Khách hàng Thu Hằng cảm nhận sau lần đầu tiên lấy cao răng

Cao răng được hình thành trong quá trình ăn nhai hàng ngày, khi thức ăn bị dắt vào các kẽ răng và việc chăm sóc răng miệng không đúng cách của bạn chính là nguyên nhân tiềm ẩn các mảng bám. Lâu ngày hình thành nên thành cao răng bám xung quanh chân răng. Nếu không kịp thời vệ sinh và loại bỏ sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây nên các bệnh lý răng miệng. 2O năm chưa từng lấy cao răng dù chỉ một lần, cô sinh viên Thu Hằng chia sẻ như thế nào, mời các bạn cùng win smile tìm hiểu nhé!

lấy cao răng an toàn tại Win Smile
Bạn Thu Hằng trải nghiệm dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa Win Smile

Tại sao Thu Hằng lại lựa chọn nha khoa Win Smile?

Mình biết nha khoa Win Smile qua các trang mạng xã hội, sau khi tìm hiểu mình thấy giá cả hợp lý. Bản thân mình là sinh viên nên hoàn toàn có thể chi trả cho dich lấy cao răng này. Mình chưa từng đi lấy cao răng và đặc biệt là không có thói quen chăm sóc răng miệng định kỳ tại phòng nha. Nhưng sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp lấy cao răng, mình mới phát hiện răng mình đang sâu. Rất may là chưa vào đến tủy răng, do vậy mình đã được bác sĩ kịp thời hàn trám lại phần răng sâu để bảo vệ răng. Sau ngày hôm nay, mình sẽ quan tâm đến răng miệng nhiều hơn và sẽ giữ thói quen khám răng miệng định kỳ.

Cảm nhận của Thu Hằng thế nào sau khi thực hiện lấy cao răng?

Sau khi lấy cao răng xong, mình cảm thấy rất răng miệng rất sạch là thông thoáng, yên tâm nhất phần răng bị sâu đã được bác sĩ điều trị kịp thời. Đến Win Smile mình rất hài lòng về bác sĩ và các chị chuyên viên. Mọi người thân thiện, cảm giác lo lắng lúc đầu về răng không còn nữa. Mình chắc chắn sẽ đến Win Smile cho những lần thăm khám răng định kì sau.

Quá trình thực hiện Bạn có bị ê buốt không?

Lấy cao răng là phương pháp rất nhẹ nhàng, Mình làm không đau có bất cứ vấn đề khó chịu gì. Thật sự rất thoải mái và dễ chịu. Nếu các bạn đang quan tâm đến răng miệng cũng nên có những buổi đến nha khoa gần nhà để thăm khám và lấy cao răng. Mình thấy chi phí rẻ mà bảo vệ được răng miệng cho mình.

Trước cứ sợ đau nên không dám lấy cao răng, nhưng khi đọc và tìm hiểu phương pháp này trên Web của Nha khoa Win Smile mới thấy nó rất đơn giản và không quá nặng nề như mình vẫn nghĩ. Thực sự là rất rất nhẹ nhàng các bạn cứ yên tâm nhé!

Nếu có một lời khuyên cho mọi người về chăm sóc răng miệng bạn sẽ nói gì?

Hãy quan tâm đến răng miệng của mình hơn, Thường xuyên thăm khám để bảo vê răng lợi của bạn. Đến nha khoa Win Smile mình mới biết cách vệ sinh răng miệng đúng là thế nào. Lâu nay, việc thực hiện đánh răng ngày 2 lần vẫn sai quy cách cho nên răng vẫn xuất hiện mảng bám và sâu mặt nhai.

Chắc chắn mình sẽ giới thiệu tới gia đình, bạn bè mình đến với Win Smile, cảm ơn bác sĩ và các anh chị chuyên viên rất nhiều đã giúp mình tự tin hơn, hình thành thói quen thăm khám chăm sóc răng miệng sau này. Một lần nữa cảm ơn Win Smile

===================
WIN SMILE – THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG NỤ CƯỜI
Địa chỉ: Số 10/1194 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn viên: 0966688234 – 0246651389
===================
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
===================
Website: https://winsmile.vn
Blog: https://blognhakhoa.vn
Fanpage: https://fb.com/nhakhoaquoctewinsmile/
Youtube: http://bit.ly/yt-winsmile
Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoawinsmile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM