0/5 - (0 votes)
Cập nhật lần cuối: 23/08/2022

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu thẩm mỹ răng cũng trở nên rầm rộ, được nhiều người ưa chuộng. Với rất nhiều kỹ thuật khác nhau, công nghệ dán sứ veneer vẫn được đánh giá cao nhờ thẩm mỹ cũng như khả năng bảo toàn răng thật tối đa.

Tìm hiểu về công nghệ dán sứ Veneer

Dán răng sứ veneer phát triển khoảng gần chục năm trở lại đây, là công nghệ hiện đại giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng chỉ sau 2 lần hẹn.

Khi thực hiện, bác sĩ chỉ cần mài một lớp mỏng khoảng 0,2mm đến 0,5mm sau đó, đặt miếng dán sứ lên bề mặt, đảm bảo ôm khít toàn thân răng mang đến cho bạn hàm răng tự nhiên, trắng sáng.

Đặc biệt, bằng việc ứng dụng các công nghệ dán sứ Veneer hiện đại như Nano Veneer hay công nghệ laser… giúp tạo kiểu dáng răng phù hợp với sở thích cũng như gương mặt.

Dán sứ Veneer là công nghệ nha khoa hiện đại giúp đảm bảo thẩm mỹ tối ưu.

Dán sứ Veneer là công nghệ nha khoa hiện đại giúp đảm bảo thẩm mỹ tối ưu.

Điểm ấn tượng về dán sứ Veneer nên biết

Công nghệ dán sứ Veneer hiện đại đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và độ bền lên đến 20 năm. Dưới đây là những điểm ấn tượng khi nhắc đến dán răng sứ Veneer:

Giảm thiểu tình trạng mài răng

Một trong những điểm ấn tượng của dán sứ so với những phương pháp phục hình như bọc răng sứ là chỉ cần mài một lớp rất mỏng hoặc thậm chí không mài giúp khách hàng bảo toàn tối đa răng thật.

Bảo vệ tủy răng

Do mài răng một lớp mỏng hoặc không cần mài, vì vậy mà kỹ thuật dán răng sứ Veneer không hề ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

Độ bền cao

Hầu hết mặt dán sứ Veneer đều được chế tác tỉ mỉ bằng chất liệu nguyên sứ cao cấp, vì vậy cho độ cứng, chắc chắn gấp nhiều lần răng thật. Đặc biệt, dưới bàn tay khéo léo cùng công nghệ dán tuyệt vời giúp dán sứ Veneer trở nên chuẩn xác trên hàm răng giúp răng không chỉ có độ bền cứng chắc cao mà còn có thể tồn tại vĩnh viễn nữa.

Dán sứ Veneer thiết kế mỏng nhưng cho độ cứng gấp nhiều lần răng thật

Dán sứ Veneer thiết kế mỏng nhưng cho độ cứng gấp nhiều lần răng thật.

Cải thiện chức năng ăn nhai

Dán sứ Veneer đảm bảo miếng dán siêu mỏng, do vậy không gây cộm, khó chịu giúp đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Bên cạnh đó, phương pháp phục hình này cũng tránh được tình trạng mòn men răng, cho khả năng cảm biến thức ăn hoàn hảo.

Những hiểu lầm về mặt dán sứ Veneer

 Không thể phủ nhận những tác dụng mà dán Veneer mang lại, tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều những thông tin sai lệch về kỹ thuật này:

Dán sứ Veneer thay thế cho bọc răng sứ

Dán sứ Veneer và bọc răng sứ là 2 dịch vụ hoàn toàn khác biệt. Với dán sứ, sẽ áp dụng cho các trường hợp răng sứt mẻ, thưa ở mức độ nhẹ trong khi đó, bọc răng sứ được chỉ định cho các trường hợp phức tạp như gãy, vỡ nửa răng, răng hô, thưa, móm, khấp khểnh… Để làm được điều đó, bác sĩ sẽ phải tiến hành mài cùi răng thật và phủ mão sứ lên trên.

Dán sứ veneer gây hôi miệng

Dán răng sứ veneer gây hôi miệng? Đây cũng là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Về bản chất, công nghệ dán sứ veneer hoàn toàn an toàn, không gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, nếu sau khi thực hiện xuất hiện tình trạng hơi thở có mùi, nguyên nhân gây nên có thể là do tay nghề bác sĩ yếu, quy trình thực hiện không đảm bảo.

Dán sứ Veneer gây hôi miệng là lầm tưởng của nhiều khách hàng

Dán sứ Veneer gây hôi miệng là lầm tưởng của nhiều khách hàng.

Dán sứ veneer dễ bong, vỡ

Nhiều người cũng có suy nghĩ rằng, dán sứ Veneer không bền và dễ bong, vỡ sau khi dán. Trên thực tế, răng sứ Veneer có độ cứng gấp nhiều lần so với răng thật, bên cạnh đó việc áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình thực hiện giúp mặt dán sứ bám chắc chắn, duy trì tuổi thọ lên đến 15 năm.

Công nghệ dán sứ Veneer đang khá được ưa chuộng hiện nay. Trước xu thế hiện đại, đây được coi là bước tiến trong ngành nha khoa, mang đến cho khách hàng nụ cười mới mà không gây bất kỳ những ảnh hưởng nào. Để hiểu hơn về công nghệ này hoặc muốn sử dụng dịch vụ, đừng quên liên hệ với nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Win Smile, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn nụ cười hằng mong ước.

Kiến thức khác

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dán răng sứ veneer?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Chi phí dán sứ veneer của mỗi khách hàng là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dán răng ... Xem thêm

Quy trình dán sứ veneer đạt chuẩn diễn ra như thế nào? Gồm mấy bước?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Quy trình dán sứ veneer quyết định trực tiếp đến kết quả sau điều trị. Tại mỗi nha khoa thường có quy trình khác nhau. Với nha khoa Win Smile, ... Xem thêm

Dán sứ veneer có mấy loại? Bật mí các loại veneer được ưa chuộng nhất

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Các loại dán sứ veneer được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến 3 loại như: dán sứ veneer Zirconia,... ... Xem thêm

Dán sứ veneer có hại không? Nên làm gì để ngăn ngừa tác hại của dán sứ veneer?

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Dán sứ veneer có hại không? Nếu cơ sở nha khoa thực hiện sai quy trình kỹ thuật sai cách thì phương pháp này sẽ khiến bạn phải đối mặt ... Xem thêm

Có nên dán răng sứ veneer không? Lời giải đáp từ chuyên gia

Chuyên mục Kiến thứcNgày 21/08/2022
Có nên dán răng sứ veneer không? là vấn đề mà khá nhiều khác hàng thắc mắc. Dán răng sứ veneer đang là xu hướng thẩm mỹ mới có nhiều ... Xem thêm
Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 0966 688 234
Đăng ký tư vấn miễn phí!