5/5 - (1 votes)
Cập nhật lần cuối: 10/08/2023

Sáng ngày 19/07/2023 tại Hà Nội, một sự kiện quan trọng đã diễn ra đánh dấu mốc son đáng nhớ trong mối quan hệ và phát triển của 2 đơn vị tiên phong của ngành nha khoa thẩm mỹ: Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile và Thương hiệu răng sứ cao cấp và an toàn nhất thế giới Orodent (Italia).

Lễ ký kết hợp tác

Điểm nhấn diễn ra trong buổi lễ long trọng này chính là màn ký kết bản thỏa thuận hợp tác toàn diện và chứng nhận Nha khoa Win Smile chính thức trở thành đối tác kim cương của Orodent Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng đối với cả hai thương hiệu và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Tham dự buổi ký kết hợp tác có sự hiện diện đầy đủ của hai bên: đại diện phía Win Smile có bà Bùi Bích Uyên – Giám đốc điều hành Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile và đại diện thương hiệu Orodent có ông Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Orodent Việt Nam cùng sự góp mặt và chứng kiến của nhiều vị khách quý.

Orodent Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sứ thẩm mỹ trên toàn cầu với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong việc sản xuất các dòng sứ nha khoa cao cấp.

Bên cạnh đó, trong suốt hơn gần 10 năm phát triển Win Smile đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ và kết quả thành công của hàng chục ngàn ca thẩm mỹ răng sứ. Song không vì thế mà Win Smile chấp nhận dừng chân tại chỗ, việc phấn đấu để trở thành đối tác kim cương của Orodent Việt Nam không chỉ chứng minh uy tín, chất lượng mà còn mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho khách hàng thẩm mỹ răng sứ tại Win Smile. 

Đặc biệt, việc ký kết đối tác chiến lược toàn diện đã thể hiện sự khắt khe về tính thẩm mỹ và an toàn của Win Smile khi chỉ lựa chọn hợp tác, sử dụng những dòng sứ chính hãng, chất lượng cao nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ vượt trội và sức khỏe bền lâu cho khách hàng. Răng sứ Orodent là một trong những dòng sứ đảm bảo toàn bộ những yếu tố trên, vì vậy đã đạt được sự tin tưởng của chuyên gia - CEO Bùi Bích Uyên cũng như tất cả khách hàng lựa chọn dòng sứ cao cấp này.

Trong thỏa thuận hợp tác, Win Smile và Orodent Việt Nam cam kết nâng cao hơn nữa về chất lượng dòng sứ và hiệu quả thẩm mỹ để mang đến những tác phẩm nụ cười tinh tế, hoàn hảo nhất. 

Phát biểu tại lễ ký kết, CEO Win Smile - Bà Bùi Bích Uyên chia sẻ: “Đây là cột mốc đánh dấu sự nỗ lực và thành tựu của toàn thể đội ngũ Win Smile cùng khách hàng khi đã chạm mốc trên 5000 ca thẩm mỹ răng sứ Orodent giúp Win Smile tiến đến giới hạn cao nhất - trở thành đối tác Kim cương của hãng sứ Orodent. Điều này cũng có ý nghĩa rằng tất cả khách hàng thẩm mỹ răng sứ tại Win Smile khi sử dụng dòng sứ Orodent chính là đang lựa chọn tấm thẻ bảo hiểm quyền lực nhất dành cho sức khỏe răng miệng của mình.”

Đáp trả lại thiện chí từ CEO Win Smile, ông Nguyễn Ngọc Đức - CEO Orodent Việt Nam khẳng định: “Thông qua sự thăng hạng trong mối quan hệ lần này, Orodent Việt Nam và Win Smile sẽ kết hợp sức mạnh của cả hai bên để cùng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào thực tế điều trị và kiến tạo nụ cười. Bởi chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất cùng trải nghiệm nha khoa đẳng cấp, xứng tầm cho toàn thể khách hàng Việt. Chắc chắn rằng trong tương lai Win Smile và Orodent Việt Nam sẽ cùng nhau tạo nên những thay đổi tích cực và sự phát triển bền vững trong ngành thẩm mỹ răng sứ tại Việt Nam.”

Cuối cùng, lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện và trở thành đối tác kim cương đã diễn ra thành công tốt đẹp với cam kết từ cả hai phía đó là không ngừng cải tiến và mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - nỗ lực vì sự hài lòng và niềm tin từ phía khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

 

Nguyễn Thị Thu Hiền

Nguyễn Thị Thu Hiền

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền có thế mạnh chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ. Với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Thu Hiền sẽ giúp giải quyết tốt nhất mọi nhược điểm, khuyết điểm về thẩm mỹ Răng Hàm Mặt. Bác sĩ Hiền đã mát tay thực hiện thành công trên 400 ca thẩm mỹ răng sứ trong suốt thời gian công tác tại Win Smile. 

Tin tức khác

TIN TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KINH DOANH

Chuyên mục Tin tứcNgày 31/12/2020
• Quyền lợi
- Mức lương: 5.000.000 – 8.000.000đ + Thưởng % trên doanh số
- Được đào tạo, hướng dẫn công việc theo quy trình và tiêu chuẩn của ... Xem thêm

Chia sẻ dán sứ bao nhiêu tiền và những điều cần biết

Chuyên mục Tin tứcNgày 30/05/2020
Chi phí dán răng sứ luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người muốn sử dụng phương pháp này để phục hình khuyết điểm răng. Giá cả hợp ... Xem thêm

Thực hư về chương trình bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp

Chuyên mục Tin tứcNgày 17/03/2020
Bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp hay các chương trình ưu đãi luôn thu hút khách hàng vì chất lượng dịch vụ vẫn vậy nhưng giá thành đã giảm ... Xem thêm

Chi phí dán răng sứ - Bỏ ra số tiền lớn để thẩm mỹ răng có xứng đáng?

Chuyên mục Tin tứcNgày 26/04/2020
Dán răng sứ thay đổi cả hàm răng, nụ cười, diện mạo, thậm chí cả vận mệnh cuộc đời của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng thực ... Xem thêm

BẬT MÍ 4 PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG TỰ NHIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Chuyên mục Tin tứcNgày 20/12/2019
Tất cả chúng ta ai cũng muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên mà không phải đến nha khoa và bỏ ra nhiều chi phí. Vậy cách ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!