Cô chủ nhỏ Hồng Minh, từng rất tự ti vì răng cửa mất, răng sứt mẻ nhưng giờ đây…

Bạn đã xem hình ảnh trước khi làm răng của chị Hồng Minh chưa? Bạn sẽ rất bất ngờ với hình ảnh hiện tại của chị ấy đấy, cùng một nụ cười nhưng giờ đây chị Hồng Minh thật khác, xinh đẹp và quý phái hơn bội phần. Có lẽ, ngay cả với chị Minh điều này cũng là một bất ngờ lớn.

Cách đây không lâu, Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile tiếp nhận một trường hợp đặc biệt, đặc biệt vì tình trạng răng ban đầu và kết quả sau khi điều trị hơn cả mức mong đợi.

Tình trạng răng trước khi điều trị của khách hàng Hồng Minh:

– Răng cửa 1/1 bị mất

– Răng bị nhiễm thuốc kháng sinh Tetra

– Men răng yếu dẫn đến tình trạng bị mòn, mủn…

Với tình trạng ban đầu của chị Hồng Minh, các bác sĩ của Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile đã tiến hành điều trị và bọc răng sứ, thiết kế lại nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng cho chị Minh. Trong quá trình làm việc, đội ngũ y bác sĩ Win smile đã luôn lắng nghe ý kiến, cùng thảo luận, trao đổi với chị Minh để có kết quả tốt nhất, đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Răng sứ thẩm mỹ
Chị Minh trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Chia sẻ với chúng tôi, khách hàng Hồng Minh cho biết: “Răng mình vốn bị xỉn màu, ố màu, lại mất thêm một cái răng cửa nên trước nay mình không dám cười, rất tự ti. Sau khi làm răng tại Nha khoa Win Smile mình rất hài lòng về kết quả đạt được. Cảm ơn nha khoa Win Smile cùng đội ngũ bác sĩ đã nhiệt tình, tận tâm, chu đáo giúp mình có được hàm răng như mong đợi”.

Chị Hồng Minh cũng chia sẻ thêm: “Mình rất là thích bộ răng mới mà Win Smile đã thiết kế và làm riêng cho mình. Nó giống như răng thật, mình ăn nhai như bình thường. Nếu các bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, các bạn có thể tìm đến Win Smile, đội ngũ bác sĩ ở đây rất uy tín, trách nhiệm”.

Được biết, Nha khoa Win Smile đang có các dịch vụ nổi bật như: Bọc răng sứ, dán sứ veneer, cấy ghép implant, niềng răng trong suốt invisaligin, niềng răng mắc cài sứ, điều trị răng sâu, điều trị tủy răng… Từ đây, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin qua các bài viết trên trang Website: https://winsmile.vn

Để nhận được tư vấn từ chuyên gia của Nha khoa Win Smile, bạn có thể liên lạc theo thông tin dưới đây:

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ WIN SMILE 

Hotline: 0942.285.665 – 0246.651.3896

Địa chỉ: Số 10/1194, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM