Cười hở lợi và những bí mật về nhân tướng học

Cười hở lợi là hiện tượng khi cười chúng ta sẽ nhìn thấy cả phần lợi và chân răng. Cười hở lợi không những gây mất thẩm mỹ đối với những ai gặp phải tình trạng này mà còn ảnh hưởng tới vận mệnh của chính khổ chủ. Theo quan điểm tướng số, phụ nữ cười hở lợi sẽ không gặp được nhiều may mắn, cuộc sống và tình duyên gặp nhiều trắc trở. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi như: do bẩm sinh, cấu trúc xương ổ răng dầy khiến khi cười nói môi bị đẩy lên cao, do răng ngắn hơn mức bình thường, môi bị dị tật… Cười hở lợi thực sự sẽ mang nhiều vấn đề rắc rối cho bạn, bởi quan niệm phụ nữ nếu cười hở lợi thường có những “bí mật” thật sự bất lợi dưới đây:

Chữa cười hở lợi
Cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phẫu thuật

Người cười hở lợi thường “không trung thực”

Người xưa suy xét, phụ nữ cười hở lợi, đa số là những người thiếu trung thực, xảo ngôn,… Cũng vì nhược điểm này khiến không ít phụ nữ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối và khó khăn nhất là trong giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ thân thiết đối với mọi người, đối tác làm ăn… Bởi vậy, nếu có việc gì quan trọng hay bí mật thông thường người ta sẽ ít khi và tuyệt nhiên không chia sẻ với những ai có tướng cười hở lợi.

Phụ nữ cười hở lợi vốn hay ghen tuông

Phụ nữ có tướng cười hở lợi thường ghen tuông và đôi khi sự ghen tuông này khiến bản thân mất đi sự kiểm soát. Do vậy, nếu trong cuộc sống hôn nhân, các mối quan hệ của bạn sẽ rất dễ nảy sinh mâu thuẫn nếu như chồng hoặc người vợ thiếu đi sự suy xét thấu đáo. Cho nên, với quan niệm này nếu phụ nữ cười hở lợi sẽ bất lợi khi cố ghi điểm trước người lớn tuổi và đối phương nếu như bạn đang tìm hiểu để tiến tới hôn nhân.

Đàn bà cười hở lợi hay đa tình

Nếu như đàn bà đã cười hở lợi, thêm vào đó là lợi thâm, môi mỏng, miệng rộng, cười không cân đối thì nó gây cho chính bản thân họ những điều cực kì phản cảm. Bởi theo quan điểm nhân tướng học cho rằng đó là những người không nữ tính và đa tình. Trong cuộc sống hôn nhân, nếu như vợ hoặc chồng một trong hai người cười hở lợi mấy khi được hòa thuận và may mắn.

Cải mệnh nhờ phẫu thuật cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi
Điều trị cười hở lợi
  • Với sự phát triển của y khoa thế giới, việc cập nhật các kỹ thuật tiên tiến trong điều trị cười hở lợi hiện nay đã giúp không ít nhiều người lấy lại sự tự tin cùng nụ cười rạng rỡ trên môi. Đồng thời thay đổi vận mệnh chỉ trong một thời gian ngắn; sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như tình duyên.
  • Phẫu thuật cười hở lợi là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 60 phút, kết quả nhận thấy ngay sau khi thực hiện và phục hồi nhanh chóng. Sau phẫu thuật, tình trạng hở lợi sẽ được giải quyết triệt để. Cải thiện rõ rệt, phần chân răng được kéo dài ra, khuôn miệng và môi trở nên cân đối, nét mặt hài hòa hơn.
  • Ngoài yếu tố thẩm mỹ đạt được sau khi điều trị cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật. Chắc chắn khổ chủ sẽ có những thay đổi cuộc đời, vận mệnh bản thân một cách nhanh chóng. Bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp với diện mạo mới, may mắn và thành công gõ cửa bạn là điều chắc chắn sẽ xảy ra.
  • Tùy vào mức độ nặng nhẹ tình trạng cười hở lợi bạn gặp phải, bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể nhằm giải quyết vấn đề này một cách triệt để cho bạn. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo để bạn đọc hiểu hơn về quan điểm nhân tướng học đối với phụ nữ cười hở lợi. Và bạn cũng hoàn toàn có thế thay đổi cuộc sống của mình bằng chính những suy nghĩ tích cực. Nụ cười vốn dĩ là liều thuốc bổ cho mỗi chúng ta, đừng để vì một vài vấn đề nào đó khiến bạn thiếu đi tự tin mỗi khi cười bạn nhé.

Mọi thông tin về phương pháp điều trị cười hở lợi bạn hoàn toàn có thể chia sẻ và tham khảo trực tiếp với bác sĩ nha khoa Win Smile theo địa chỉ hotline: 0966. 688. 234

===================
WIN SMILE – THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG NỤ CƯỜI
Địa chỉ: Số 10/1194 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn viên: 0966688234 – 0246651389
===================
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
===================
Website: https://winsmile.vn
Blog: https://blognhakhoa.vn
Fanpage: https://fb.com/nhakhoaquoctewinsmile/
Youtube: http://bit.ly/yt-winsmile
Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoawinsmile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM