HLV Hoài Thu nói rằng mình rất tiếc vì làm răng sứ thẩm mỹ quá muộn, nếu biết trước…

Các bác sĩ của Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile đã có cuộc trò chuyện, trao đổi với chị Hoài Thu – Huấn luận viên thể dục bộ môn Aerobic ghi nhận những chia sẻ khách quan nhất của chị Thu trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ…

Tính đến thời điểm này, chị đã làm răng sứ thẩm mỹ được 3 tháng, chị có những nhận xét như thế nào ạ? Vì sao chị lại nói, nếu trước biết làm răng sứ thẩm mỹ có kết quả đẹp vậy chị đã làm từ rất lâu rồi?

HLV Hoài Thu: Như bác sĩ đã nói, tính đến thời điểm này, mình đã làm răng được 3 tháng, hiện mình đang tới phòng khám để khám lại theo chỉ định của bác sĩ, đồng thời kiểm tra xem răng có vấn đề gì không.

Thực ra, mình thấy rất mãn nguyện và rất hạnh phúc về kết quả làm răng tại Nha khoa Win Smile. Khi mà mình làm răng, mình thấy công việc của mình rất trôi chảy, rất tốt. Mặt khác, mình trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, kể cả trong tất cả mọi việc như gia đình, công việc, cuộc sống.

Mỗi khi về nhà mình thích thú hơn, cười nhiều hơn. Để mà nói thế nào khó tả nhỉ, nếu như mình biết trước làm răng sẽ đẹp thế này, mình sẽ làm từ rất lâu rồi.

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Win Smile, chị có gặp vấn đề nào về ăn nhai không ạ?

HLV Hoài Thu: Quá trình ăn nhai của mình sau khi làm răng không gặp vấn đề gì cả, mọi lo lắng của mình trước đây đều là thái quá.

Trước đây mình cũng nghĩ rằng, làm răng mình sẽ rất khó chịu, sẽ khó nhai, sẽ vướng, nhưng thực ra về nhà sinh hoạt mình thấy rất dễ, nó không làm cho mình ăn nhai khó, không có cảm giác mình đang có răng giả đâu các bạn ạ. Mọi thứ như thật.

Đối với các bạn đang gặp vấn đề về răng miệng hoặc có nhu cầu làm răng, chị có lời khuyên hay kinh nghiệm nào không ạ?

HLV Hoài Thu: Các bạn nào đang muốn làm răng, mình khuyên các bạn nên quyết định nhanh chóng, sẽ làm cho các bạn hạnh phúc, mãn nguyện và xinh đẹp hơn trong cuộc sống đấy. Các bạn có thể đến Win Smile để làm răng, đây là một cơ sở uy tín, bác sĩ rất tận tình, trách nhiệm.

Cảm ơn HLV Hoài Thu về cuộc trò chuyện hôm nay, chúc chị xinh đẹp và thành công trong cuộc sống !

Để được thăm khám và đặt lịch bởi bác sĩ, bạn có thể đăng ký qua các kênh sau:

– Gọi điện thoại đến số Hotline của Nha khoa Win Smile: 0942285665 _ 02466513896.

– Đến trực tiếp tại: Số 10/ 1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Đăng ký trực tiếp qua website hoặc FB chính thống của Win Smile: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctewinsmile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM