CEO Đào Trọng Quang: “Trước đây răng của mình xấu lắm mà công việc thì phải thường xuyên gặp đối tác…”

Đối với những người có công việc đặc thù là phải thường xuyên gặp gỡ, giao lưu, hợp tác với các đối tác thì một nụ cười thân thiện, “duyên” giúp công việc trôi chảy, thuận lợi hơn nhiều. Đó là lý do mà CEO Đào Trọng Quang quyết định đến Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile để thiết kế lại nụ cười.

Có thể nói, khi mức sống xã hội được nâng lên, nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ răng cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt đối với những người yếu tố công việc cần thiết yếu tố ngoại hình. Cùng với đó, sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ làm đẹp đã đem đến kết quả hơn cả sự mong đợi cho khách hàng. Đó là lý do mà mảng làm đẹp liên quan đến nha khoa ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Dưới đây là những chia sẻ của CEO Đào Trọng Quang sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Win Smile:

“Khi làm răng ở Nha khoa Win Smile mình cảm thấy rất là gần gũi, bác sĩ rất là nhiệt tình, liên tục hỏi mình có đau không? Em có cảm giác như thế này, như thế kia không? Về nhà thì gọi điện thăm hỏi, rất là chu đáo.

Trước đây, công việc của mình khá bận rộn, thường xuyên đi công tác, gặp gỡ nhiều đối tác. Ngoài ra, mình còn kinh doanh nên lượng khách hàng khá là đông. Răng của mình trước đây thật sự không được đẹp, phải nói là hơi xấu. Mình cũng chủ động tìm hiểu rất nhiều các trung tâm, địa chỉ nha khoa làm răng, nhưng tại sao mình lại lựa chọn Win Smile? Đơn giản là vì khi đến đây mình cảm giác như đã thân thuộc từ lâu rồi.

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ của Win Smile phải nói là rất nhiệt tình, hết sức nhiệt tình. Trước đây răng mình cười khá khấp khểnh, hơi bị móm, giờ các bạn nhìn xem, mình cười rất tươi. Lý do mình lựa chọn Win Smile còn có:

  • Chất lượng răng tốt, chất lượng dịch vụ tốt
  • Chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt
  • Khi làm xong, mình ăn nhai không gặp bất cứ vấn đề gì
  • Nụ cười đẹp và như thật

Được biết, Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile là một trong những nha khoa uy tín, chất lượng tại địa bàn Hà Nội. Chế độ bảo hành khiến khách hàng hài lòng, mọi vấn đề bạn gặp phải sau khi làm răng đều được hỗ trợ xử lý, khắc phục với 10 năm bảo hành chính hãng, bảo hành chuyên môn trọn đời.

Để được thăm khám và đặt lịch bởi bác sĩ, bạn có thể đăng ký qua các kênh sau:

– Gọi điện thoại đến số Hotline của Nha khoa Win Smile: 0942285665 _ 02466513896.

– Đến trực tiếp tại: Số 10/ 1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Đăng ký trực tiếp qua website hoặc FB chính thống của Win Smile: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctewinsmile/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM