Hotgirl Quách Thái Trinh: Giờ mình không còn phải sợ răng vàng, xấu không dám cười nữa…

Bạn gái Quách Thái Trinh nói rằng: “Thanh xuân chỉ có một lần, tại sao chúng ta lại ngần ngại trước quyết định làm đẹp cho bản thân?” Cùng chia sẻ quan điểm của bạn với bác sĩ nha khoa Win Smile nhé !

*Thông tin khách hàng:

– Khách hàng Quách Thái Trinh, sinh năm 1991, Hà Nội.

*Tình trạng răng ban đầu:

– Răng bị ố vàng, khấp khểnh, viêm lợi.

*Chỉ định của bác sĩ:

– Điều trị viêm lợi

– Bọc răng sứ 18 chiếc, thiết kế lại nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng.

*Kết quả:

– Khách hàng Quách Thái Trinh đã được điều trị khỏi viêm lợi và sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp đúng như mong đợi.

Chia sẻ của chị Quách Thái Trinh sau khi làm răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile:

“Trước đây, khi chưa làm răng, em cứ lầm tưởng làm răng bị đau, ê buốt, bây giờ sau khi làm xong em cảm thấy rất bình thường, quá trình ăn nhai không hề bị đau hay ê buốt gì.

Giờ đây, mỗi khi đi đâu làm gì việc đầu tiên em làm là nở nụ cười với mọi người. Nhớ lại trước đây, em đi đâu làm gì cũng không dám cười vì răng ố vàng, xấu, lúc nào cười cũng phải lấy tay che miệng. Sau khi làm răng, mọi thứ đối với em suôn sẻ hơn nhiều. Đặc thù nghề nghiệp của em là người mẫu, nên em thấy quyết định làm răng của em rất sáng suốt.

Các bác sĩ của Nha khoa Win smile để lại cho em nhiều ấn tượng về độ uy tín, chất lượng dịch vụ, thái độ, tính chuyên nghiệp và đặc biệt rất tận tình, chu đáo.

Thanh xuân chỉ có một lần, tại sao chúng ta lại e ngại trong việc làm đẹp cho bản thân. Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, có thể liên hệ với Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile để đặt lịch và thăm khám miễn phí nhé”.

Được biết, một trong những thế mạnh của Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile là làm răng sứ thẩm mỹ với chế độ bảo hành uy tín top đầu. Nha khoa Win Smile bảo hành chính hãng 10 năm, bảo hành chuyên môn trọn đời.

Để được thăm khám và đặt lịch bởi bác sĩ, bạn có thể đăng ký qua các kênh sau:

– Gọi điện thoại đến số Hotline của Nha khoa Win Smile: 0942285665 _ 02466513896.

– Đến trực tiếp tại: Số 10/ 1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Đăng ký trực tiếp qua website hoặc FB chính thống của Win Smile: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctewinsmile/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM