THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG NỤ CƯỜI

Chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng sứ thẩm mỹ chuyên nghiệp

Home Page 1

Địa chỉ

10/1194 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Email

Winsmile@gmail.com

Home Page 2

NỤ CƯỜI MỚI

THÀNH CÔNG MỚI

Nha khoa Win Smile luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công và luôn tâm niệm chăm sóc răng của bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính mình.“Không ngừng nỗ  lực, không ngừng hoàn thiện và phát triển” là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.

BÁC SỸ DÀY KINH NGHIỆM

Luôn làm việc và cộng tác với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng lâu dài của tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Luôn luôn cập nhật những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện của tất cả khách hàng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC

Luôn lắng nghe thấu hiểu và tôn trọng ý kiên của khách hàng. Chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt huyết và dốc hết trái tim.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Home Page 3

Kiểm tra tổng quát

Home Page 4

Cấy ghép Implant

Home Page 5

Phục hồi chỉnh hình

Home Page 6

Nha khoa thẩm mỹ

Home Page 7

Làm trắng răng

Home Page 8

Chăm sóc chỉnh nha

DỐC HẾT TRÁI TIM

VỚI 5 TÔN CHỈ

TÂM

Win Smile coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, chăm sóc khách hàng bằng phụng sự và yêu thương.

ĐỨC

Win Smile lấy chữ ĐỨC làm gốc, làm thước đo đạo đức nghề nghiệp bới sức khỏe của con người là vốn quý giá nhất. Làm đúng, đi đúng vào căn nguyên, gốc rễ và nhu cầu khách hàng nhằm kiến tạo lại nụ cười khỏe mạnh bên trong, rạng rỡ bên ngoài.

TÍN

– Win Smile lấy chữ TÍN là nền tảng, trách nhiệm và danh dự của chính mình. Chúng tôi tôn trọng sự tự nguyện và nhu của khách hàng. Không ép buộc và làm đúng lương tâm, đúng cam kết với khách hàng , đối tác và đồng nghiệp.

THÀNH

– “Một sự tín – chín sự thành” là nguyên tắc để duy trì sự thành công, thịnh vượng của chúng tôi và bạn. Win Smile hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng lâu dài dựa trên nguyên lý: “Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi”

NHÂN

– Winsmile coi chữ NHÂN là cốt lõi bởi chữ NHÂN không chỉ là cá nhân, mà còn là cả tập thể, cả một nhân loại. Gìn giữ giá trị cốt lõi, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng cả tấm lòng, tình yêu thương và tinh thần nhân văn.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ bác sỹ và chuyên viên của chúng tôi luôn nhiệt thành, tận tâm. Win Smile luôn kết nối với những bác sỹ đầu ngành có tay nghề giỏi để phục vụ khách hàng được an toàn và đảm bảo nhất.

Home Page 9
Home Page 10

CHIA SẺ CỦA THƯƠNG CIN

Làm răng sứ giúp mình tự tin và thành công hơn!

– Xin chào mọi người, mình là Thương Cin. Hiện tại mình đang là một diễn viên, mọi người thường biết mình với những vai diễn như chủ nhà trọ, chủ lô đề, chủ quán trà đá…

– Những vai diễn đó khá là tính cách và thường thường cũng không được xinh đẹp cho lắm nên mình quyết định cải thiện nụ cười hơn để có thể tiến triển hơn trong công việc.

– Thực ra lúc đầu răng của mình khá là khó làm, răng của mình bị lệch nhân trung, và hở lợi nữa kèm theo đó là răng màu xỉn nên các anh chị bác sỹ phải tư vấn rất là kỹ cho mình. Và mình đã quyết định làm bộ răng này trong vòng nửa ngày.

– Lúc đâu mình có rất là nhiều câu hỏi lắm. Thì cũng đến Win Smile để nghe các anh chị tư vấn và các anh chị cũng đảm bảo cho mình rằng khi làm răng ở Win Smile giải quyết mọi nỗi lo của mình. Sẽ không gây hôi miệng, không gây ê buốt và thoải mái ăn uống nên mình quyết định tân trang răng, thay đổi hoàn toàn tại Win Smile.

– Khi bước lên ghế phẫu thuật thì nhẹ nhàng lắm, sau khi cắt lợi thì đã thấy nụ cười của mình khác rồi chứ chưa nói đến việc làm răng.

– Sau khi làm răng thì thực sự thoải mái, không có vấn đề gì về ăn nhai. Sở hữu bộ răng đẹp hơn thì mình thấy bản thân mình chăm cười hơn và mình tự nhiên hơn. Cảm ơn các bác sỹ tại Win Smile, và chắc chắn là mình sẽ giới thiệu bạn bè, người thân mình đến Win Smile để chăm sóc răng miệng.

WINSMILE – NHA KHOA CHO NGƯỜI THÀNH CÔNG

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế lại nụ cười, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc của chính mình.

N

Thiết kế nụ cười dành cho doanh nhân.

N

Thiết kế nụ cười dành cho người nổi tiếng.

N

Thiết kế và hoàn thiện nụ cười dành cho những ai mong muốn khao khát thay đổi bản thân.

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG BẰNG CẢ TRÁI TIM

Tôn chỉ của Win Smile là giúp đỡ khách hàng thay đổi cuộc sống thông qua nụ cười mới. Chúng tôi luôn chú trọng quan tâm đến vấn đề sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của Win Smile. Win Smile cam kết tư vấn thật tâm và cung cấp dịch vụ chất lượng giúp khách hàng nhận được giá trị thực sự mà bản thân mong muốn.

Bao nhiêu năm sống chung với hàm răng khấp khểnh, bây giờ thì tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi cười rồi. Cảm ơn Win Smile đã giúp tôi lấy lại tuổi thanh xuân

CHỊ THU THUỶ

CEO SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Bản thân mình nghĩ thì nên yêu thương cơ thể mình hơn, người Việt Nam thường hay không để ý nhiều đến cơ thể và chăm sóc răng miệng. Anh cũng tình cờ biết Win Smile và anh rất thích mà cách Win Smile chăm sóc khách hàng giúp khách hàng tự ý thức phải yêu thương cơ thể mình hơn!

ANH HIẾU ORION

CEO ORION MEDIA

Là một CEO của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt , tớ chọn cho mình những cách làm đẹp an toàn nhất. Cái răng cái tóc là góc con người mà .

CHỊ HOÀNG NGỌC BÍCH

CEO MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THUẦN VIỆT

Home Page 11
Home Page 12
Home Page 13
Home Page 14

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ NGAY

PHONE: 0966.688.234

10/1194 Đường Láng

GIỜ LÀM VIỆC

8h-18h tất cả các ngày trong tuần

THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đến thăm khám răng miễn phí nếu bạn có bất kỳ vấn đề về răng miệng