Làm răng xong, nữ diễn viên “bựa nhất quả đất” Thương Cin hóa duyên dáng ngọt ngào !

Từ khi làm răng sứ thẩm mỹ xong, nữ diễn viên chuyên diễn vai “bựa” Thương Cin chăm khoe ảnh tự sướng trên face book cá nhân. Ai thường xuyên theo dõi FB cô nàng chắc đều biết, các tấm ảnh trước đây của Thương đều “cười mỉm”, chẳng thấy hé răng bao giờ, giờ thì Thương Cin “tươi không cần tưới”.

“Cái răng cái tóc” là góc con người là đây!

Không phải ngẫu nhiên mà cha ông ta lại đúc kết vậy, trên thực tế nếu ai trưởng thành có một mái tóc, hàm răng đẹp sẽ có một khuôn mặt dễ nhìn, thu hút người đối diện. Khi họ nở nụ cười, vô hình chung sẽ gắn kết mọi người lại với nhau kể cả khi đó chỉ là người xa lạ. Vì một nụ cười mà say – chẳng phải thơ ca bao đời nay vẫn lấy điều này là điều cảm hứng?

Riêng với diễn viên Thương Cin, hàm răng nguyên bản được đánh giá là “không đều màu, răng thưa, răng mọc lệch”. Đối với một diễn viên nổi tiếng trên mạng xã hội như Thương Cin mà nói, đây là một khuyết điểm.

Làm răng sứ thẩm mỹ
Hình ảnh trước và sau khi làm răng của Thương Cin Kem Xôi

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile dành cho nữ diễn viên này chính là, nên sớm triển khai và hoàn thiện hàm răng bằng răng sứ thẩm mỹ cao cấp, khắc phục đến 99,9% các khuyết điểm của răng.

Thương Cin của hôm nay, cười tươi như hoa 10 giờ !

Trước tư vấn của các bác sĩ Win Smile, nữ diễn viên khẳng định: “Mình nhất trí với phương án mà Win Smile đưa ra. Mình rất yên tâm với tay nghề của các bác sĩ ở đấy, bởi mình cũng có nhiều bạn bè từng làm răng ở đây, rất đẹp và bền”.

Răng sứ thẩm mỹ
Hình ảnh trước khi làm răng của diễn viên Kem Xôi Thương Cin

Để có thể làm một hàm răng đẹp, phù hợp nhất với diễn viên Thương Cin, các bác sĩ của Nha khoa Win Smile đã thăm khám để biết tình trạng tổng quát về khoang miệng, lợi và sức khỏe. Dựa trên kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ đánh giá tình hình và trao đổi với nữ diễn viên về kế hoạch phục hình cụ thể. Sự trao đổi giữa khách hàng với các bác sĩ có vai trò rất quan trọng, với một mục đích quan trọng nhất là đem lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Răng sứ thẩm mỹ
Nụ cười của nữ diễn viên Thương Cin thêm mười phần rạng rỡ

Thương Cin của ngày hôm nay, không còn tự ti về nụ cười khi đứng trước ống kính nữa. Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Win Smile, nhan sắc của nữ diễn viên được thăng hạng và ngày càng đắt show.

Nữ diễn viên Kem Xôi chia sẻ: “Có 3 điều mình đặc biệt hài lòng ở Nha khoa Win Smile. Thứ nhất là sản phẩm chính hãng, thứ hai là chế độ bảo hành chính hãng thuộc top tốt nhất trên thị trường, thứ ba là đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm, tận tình. Khi các yếu tố này kết hợp với nhau, chính là lý do mà luôn khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Win smile”.

Để có nụ cười 10 điểm như nữ diễn viên Thương Cin, bạn vui lòng liên hệ:

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ WIN SMILE

Hotline: 0942.285.665 – 0246.651.3896

Địa chỉ: Số 10/1194, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM