0/5 - (0 votes)
Cập nhật lần cuối: 03/03/2020

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền? Bảng giá bọc răng sứ không mài? Là những băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi quyết định bọc răng sứ không mài. Thế nhưng, rất khó để đưa ra một con số chính xác và cụ thể cho những câu hỏi này. Bởi chi phí bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền một chiếc cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

 

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

 

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là một thủ thuật nha khoa giúp cho những chiếc răng bị các khuyết điểm không mong muốn về ngoại hình răng như răng bị gãy mẻ, răng thưa, răng không đều màu và sậm màu... lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, răng được trắng đều và khít sát, nâng cao tính thẩm mỹ cho khách hàng. Bằng những mão răng sứ giả được chế tác giống hoàn toàn với răng thật tự nhiên, bác sĩ sẽ mài đi một phần răng rất rất nhỏ của bạn và dùng một mão sứ bọc lại phần cùi răng. Sau khi gắn mão sứ hoàn thành xong thì những khuyết điểm về răng sẽ được khắc phục hoàn toàn và nhanh chóng. Trong suốt quá trình thực hiện thì bạn sẽ được gây tê nên không hề cảm thấy đau đớn gì cả.

 

 

Yếu tố nào quyết định bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền?

 

- Tình trạng răng miệng hiện tại: yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền một chiếc chính là tình trạng răng miệng của khách hàng. Bởi vì trước khi tiến hành bọc răng sứ không mài thì các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá tổng quan để biết tình trạng răng miệng của khách hàng là như thế nào. Nếu bạn mắc một trong những bệnh lý về răng miệng thì cần tiến hành điều trị dứt điểm và khiến bạn tốn thêm một khoản chi phí.

- Công nghệ bọc răng sứ hiện đại: Bọc răng sứ không mài được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn và không gây tổn thương đến tủy răng. Không để lại cảm giác ê buốt, đau nhức, giúp bảo tồn răng thật tối đa, đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ chịu lực cao y như răng thật. Những ưu điểm vượt trội ấy thì phương pháp bọc răng sứ thông thường hay công nghệ lỗi thời sẽ không thể làm được, chính vì vậy chi phí bọc răng sứ không mài sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

 

 

- Địa chỉ nha khoa uy tín: Khi quyết định bọc răng sứ không mài thì khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, hội tụ được đầy đủ các yếu tố như chuyên môn bác sĩ, hệ thống máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với việc sở hữu các yếu tố cần thiết như trên thì mỗi nha khoa đương nhiên sẽ đưa ra mức giá khác nhau cho dịch vụ bọc răng sứ không mài.

- Số lượng răng sứ cần bọc: số lượng răng cần thực hiện bọc răng sứ không mài cũng là yếu tố ảnh hưởng đến số tiền mà mỗi khách hàng phải tính toán để chi trả. Số lượng răng cần thực hiện bọc sứ càng ít thì chi phí càng thấp và ngược lại.

 

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Win Smile?

 

Tại Nha khoa Win Smile, quá trình bọc răng sứ không mài được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm chế tạo răng sứ đúng màu răng, quy trình nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác để đem đến cho khách hàng những chiếc răng sứ có độ tương đồng cao nhất về hình dáng răng thật, đảm bảo cả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Trước khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ không mài tại Win Smile, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng răng miệng hiện tại. Toàn bộ quy trình bọc răng sứ không mài tại Win Smile đều đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tối đa độ chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

 

 

Do đó, câu hỏi bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền một chiếc còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng hiện tại của bạn và loại răng sứ mà bạn lựa chọn khi đó bác sĩ mới biết chính xác giá là bao nhiêu tiền. Như vậy, khi cần làm răng sứ đạt được độ chính xác, thẩm mỹ cũng như độ bền cao, bạn nên đến Nha khoa Win Smile để có được những chẩn đoán và kế hoạch điều trị phù hợp. 

Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 0966 688 234
Đăng ký tư vấn miễn phí!