Phá vỡ mọi khoảng cách, sở hữu nụ cười trẻ trung lịch lãm

Cận thận, kỹ tính và tìm hiểu từ bạn bè là bác sĩ nha khoa, Anh Nguyễn Mạnh Thắng – Hà Nội đã tìm đến Win Smile với mong muốn thay đổi nụ cười, hàm răng hiện tại của mình. Trực tiếp gặp các bác sĩ nha khoa Win Simle sau khi được tư vấn và thăm khám tổng quát anh Thắng quyết định thực hiện 20 răng sứ để hoàn thiện tất cả những vấn đề răng miệng mình gặp phải.

Bọc răng sứ Venus tại nha khoa Win Smile
Khách hàng sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Win Smile

Thuyết phục ngay từ khi trao đổi điện thoại với bác sĩ Win Smile

Trò chuyện với anh Thắng và được biết anh lựa chọn nha khoa quốc tế Win Smile bởi sự thuyết phục tuyệt đối bởi chuyên môn của bác sĩ. Anh cảm thấy hoàn toàn tin tưởng và trực tiếp đến nha khoa để quyết định lần cuối cùng. “Trước khi đến với nha khoa Win Smile và đưa ra quyết định làm răng sứ, anh cũng tham khảo và tìm hiểu rất kỹ về bệnh lý mình gặp phải. Bạn anh cũng làm nha sĩ, ngoài những kiến thức về chuyên môn anh được chia sẻ thì sau khi biết Win Smile qua trang mạng xã hội, anh đã gọi điện thoại để tìm hiểu thêm. Anh khá bất ngờ bởi những kiến thức nha khoa Win Smile chia sẻ, anh cảm thấy rất tin tưởng. Hôm đó, anh đến Win Smile là tầm chiều muộn để làm bởi công việc anh cũng bận…”

Với Win Smile việc rút gần khoảng cách và nắm bắt bệnh lý nhanh chóng sau khi khách hàng chia sẻ đã tạo niềm tin rất lớn về mặt chuyên môn, nghiệp vụ của ekip y bác sĩ. Nhiều khách hàng sau khi thực hiện răng sứ thẩm mỹ, thay đổi nụ cười thành công, đều có những cảm nhận về Win Smile đó là: sự thân thiện về phía đội ngũ chuyên viên, sự hài lòng về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, kết quả đạt được khiến khách hàng ưng ý, màu sắc cũng như dáng răng hiện đại, phù hợp độ tuổi.

Đã phủ composite nhưng ăn nhai bị ê buốt, khó chịu

Răng sứ thẩm mỹ
Hình ảnh trước và sau khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ

Sau khi thăm khám thực tế, bác sĩ nha khoa Win Smile đánh giá răng của anh Thắng nứt cổ, ố vàng, tụt lợi cho hàm trám composite lâu và quá rộng, việm nha chu và nguy cơ mất răng vĩnh viễn. Đặc biệt, thời gian ăn nhai gần đây anh bị ê buốt, đau nhức khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Chia sẻ với Win Smile anh Thắng nói “Anh tình cờ biết được nha khoa Win Smile, ban đầu cũng bị thuyết phục, và anh tìm địa chỉ đến nha khoa. Khi được các bác sĩ tư vấn, anh không nên phủ composite thêm lần nữa, vì trên thực tế răng anh đã gặp nhiều vấn đề, nếu thực hiện cũng chỉ duy trì một thời gian ngắn. Anh nên khắc phục triệt để hơn bằng cách làm răng sứ thẩm mỹ, vừa đem lại nụ cười trẻ trung, vừa khắc phục hoàn toàn bệnh lý…”

Khi bạn bị bệnh lý răng miệng điều khó khăn nhất chính là việc khắc phục triệt để và điều trị dứt điểm. Nha khoa Win Smile từng tiếp nhận những ca mắc bệnh lý về răng miệng khiến khách hàng sụt cân nhanh do mất ăn mất ngủ vì những cơn đau răng khó chịu. Tùy vào những trường hợp bệnh lý cụ thể, bác sĩ Win Smile sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp nhằm giải quyết vấn đề thực tế khách hàng gặp phải, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bảo vệ tối đa răng gốc.

Phủ compositelà công nghệ đã cũ của thập niên 90, composite lành tính, màu sắc gần giống màu răng, chống chịu được sự mài mòn, độ nén chịu lực. Tuy nhiên tác dụng lại không kéo dài, thường chỉ được 2-5 năm, quá trình ăn nhai nóng, lạnh dễ làm miếng trám composite bung bật ra, hoặc gây nên cảm giác ê buốt khó chịu như trường hợp của khách hàng Nguyễn Hữu Thắng của chúng tôi.

Quyết định bọc 2O răng sứ Venus tại nha khoa Win Smile để thay đổi nụ cười

“Trước khi đến với Win Smile, anh chỉ nghĩ điều trị vấn đề ê buốt của mình là được, công việc anh cũng khá bận rộn nên rất ít thời gian để đi lại nhiều lần. Khi đến trao đổi trực tiếp với bác sĩ, anh thực sự mới hiểu rõ vấn đề mình gặp phải không chỉ dừng ở bệnh lý nữa mà nó còn là yếu tố thẩm mỹ nếu như bản thân không thay đổi. Phương án đầu đưa ra anh chỉ làm 8 răng hàm trên thôi. Vừa khắc phục bệnh lý vừa thay đổi cung đường cười, nhưng sau khi bác sĩ tư vấn với chi phí thực hiện hợp lý nên anh quyết định bọc 2O răng sứ luôn. Mất 2 buổi đi lại mới thực hiện làm răng sứ như ý hôm nay. Anh hài lòng và hạnh phúc với nụ cười mới, hàm răng khỏe mạnh này. Cảm ơn các bạn Win Smile rất nhiều…”

Nha khoa Win Smile: Trong quá trình bác sĩ thực hiện anh có đau không ah?

Khách hàng: Anh cảm thấy thoải mái trong khi làm, bác sĩ nhẹ nhàng

Nha khoa Win Smile: Anh có hài lòng với kết quả mình nhận được không ạ?

Khách hàng: Anh cảm thấy đẹp, tự nhiên, màu sắc hài hòa, từ lúc làm xong mình cũng cười tự nhiên và thoải mái hơn

Nha khoa Win Smile: Làm răng tại nha khoa Win Smile bản thân đội ngũ bác sĩ và chuyên viên thực hiện khá bất ngờ về sự trẻ trung khác biêt. Mọi người nhận xét thế nào về nụ cười của anh?

Khách hàng: Bản thân anh sau khi thực hiện xong cũng bất ngờ, Anh không nghĩ mình lại thay đổi nhiều đến vậy. Mọi người cũng khen trẻ hơn trước nhiều. Làm răng xong cũng hơi ngại ngại, nhưng thật sự cười tự tin hơn nhiều…

Do tính chất công việc, nên việc thay đổi hàm răng mang tính thẩm mỹ được bác sĩ Win Smile cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài tiêu chí khắc phục hoàn toàn bệnh lý, đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng mới, dáng răng, màu sắc cũng được bác sĩ lựa chọn để phù hợp với độ tuổi và công việc của khách hàng. Chính vì vậy, đa phần khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Win Smile đều nhận được kết quả hài lòng tuyệt đối.

Thay mặt toàn bộ ekip bác sĩ Win Smile cảm ơn sự yêu mến, tin tưởng của anh vào dịch vụ thẩm mỹ răng sứ, chúc anh luôn có được sức khỏe dồi dào, công việc may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM