CEO Nguyễn Quyên: Làm răng sứ đã thay đổi cuộc sống của tôi, từ công việc, tài chính đến gia đình…

Trước khi lựa chọn Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile để thực hiện làm răng, chị Nguyễn Quyên từng rất lo lắng mặc dù bản thân rất thích làm răng. Vậy động lực nào để chị Quyên quyết định làm răng và có những kết quả tuyệt vời như vậy? Mời bạn cùng xem video chia sẻ của chị Quyên nhé!

Lý do chị Quyên lựa chọn Nha khoa Win Smile?

“Mình từ trước vốn rất thích làm răng, tuy nhiên do đọc báo đài thấy lo lắng trước những nguy cơ sau khi làm răng nên lo lắng và do dự. Tuy nhiên, nhiều bạn bè của mình đã làm răng và kết quả rất tốt, điều này cũng khiến mình yên tâm phần nào. Sau đó, mình được bạn bè giới thiệu đến Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile tìm hiểu. Ban đầu mình chỉ xác định đến để tham khảo thông tin, tìm hiểu thêm, tuy nhiên khi đến Nha khoa Win Smile mình đã bị thuyết phục hoàn toàn” – Chị Nguyễn Quyên chia sẻ với đội ngũ bác sĩ Win Smile sau khi đến tái khám sau 3 tháng.

Bác sĩ Nha khoa Win smile đã chỉ định như thế nào đối với trường hợp chị Quyên?

Đối với trường hợp của chị Quyên, các bác sĩ đã chỉ định thực hiện công nghệ dán răng Veneer. Được biết, đây là một trong những kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ hiện đại mà không cần mài răng vẫn đảm bảo cho khách hàng có một nụ cười đều đẹp, trắng sáng.

Kết quả làm răng sứ tại Win smile có khiến chị Quyên hài lòng không?

Dưới đây là chia sẻ của chị Nguyễn Quyên về kết quả làm răng tại Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile:

“Sau khi làm răng, mình không bị đau, không buốt, thậm chí nhiều lúc mình còn quên mình đã làm răng. Mọi người đều khen mình làm răng xong cười đẹp, bản thân mình cũng thấy mình đẹp hơn rất nhiều. Có thể nói, sau khi làm răng tại Win Smile xong, cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều, từ tài chính, công việc, cuộc sống đến gia đình đều rất thuận lợi, hạnh phúc” – Khách hàng Nguyễn Quyên chia sẻ.

Chị Quyên nhận định như thế nào về Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile?

“Nha khoa Win Smile khiến mình rất hài lòng về các điểm sau:

– Đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tình, tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi của bạn. Theo mình được biết, mỗi người sẽ được tư vấn một dáng răng phù hợp với làn da, độ tuổi, và tỷ lệ khuôn mặt của bạn. Bởi vậy, có thể nói như thiết kế lại nụ cười của bạn vậy. Điều này tạo ra sự thay đổi lớn trên khuôn mặt.

– Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, hệ thống máy móc tốt, chế độ chăm sóc tận tình chu đáo.

– Chế độ bảo hành thuộc top nha khoa tốt nhất: bảo hành chính hãng 10 năm, bảo hành chuyên môn trọn đời.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, hoặc muốn tìm địa chỉ nha khoa uy tín có thể liên hệ với Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win smile nhé.

Làm thế nào để liên hệ với Nha khoa Win Smile?

Để được thăm khám và đặt lịch bởi bác sĩ, bạn có thể đăng ký qua các kênh sau:

– Gọi điện thoại đến số Hotline của Nha khoa Win Smile: 0942285665 _ 02466513896.

– Đến trực tiếp tại: Số 10/ 1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Đăng ký trực tiếp qua website hoặc FB chính thống của Win Smile: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctewinsmile/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM