Ngày 29/11/2020, Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile đã tổ chức chương trình talk show “Ngày Hội Niềng Răng - Bốc Thăm Trúng Lớn” tại địa chỉ phòng khám 51B Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

anh-mo-ta-khach-hang-tham-du-ngay-hoi-nieng-rang

Khách hàng tham dự ngày hội niềng răng | Nguồn Win Smile

 

Chương trình được tổ chức nhằm đem đến cho tất cả các vị khách hàng đặc biệt là những bạn học sinh - sinh viên kiến thức bổ ích về niềng răng. Với sự có mặt của CEO Bùi Bích Uyên và BS. Phùng Thuận - Chuyên gia chỉnh nha tại Win Smile, mọi câu hỏi và băn khoăn của các khách hàng tham dự buổi Talk Show đã được giải đáp chi tiết và chân thực nhất.

 

Anh-mo-ta-khach-moi-giao-luu-cung-chuyen-gia

Ảnh mô tả khách mời giao lưu cùng chuyên gia tại "Ngày Hội Niềng Răng" | Nguồn Win Smile

 

Tại buổi Talk Show, các bạn sinh viên còn được lắng nghe chia sẻ của những khách hàng đã niềng răng tại Win Smile và vô vàn câu chuyện hài hước mà họ đã trải qua trong suốt cả quá trình. Những chia sẻ đó giúp cho các bạn trẻ cũng như những vị khách hàng đang có nhu cầu niềng răng hiểu rõ hơn về các phương pháp và những gì sẽ diễn ra trong quá trình chỉnh nha.

Chương trình “Ngày Hội Niềng Răng” của nha khoa Win Smile còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với chiếc máy ITERO 5D - scan mẫu hàm trực tiếp và cho ra kết quả niềng răng chỉ trong vòng hai phút. Việc tận mắt chứng kiến hình ảnh của hàm răng sau khi niềng đã giúp khách hàng tăng niềm tin vào quá trình chỉnh nha trong tương lai của mình hơn.

Cũng tại buổi Talk Show, Win Smile tổ chức buổi bốc thăm trúng thưởng và trao phần quà giá trị cho những khách hàng may mắn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 Giải nhất: miễn phí trọn gói niềng răng mắc cài kim loại thường (trị giá 25 triệu đồng); 2 Giải nhì: Giảm giá 50% gói niềng răng mắc cài kim loại thường (trị giá 12,5 triệu đồng); và 3 Giải ba: Máy tăm nước (trị giá 2 triệu đồng).

Anh-mo-ta-CEO-Bui-Bich-Uyen-chuc-mung-khach-hang-dat-giai-nhat

CEO Bùi Bích Uyên chúc mừng khách hàng may mắn đạt giải nhất | Nguồn Win Smile

 

Bên cạnh những khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng, toàn bộ khách tham dự đều có quà, đồng thời được thăm khám, chăm sóc răng miệng miễn phí và tư vấn cụ thể về các phương pháp chỉnh nha phù hợp cho từng tình trạng.

“Ngày Hội Niềng Răng” của Nha Khoa Win Smile đã đem lại động lực và cơ hội niềng răng cho rất nhiều bạn học sinh - sinh viên. Từ chương trình này, các bạn trẻ sẽ biết được việc niềng răng cần thiết như thế nào và một hàm răng khỏe đẹp đóng vai trò quan trọng ra sao. Từ đó, sẽ không phải đắn đo khi đưa ra quyết định niềng răng và phải mất thời gian tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến niềng răng nữa.

 

anh-mo-ta-khach-hang-duoc-tham-kham-mien-phi

Toàn bộ khách tham dự được thăm khám, chăm sóc răng miệng miễn phí  | Nguồn Win Smile

 

Chương trình “Ngày Hội Niềng Răng” của Win Smile đã chính thức khép lại nhưng sẽ mở ra những hành trình mới trong công cuộc cải cách nụ cười của các bạn trẻ. Hãy cùng chờ đón những nụ cười rạng rỡ bước ra từ Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile nhé!

Đặt lịch khám tại WinSmile
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt lịch Giờ làm việc:
8h00 đến 20h00
Hotline tư vấn: 0966 688 234
Đăng ký tư vấn miễn phí!