha khoa thực hiện sai quy trình kỹ thuật sai cách thì phương pháp này sẽ khiến bạn phải đối mặt ... Xem thêm

Có nên dán răng sứ veneer không? Lời giải đáp từ chuyên gia

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Có nên dán răng sứ veneer không? là vấn đề mà khá nhiều khác hàng thắc mắc. Dán răng sứ veneer đang là xu hướng thẩm mỹ mới có nhiều ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 0966 688 234
Đăng ký tư vấn miễn phí!