4.5/5 - (8 votes)
Cập nhật lần cuối: 22/09/2023

Giá bọc răng sứ nguyên hàm hiện nay dao động từ 6-12 triệu đồng, tuy nhiên mức chi phí này không hề cố định mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là báo giá bọc răng sứ nguyên hàm chi tiết bạn có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp nhằm cải thiện thẩm mỹ nụ cười.

Có thể bạn quan tâm: Có nên bọc răng sứ nguyên hàm không?

Yếu tố phụ thuộc đến giá bọc răng sứ nguyên hàm

Giá bọc răng sứ nguyên hàm của mỗi người là khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sứ lựa chọn, số răng cần dán sứ hay địa chỉ nha khoa…

Yếu tố phụ thuộc đến giá bọc răng sứ nguyên hàm

Có rất nhiều yếu tố quyết định giá bọc sứ nguyên hàm.

Chất lượng và loại sứ lựa chọn

Hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu sản xuất răng sứ khác nhau. Tùy vào thương hiệu cũng như loại răng sứ sẽ quyết định mức giá là bao nhiêu. Ví dụ, khi bạn lựa chọn răng toàn sứ chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với dòng sứ kim loại.

Hoặc khi lựa chọn răng toàn sứ, sản phẩm răng sứ HT Smile được đánh giá là có chi phí mềm hơn so với sứ Emax hay Cercon.

Tay nghề bác sĩ

Trong mọi trường hợp thẩm mỹ răng sứ, tay nghề bác sĩ chiếm tới 80% sự thành công của ca thẩm mỹ răng sứ đó. Phương pháp bọc răng sứ bên cạnh việc “làm mới” những nụ cười có ít khuyết điểm thì còn khắc phục những hàm răng gặp sai lệch khá nặng. 

Do vậy, với bất kì trường hợp hợp cũng đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong nghề để đưa ra phương án điều trị phù hợp, hạn chế tối đa các tình trạng như ảnh hưởng vào tủy răng, hay gây ra các biến chứng không mong muốn về sau.

Số lượng răng bọc sứ

Ở người trưởng thành, mỗi hàm sẽ có khoảng từ 12-14 răng. Do đó, khi bọc sứ càng nhiều răng, chi phí chắc chắn sẽ cao hơn. Thông thường, bọc sứ nguyên hàm sẽ được chỉ định thực hiện từ 8-10 răng, tập trung vào nhóm răng cửa và răng thành. Chi phi bọc răng sứ nguyên hàm sẽ dao động từ vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu.

Chất lượng và uy tín của cơ sở nha khoa

Địa chỉ nha khoa là yếu tố quan trọng quyết định đến giá bọc sứ nguyên hàm bao nhiêu. Bên cạnh đó, cơ sở thực hiện, đội ngũ bác sĩ cũng ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả cũng như tuổi thọ của răng bọc sứ.

Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có chính sách giá khác nhau. Với một cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang chắc chắn giá bọc sứ sẽ cao hơn so với một cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động chui, không minh bạch trong mọi khâu bọc sứ.

Do đó, khi lựa chọn nha khoa bọc sứ, hãy tìm hiểu thật kỹ, tránh bị thu hút bởi những chiêu trò quảng cáo “bọc sứ giá rẻ” mà tiền mất tật mang.

Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng miệng cũng sẽ ảnh hưởng đến bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu. Khi bạn gặp các vấn đề bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, viêm nướu… chắc chắn phải điều trị dứt điểm mới có thể bọc sứ. Việc điều trị có thể sẽ mất thêm chi phí, từ đó khiến giá bọc răng sứ tăng lên.

Nên bọc bao nhiêu răng khi bọc răng sứ nguyên hàm?

Phụ thuộc vào tình trạng cung hàm mỗi người sẽ quyết định số răng cần bọc

Phụ thuộc vào tình trạng cung hàm mỗi người sẽ quyết định số răng cần bọc.

Khi muốn bọc sứ nguyên hàm, nên bọc bao nhiêu răng để vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ, đáp ứng chức năng ăn nhai mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Theo bác sĩ nha khoa Win Smile, bọc sứ nguyên hàm bạn chỉ cần thực hiện ở những răng lộ ra khỏi khuôn miệng khi cười, cụ thể như sau:

  • Nếu bạn thuộc người có khuôn miệng lớn, bác sĩ chỉ định nên bọc từ 8 – 10 răng/1 hàm và 16 – 20 răng/2 hàm.

  • Trường hợp khuôn miệng nhỏ và vừa, bạn có thể cân nhắc bọc 6 – 8 răng/1 hàm và 12 – 16 răng/2 hàm.

Lưu ý: Bọc răng nguyên hàm không cố định số răng, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu của khách hàng, tình trạng răng miệng…

Bên cạnh quan tâm đến yếu tố khuôn miệng, bọc sứ nguyên hàm còn căn cứ đến các yếu tố như khẩu hình cười, kiểu gương mặt, đường nướu, màu da… từ đó vác sĩ có thể đưa ra phương án phục hình tốt nhất.

Giá bọc răng sứ nguyên hàm bao nhiêu cập nhật mới nhất hiện nay?

Như đã phân tích, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ nguyên hàm, tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất phải kể đến loại răng lựa chọn và số lượng răng cần bọc. Và răng sứ được khuyến cáo nên chọn là răng toàn sứ bởi có thẩm mỹ cao, bền hơn.

Giá bọc răng sứ nguyên hàm dao động từ 6-12 triệu đồng

Giá bọc răng sứ nguyên hàm dao động từ 6-12 triệu đồng.

Hiện nay, giá răng bọc toàn sứ sẽ dao động từ 6-12 triệu đồng/răng.Trong khi đó, răng sứ kim loại sẽ có chi phí thấp hơn, dao động từ 3-6 triệu đồng/răng. Khi bạn muốn bọc sứ toàn hàm, công thức tính chi phí sẽ là:

Giá bọc sứ nguyên hàm = Loại răng sứ x số lượng răng

Ví dụ, khách hàng lựa chọn sứ HT Smile có chi phí 6 triệu/răng và bạn muốn phục hình 8 răng hàm trên. Mức giá cần phải trả khi bọc sứ là 48 triệu đồng.

Mặc dù răng toàn sứ có giá cao hơn, tuy nhiên, đây sẽ là khoản đầu tư xứng đáng. Dòng sứ này có thể khắc phục được các nhược điểm của sứ kim loại như tránh gây đen viền, tương thích với môi trường khoang miệng tốt, cho thẩm mỹ tối đa…

Cách tiết kiệm chi phí khi bọc sứ nguyên hàm

Tham khảo cách tiết kiệm chi phí bọc răng nguyên hàm.

Tham khảo cách tiết kiệm chi phí bọc răng nguyên hàm.

Chi phí bọc sứ hiện nay vẫn được đánh giá là khá cao. Do vậy, nếu khả năng tài chính bị giới hạn, không yêu cầu quá cao về thẩm mỹ, bạn có thể cân nhắc:

Lựa chọn các loại sứ kim loại hoặc một số sản phẩm răng toàn sứ như Venus hay Katana: 2 dòng sứ cao cấp này có mức giá khá mềm mà vẫn đáp ứng điều kiện để phục hình nguyên hàm.

Bên cạnh cân nhắc việc lựa chọn loại sứ nhằm tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo một số cách sau:

  • “Săn lùng” các chương trình khuyến mãi: Các địa chỉ nha khoa thường đưa ra chương trình ưu đãi, khuyến mãi vào các dịp đặc biệt. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ giá tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác, tránh ham rẻ mà không quan tâm đến yếu tố chất lượng.
  • Lựa chọn địa chỉ bọc sứ: Hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín, minh bạch về giá thành. Điều này giúp hạn chế tối đa biến chứng, tránh bạn phải sửa lại răng nhiều lần gây tốn kém về tiền bạc và thời gian.

Lưu ý khi chọn nơi bọc răng sứ nguyên hàm giá rẻ

Bên cạnh bác sĩ, hãy lựa chọn nơi bọc răng sứ có máy móc hiện đại, vật liệu chính hãng...

Bên cạnh bác sĩ, hãy lựa chọn nơi bọc răng sứ có máy móc hiện đại, vật liệu chính hãng...

Để đảm bảo tỷ lệ thành công cao, khi lựa chọn địa chỉ nơi bọc sứ nguyên hàm giá rẻ cần lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn nơi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Hãy cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Điều này giúp chẩn đoán chính xác được tình trạng răng, khớp cắn và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Lựa chọn nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Một cơ sở nha khoa uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại như CT Conebeam, phần mềm Smile Design sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc kiểm soát bệnh lý răng miệng, đưa kế hoạch điều trị cụ thể, phân tích và thiết kế nụ cười dành riêng cho bạn.

Ngoài ra, khi lựa chọn nơi bọc răng sứ, hãy quan tâm đến vấn đề thanh, tiệt trùng. Phòng ốc cần đảm bảo vô trùng tuyệt đối để tránh lây nhiễm chéo.

Sử dụng vật liệu nguồn gốc rõ ràng

Hãy lựa chọn nha khoa đảm bảo cung cấp vật liệu sứ chính hãng, đạt chuẩn, thiết kế tinh xảo theo hướng cá nhân hóa, từ đó cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thông tin minh bạch, rõ ràng

Một nha khoa uy tín sẽ đảm bảo luôn minh bạch và rõ ràng thông tin về giá, hồ sơ điện tử, chế độ bảo hành… Do vậy, khi lựa chọn nơi bọc sứ, hãy quan tâm đến yếu tố này.

Nha khoa Win Smile – Địa chỉ bọc răng sứ nguyên hàm giá tốt

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bọc răng sứ nguyên hàm giá tốt? Tuy nhiên, với rất nhiều địa chỉ khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cơ sở uy tín, tin cậy.

Nha khoa Win Smile - địa chỉ bọc răng sứ nguyên hàm giá tốt

Nha khoa Win Smile - địa chỉ bọc răng sứ nguyên hàm giá tốt.

Nha khoa Win Smile là địa chỉ tin cậy mang đến dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại răng sứ khác nhau như sứ Lava Plus, Emax, HT Smile… với mức giá dao động từ 6-12 triệu đồng.

Các dòng sứ này đảm bảo chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… Việc được kiểm định rõ ràng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng, tránh được tình trạng phát sinh bệnh lý răng miệng, biến chứng sau bọc sứ…

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, nha khoa Win Smile cũng không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi liên tục cập nhật các công nghệ mới, hiện đại vào trong phục hình thẩm mỹ răng miệng, từ đó giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu nụ cười hoàn mỹ.

Chính sách trả góp răng sứ tại nha khoa Win Smile

Tại Win Smile, hình thức trả góp được chia làm 2 loại là trả góp trực tiếp và trả góp qua thẻ tín dụng. Cả 2 phương pháp này bạn sẽ chỉ phải trả trước 50% và:

  • Trả góp từ 3-6 tháng đối với hình thức trả trực tiếp (tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Trả góp lên tới 12 tháng đối với hình thức qua thẻ tín dụng

Chính sách trả góp răng sứ tại nha khoa Win Smile

Với mong muốn đem lại cho khách hàng nụ cười đẹp nhất và tốt nhất, Win luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng của mình. Vì vậy, hy vọng Win Smile sẽ luôn là điểm đến được bạn tin tưởng và lựa chọn!
 

Nguyễn Thị Thu Hiền

Nguyễn Thị Thu Hiền

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền có thế mạnh chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ. Với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Thu Hiền sẽ giúp giải quyết tốt nhất mọi nhược điểm, khuyết điểm về thẩm mỹ Răng Hàm Mặt. Bác sĩ Hiền đã mát tay thực hiện thành công trên 400 ca thẩm mỹ răng sứ trong suốt thời gian công tác tại Win Smile. 

Kiến thức khác

Răng sứ Ceramill của nước nào? Bí ẩn về sứ Ceramill có thể bạn chưa biết!

Chuyên mục Kiến thứcNgày 06/01/2023
Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2009 răng sứ Ceramill ra đời. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực, cải tiến không ngừng. Vậy răng sứ có ưu ... Xem thêm

TOP 10 nha khoa uy tín tốt nhất hiện nay - Các tiêu chí lựa chọn một nha khoa uy tín

Chuyên mục Kiến thứcNgày 03/01/2023
Để tránh mất thời gian và tiền bạc, lựa chọn nha khoa uy tín là điều đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, trước hàng loạt các nha khoa mọc lên ... Xem thêm

TOP 10 địa chỉ trồng răng uy tín tốt nhất tại Việt Nam - Các tiêu chí chọn địa chỉ trồng răng tốt nhất

Chuyên mục Kiến thứcNgày 20/03/2023
Đâu là địa chỉ trồng răng uy tín nhất hiện nay, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé ... Xem thêm

TOP 10 địa chỉ niềng răng uy tín, tốt nhất ở Hà Nội

Chuyên mục Kiến thứcNgày 20/03/2023
Hiện nay, niềng răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn, bởi mang tới hàm răng đều, đẹp và hiệu quả dài lâu. Tuy nhiên, cùng với việc nhu ... Xem thêm

UPDATE: TOP 10 nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội 2023

Chuyên mục Kiến thứcNgày 20/03/2023
Để lựa chọn được nha khoa uy tín, phù hợp là không hề dễ dàng, cùng Win Smile tìm hiểu và kiểm nghiệm 5 nha khoa uy tín tại Hà ... Xem thêm

Răng sứ Ceramill có mấy loại? Nên chọn loại răng sứ Ceramill nào?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 07/01/2023
Khác với các dòng sứ kim loại, răng sứ Ceramill sản xuất chuẩn Đức mang đến nhiều ưu điểm như thẩm mỹ tối ưu, khả năng chịu lực gấp 5 ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 1900 5228
Đăng ký tư vấn miễn phí!