Bạn Xuân Lộc chia sẻ kiến thức niềng răng mắc cài tại Nha khoa Win Smile

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile tin rằng những kiến thức mà bạn gái Xuân Lộc chia sẻ hứa hẹn sẽ là tài liệu, kinh nghiệm hữu ích cho các bạn đang có mong muốn niềng răng, kiến tạo nụ cười, thay đổi cuộc sống.

Riêng đối với dịch vụ niềng răng, Nha khoa Win Smile phân thành 2 loại hình dịch vụ gồm: Niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay invisalign trong suốt. Trong trường hợp răng của bạn Xuân Lộc, bạn ấy đã lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài – giúp tiết kiệm chi phí điều trị, hiệu quả không khác biệt.

 

Chia sẻ của bạn gái Xuân Lộc về quá trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa Win Smile:

“Năm nay mình đã 26 tuổi, mình chỉnh nha cũng được tầm 4.5 tháng. Hôm nay là ngày tái khám cũng như ngày tháo dây chun nên mình rất vui khi được có mặt tại đây để chia sẻ các kiến thức cũng như lộ trình làm sao để có kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Trước đây răng của mình bị khớp cắn ngược, hai răng cửa cũng như răng bên cạnh bị đưa vào trong làm mất thẩm mỹ cũng như hạn chế trong việc giao tiếp của em.

Thời gian đầu khi chỉnh nha, em cũng bị giảm mất mấy cân, khi mà mình làm quen với những khí cụ trong miệng, nó sẽ hơi khó chịu một chút. Bác sĩ dặn em ăn nhai phải ăn đồ mềm, em phải mang theo chiếc kéo bên mình để cắt nhỏ thức ăn cũng như bảo vệ ăn toàn cho răng. Sau một thời gian làm quen được với khí cụ, em đã tăng thêm 4-5kg.

Bạn Xuân Lộc chia sẻ kiến thức niềng răng mắc cài tại Nha khoa Win Smile 1
Bạn gái Xuân Lộc gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ Nha khoa Win Smile đã giúp Lộc tự tin hơn về nụ cười của mình

Theo em với một số tình trạng như, răng khấp khểnh, răng hô thì các bạn nên chỉnh nha. Mình rất cảm ơn đội ngũ, y bác sĩ tại Nha khoa Win Smile, nhờ có các bác sĩ mà mình có cơ hội thay đổi nụ cười của mình. Một thời gian nữa, khi mình tháo niềng, mình tin nụ cười của mình hoàn toàn tự tin, xin chúc Win Smile ngày càng phát triển” – Bạn gái Trương Xuân Lộc chia sẻ.

Bên cạnh dịch vụ niềng răng mắc cài, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile còn có một số dịch vụ khác hot như:

– Bọc sứ Venus

– Bọc/ dán sứ Emax Press

– Tẩy trắng răng

– Điều trị cười hở lợi, kéo dài thân răng

– Phẫu thuật hàm hô

– Dán sứ 2 răng cửa  …

Bạn Xuân Lộc chia sẻ kiến thức niềng răng mắc cài tại Nha khoa Win Smile 2
Thăm khám răng tại Nha khoa Win Smile, số 10/1194 Đường Láng

Đặc biệt, đối với dịch vụ niềng răng mắc cài, Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Win Smile đang có ưu đãi đặc biệt: 

– Giảm 10% đối với dịch vụ niềng răng mắc cài.

– Tặng Máy Tăm nước trị giá 2.500.000Đ

Được biết, dịch vụ niềng răng mắc cài, áp dụng cho những khách hàng răng bị mọc lệch, sai vị trí, răng hô móm, bằng một hệ thống mắc cài, dây cung và các khí cụ chỉnh hình cố định, tháo lắp khác. Nếu bạn thực hiện chỉnh nha, niềng răng (chỉnh nha) càng sớm thì hiệu quả đạt được càng cao, thời gian điều trị càng được rút ngắn.

Phương thức liên hệ với Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc tế Win Smile:

Để được thăm khám miễn phí và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa uy tín, trách nhiệm, có hơn 10 năm kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ theo các phương thức sau:

– Gọi điện thoại đến số Hotline của Nha khoa Win Smile: 0942285665 – 0966688234

– Đến trực tiếp tại: Số 10/ 1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Đăng ký trực tiếp qua website hoặc FB chính thống của Win Smile: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctewinsmile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM