5/5 - (2 votes)
Cập nhật lần cuối: 17/08/2023

Bảng giá niềng răng mặt trong là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Winsmile tìm hiểu mức chi phí của phương pháp niềng răng “bí mật” này.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá niềng răng của tất cả các loại niềng răng hiện nay

Giá niềng răng mắc cài mặt lưỡi bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, đây là một trong những phương pháp chỉnh nha được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của niềng mặt lưỡi là sử dụng hệ thống khí cụ gồm dây cung, mắc cài đặt phía trong răng, từ đó đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao. Về hiệu quả, niềng mặt trong không hề thua kém bất kỳ phương pháp chỉnh nha nào như mắc cài kim loại mặt ngoài, mắc cài sứ hay mắc cài pha lê

Vừa đáp ứng thẩm mỹ cũng như hiệu quả, do vậy, giá niềng răng mắc cài mặt lưỡi khá cao. Thông thường, chi phí cho một case niềng mặt trong sẽ dao động vào khoảng 60-80 triệu đồng. Với những trường hợp răng phức tạp, chi phí có thể cao hơn, dao động khoảng 80-105 triệu đồng.

Niềng răng mặt trong đặt khí cụ phía trong của răng

Niềng răng mặt trong có chi phí cao hơn so với các loại mắc cài kim loại thông thường.

Yếu tố quyết định đến bảng giá niềng răng mặt trong

Mỗi địa chỉ niềng răng sẽ có chính sách giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng răng miệng

 Mỗi người sẽ có hình dạng cung răng, thể trạng răng khác nhau. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị riêng biệt.

Ví dụ: Bạn gặp phải tình trạng răng hô cộng thêm cung hàm hẹp. Để các răng dịch chuyển tốt, bác sĩ sẽ phải chỉ định nong hàm để tăng diện tích vòm miệng. Chi phí nong hàm sẽ không bao gồm trong gói chỉnh nha, do vậy bạn sẽ phải mất thêm chi phí này. Hoặc trường hợp khách hàng gặp bệnh lý răng miệng như sâu răng, nhổ răng hay điều trị tủy… cũng được tính là khoản phát sinh.

Tình trạng răng quyết định chi phí niềng răng mặt trong

Giá niềng mắc cài mặt trong phụ thuộc vào tình trạng răng.

Độ tuổi niềng răng

Theo các chuyên gia, việc niềng răng sớm mang đến nhiều lợi ích đặc biệt là tối ưu chi phí và rút ngắn thời gian điều trị. Độ tuổi vàng để niềng răng là từ 12-16 tuổi. Lúc này, xương hàm chưa cố định, bác sĩ có thể điều chỉnh răng về đúng vị trí trong thời gian ngắn nhất.

Ngược lại, ở độ tuổi cao, xương hàm ổn định, việc điều trị sẽ khó, phức tạp hơn, đòi hỏi chi phí cao và thời gian kéo dài.

Loại khí cụ sử dụng

Hiện nay, niềng răng mặt trong cũng có rất nhiều loại khác nhau như InBraces, CLB, Allias hay Incognito… Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, trong đó mắc cài mặt trong Incognito được thiết kế bằng chất liệu vàng, thiết kế cá nhân hóa nên có chi phí cao nhất.

Mắc cài mặt trong Incognito làm bằng chất liệu vàng

Hệ thống máy móc, công nghệ áp dụng

Bên cạnh bàn tay bác sĩ, công nghệ máy móc cũng là yếu tố then chốt để tạo nên thành công của một ca chỉnh nha. Công nghệ giúp định vị vị trí đặt mắc cài chính xác, cho phép tính toán lực dịch chuyển từ đó, hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, khó chịu khi niềng. Bên cạnh đó, cũng đảm bảo rút ngắn thời gian điều trị, không gây tái phát sau chỉnh nha.

Do vậy, nếu thực hiện tại nha khoa uy tín, trang bị máy móc thiết bị hiện đại, việc chênh lệch bảng giá niềng răng mắc cài mặt trong cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài những yếu tố kể trên, giá niềng răng mặt trong còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chi phí điều trị bệnh lý răng miệng, chụp X-quang…

Lưu ý để niềng răng mặt trong giá tốt, đảm bảo chất lượng

Không thể phủ nhận hiệu quả mà niềng răng nói chung và niềng răng mặt lưỡi nói riêng mang lại. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những trường hợp là nạn nhân của niềng răng giá rẻ tại cơ sở không uy tín.

Để có thể lựa chọn được những cơ sở niềng răng mắc cài giá tốt mà vẫn đảm bảo về chất lượng, bạn cần lưu ý một vài thông tin sau: 

  • Chọn cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị chỉnh nha.

  • Nha khoa cần đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại như máy chụp X-quang 3D, máy quét dấu hàm,… kèm theo đó là các công nghệ chỉnh nha hiện đại.

  • Minh bạch thông tin về chi phí. Khách hàng cần hỏi rõ chi phí đã trọn gói hay chưa, nếu chưa thì sẽ cần thêm khoản phí phát sinh nào

  • Chủ động tiếp cận các chương trình ưu đãi của nha khoa để có thể trải nghiệm dịch vụ niềng răng với mức giá tốt nhất.

  • Xem xét hợp đồng chỉnh nha kỹ càng trước khi bắt đầu điều trị, cần lưu ý về thông tin cam kết hiệu quả, cam kết về chi phí…

Lựa chọn nha khoa uy tín để tiết kiệm chi phí niềng răng

Lựa chọn nha khoa tin cậy là cách để tiết kiệm chi phí niềng răng.

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng niềng răng tại Winsmile

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Winsmile là một trong những địa chỉ niềng răng tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện tại, giá niềng răng mắc cài mặt trong tại Winsmile là 65 triệu đồng, bất kể tình trạng là nặng hay nhẹ, đơn giản hay phức tạp. Ngoài ra, nha khoa cũng áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi niềng răng tại đây, cụ thể:

  • Giảm giá lên tới 40% tổng chi phí niềng răng.

  • Miễn phí dịch vụ chụp X-quang, thăm khám, tư vấn kế hoạch điều trị.

  • Sau khi tháo mắc cài, khách hàng được tặng hàm duy trì hoàn toàn miễn phí

Winsmile cam kết minh bạch thông tin, minh bạch chi phí, không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá niềng răng cho từng tình trạng cụ thể, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Hứa Thị Xuân

Hứa Thị Xuân

Bác sĩ Hứa Thị Xuân là chuyên gia chỉnh nha - niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Win Smile với rất nhiều ca thành công. Bác sĩ Xuân có thể thực hiện thành thục và linh hoạt nhiều phương pháp niềng răng, cụ thể là Niềng răng mắc cài và Niềng răng Invisalign với nhiều chứng chỉ từ các tổ chức chuyên ngành.

Kiến thức khác

Chi phí niềng răng một hàm là bao nhiêu?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 15/07/2022
Chi phí niềng răng một hàm thường bằng 2/3 chi phí niềng răng cả 2 hàm. Tuy nhiên, giá niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như... ... Xem thêm

Chi phí niềng răng trong suốt là bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất

Chuyên mục Kiến thứcNgày 28/08/2022
Chi phí niềng răng trong suốt khá đắt đỏ, bởi phương pháp niềng răng này mang lại tính thẩm mỹ tối đa, giúp khách hàng niềng như không niềng. Vậy ... Xem thêm

Chi phí niềng răng invisalign? Bảng giá mới nhất 2023

Chuyên mục Kiến thứcNgày 31/08/2022
Chi phí niềng răng invisalign là vấn đề mà khiến nhiều khách hàng khá băn khoăn. Đây là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến, có độ thẩm mỹ vượt trội, ... Xem thêm

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu? Có phát sinh chi phí không?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/10/2022
Răng hô ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ do đó niềng răng hô là cần thiết để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, chi ... Xem thêm

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu? Có tốt không?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 14/09/2022
Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu và có sự chênh lệch so với những loại mắc cài truyền thống không? Sỡ dĩ đây là phương pháp đảm ... Xem thêm

Niềng răng một hàm giá bao nhiêu?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 05/10/2022
Niềng răng một hàm có được không? Thông thường, bác sĩ sẽ khuyến cáo bạn cần niềng đủ 2 hàm để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Tuy ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!