3.5/5 - (2 votes)
Cập nhật lần cuối: 23/07/2023

Trồng răng trả góp đã được áp dụng tại nhiều nha khoa, trong đó có nha khoa Win Smile. Hãy cùng tìm hiểu chính sách này nhé!

Cấy ghép Implant trả góp là gì?

Trồng răng implant trả góp

Trồng răng implant trả góp

Trồng răng Implant trả góp là dịch vụ bởi sự hợp tác từ một số tổ chức tín dụng như Ngân hàng, công ty tài chính,… giúp khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản tiền nhỏ ban đầu, số tiền còn lại sẽ được trả dần vào các tháng sau. 

trồng răng implant có giá khá cao nên khi thực hiện chương trình trả góp đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Điều kiện để được thanh toán trả góp chi phí trồng răng Implant

Để có thể sử dụng dịch vụ làm răng Implant trả góp tại nha khoa Paris, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản như sau:

Để có thể sử dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp, bạn phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự

  • Bản sao CMTND

  • Hộ khẩu thường trú, nguyên cuốn, đầy đủ thông tin

  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất 

  • Có tài khoản ngân hàng liên kết trả góp với Nha khoa.

Chính sách trồng răng implant trả góp mới nhất tại Win Smile

Win Smile xây dựng chính sách trồng răng implant trả góp

Win Smile xây dựng chính sách trồng răng implant trả góp

Nha khoa Win Smile là một trong số ít trung tâm trồng răng implant triển khai chính sách trả góp. Đây là cơ hội cho khách hàng được giảm nhẹ áp lực về chi phí thực hiện, nhất là những khách hàng mất răng toàn hàm.

Hiện nay, Win Smile đang thực hiện chính sách trả góp với lãi suất 0%, trả góp trong vòng 12 tháng kể từ ngày làm thủ tục. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận chế độ bảo hành khi trồng răng implant tại đây.

Cách tính chi phí trồng răng implant trả góp

Nha khoa Win Smile đang triển khai dịch vụ trồng răng Implant trả góp với mức lãi suất 0%. Dưới đây là ví dụ về cách tính chi phí bạn phải trả hàng tháng nếu sử dụng chính sách trả góp:

  • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng implant có chi phí 100 triệu. Khách hàng sẽ được tham gia chương trình trả góp với giá 100 triệu đồng. 

  • Lãi suất 0%

  • Thời gian trả góp: 12 tháng

Cách tính số tiền trả hàng tháng

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách trả góp, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Số tiền phải trả qua từng tháng: 100.000.000/12

Bạn có thể yêu cầu nhân viên phòng khám xuất bảng tính tự động để mọi người có thể biết được số tiền phải thanh toán hàng tháng sau khi cấy ghép implant.

Có nên sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp?

Dịch vụ trồng răng implant trả góp thường được áp dụng cho những khách hàng có điều kiện kinh tế khá thấp và chưa thể trả hết số tiền lớn trong một thời gian ngắn.

Giảm áp lực tài chính

Thay vì bạn phải vay ngân hàng với lãi suất lớn để thanh toán tiền cho nha khoa, chính sách trả góp sẽ giúp bạn chia đều số tiền này theo từng tháng và giảm đi gánh nặng tài chính hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể được trả góp với lãi suất trong thời hạn 12 tháng và không phát sinh bất kỳ chi phí nào. 

Trồng răng sớm để hạn chế biến chứng

Nhiều người còn đắn đo bởi số tiền cấy ghép implant vượt qua mức chi trả thì đây là cơ hội giúp bạn có thêm động lực để trồng răng sớm hơn, cải thiện chức năng ăn nhai.

Hơn nữa, phục hình răng mất kịp thời sẽ ngăn chặn biến chứng do mất răng lâu ngày như tiêu xương ổ răng, lão hóa sớm, hóp má,...

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Trồng răng implant trả góp vô cùng tiện lợi bởi bạn không cần đến nha khoa để trả tiền mặt mà có thể thao tác ngay trên điện thoại vẫn có thể thanh toán chi phí nhanh chóng.

Ngoài những lợi ích nêu trên, cấy ghép implant trả góp cũng tồn tại một số nhược điểm như: chưa đa dạng nhiều ngân hàng trả góp và khách hàng không được hưởng nhiều khuyến mại cao nhất từ nha khoa.

Một số chú ý khi trồng răng implant trả góp

Trồng răng implant trả góp mang lại khá nhiều lợi ích, tuy nhiên bạn cũng cần lưu tâm một số điều sau đây:

Trả tiền đúng hạn và đầy đủ

Thanh toán đúng hạn chi phí trồng răng implant

Thanh toán đúng hạn chi phí trồng răng implant

Khi sử dụng dịch vụ trồng răng trả góp, bạn cần chú ý trả đủ và đúng hạn số tiền hàng tháng.

Bởi lẽ, tất cả lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ được lưu lại trên toàn bộ hệ thống ngân hàng. Vì vậy, nếu bạn phát sinh một khoản nợ xấu thì sẽ rất khó khăn cho bạn sau này nếu bạn muốn vay tiếp.

Nha khoa chỉ hỗ trợ trả góp lãi suất 0% chỉ trong 12 tháng. Sau đó, bạn có thể bị ngân hàng tính lãi suất theo từng tháng. Do đó, bạn hãy cố gắng trả góp đúng hạn theo bản cam kết với nha khoa.

Không nên đứng tên trả góp hộ người khác

Điều này đảm bảo sự an toàn về tài chính của khách hàng, tránh trường hợp người đứng tên vay hộ không thanh toán đúng hẹn. 

Điều này sẽ khiến bản thân khách hàng đứng tên vay hộ sẽ chịu hậu quả từ phía ngân hàng, còn người được vay hộ sẽ không phải chịu trách nhiệm nào cả.

Hạn chế tất toán trước hạn

Các ngân hàng và công ty tài chính không cấm điều này nhưng khi khách hàng tất toán trước hạn, như vậy họ sẽ thường phải chịu một khoản chi phí.

Bạn có thể tất toán khi gửi tiền vào ngân hàng và nhờ họ mỗi tháng tự trích ra thanh toán khoản vay.

Với những thông tin trong bài viết, hi vọng bạn đã biết thêm được chính sách trồng răng implant trả góp. Chính sách này không chỉ giúp bạn giảm tải áp lực tài chính mà còn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn, ăn nhai tốt.

Đinh Đình Đức

Đinh Đình Đức

Với tâm huyết và lý tưởng của người thầy thuốc, Bác sĩ Đinh Đình Đức không ngừng nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép Implant, tìm ra những phương pháp điều trị mới và tối ưu nhất, để đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Kiến thức khác

Cấy ghép implant có tốt không - Lời giải đáp chuyên gia

Chuyên mục Kiến thứcNgày 30/09/2022
Cấy ghép Implant có tốt không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu phục hình răng mất hiện nay ... Xem thêm

Thời gian làm răng Implant mất bao lâu? Yếu tố quyết định thời gian trồng răng

Chuyên mục Kiến thứcNgày 25/09/2022
Thời gian làm răng Implant bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng bệnh nhân, loại trụ sử dụng. Tuy nhiên, nếu đang mất răng ... Xem thêm

Chi phí ghép xương cấy implant là bao nhiêu? Ghép xương có đau không?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 04/01/2023
Ghép xương cấy implant là điều trị bổ sung cần thiết cho những khách hàng có xương hàm không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết. Vậy chi phí ... Xem thêm

Tác hại trồng răng Implant là gì? Cấy Implant có nhược điểm không?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 28/12/2022
Không thể phủ nhận những ưu điểm của trồng răng Implant mang lại. Tuy nhiên, trồng răng Implant cũng mang đến những ảnh hưởng nếu không thực hiện đúng cách. ... Xem thêm

Cấy ghép Implant có đau không? Có ăn nhai được như răng thật?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 14/07/2020
Cấy ghép Implant được coi là đỉnh cao của những phương pháp điều trị mất răng. Tuy nhiên những nỗi lo luôn tồn tại khiến khách hàng không dám thực ... Xem thêm

Lựa chọn đỉnh cao các loại Implant phổ biến phù hợp nhất với từng tình trạng răng

Chuyên mục Kiến thứcNgày 20/06/2020
Các loại Implant phổ biến trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phù hợp cho nhiều tình trạng răng khác nhau. Hãy cùng xem loại này sẽ phù ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!