NHA KHOA WINSMILE

Thành công từ những nụ cười

NHA KHOA WINSMILE

Thành công từ những nụ cười

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ WINSMLE MANG LẠI

TÂM – ĐỨC – TÍN -THÀNH – NHÂN

 

TÂM

– Win Smile coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, chăm sóc khách hàng bằng phụng sự và yêu thương.

ĐỨC

Win Smile lấy chữ  ĐỨC làm gốc, làm thước đo đạo đức nghề nghiệp bới sức khỏe của con người là vốn quý giá nhất. Đi đúng vào căn nguyên, gốc rễ và nhu cầu khách hàng nhằm kiến tạo lại nụ cười khỏe mạnh bên trong, rạng rỡ bên ngoài.

TÍN

– Win Smile  lấy chữ TÍN là nền tảng, trách nhiệm và danh dự của chính mình. Chúng tôi tôn trọng sự tự nguyện và nhu của khách hàng. Không ép buộc và làm đúng lương tâm, đúng cam kết với khách hàng , đối tác và đồng nghiệp.

THÀNH

– “Một sự tín – chín sự thành”  là nguyên tắc để duy trì  sự thành công, thịnh vượng của chúng tôi và bạn.  Win Smile hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng lâu dài dựa trên nguyên lý nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi.

NHÂN

– Win Smile coi chữ NHÂN là cốt lõi  bởi chữ NHÂN không chỉ là cá nhân, mà còn là cả tập thể, cả một nhân loại. Gìn giữ giá trị cốt lõi, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng cả tấm lòng, tình yêu thương và tinh thần nhân văn.

Giới Thiệu 1

CEO – BÙI BÍCH UYÊN

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile ra đời vào năm 2017 giữa tâm bão nha khoa thẩm mỹ đang rầm rộ, thị trường nha khoa đang được đánh sâu và đẩy mạnh nhiều nhất. Tại sao chúng tôi phải dùng từ “thị trường” mà không phải từ khác?
Phát triển là điều tốt, cực kỳ tốt, tuy nhiên song song với sự phát triển vượt bậc của ngành nha cũng chính là nỗi lo lắng của người sử dụng, của chúng tôi và bạn.
Thấu hiểu được điều đó, Win Smile ra đời với mong muốn bảo tồn giá trị cốt lõi và đưa đến giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho hàng triệu nụ cười Việt, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng.

WINSMILE – NHA KHOA CHO NGƯỜI THÀNH CÔNG

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế lại nụ cười, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc của chính mình.

N

Thiết kế nụ cười dành cho doanh nhân.

N

Thiết kế nụ cười dành cho người nổi tiếng.

N

Thiết kế và hoàn thiện nụ cười dành cho những ai mong muốn khao khát thay đổi bản thân.

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG BẰNG CẢ TRÁI TIM

Tôn chỉ của Win Smile là giúp đỡ khách hàng thay đổi cuộc sống thông qua nụ cười mới. Chúng tôi luôn chú trọng quan tâm đến vấn đề sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của Win Smile. Win Smile cam kết tư vấn thật tâm và cung cấp dịch vụ chất lượng giúp khách hàng nhận được giá trị thực sự mà bản thân mong muốn.

Giới Thiệu 2

RĂNG SỨ THẨM MỸ

Giới Thiệu 3

CẤY IMPLANT

Giới Thiệu 4

CHỈNH NHA & NIỀNG RĂNG

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN

Đội ngũ tư vấn viên của Win Smile ngoài việc được đào tạo chuyên sâu về kiến thức nha khoa, còn được trải nghiệm thực tế các vấn đề của khách hàng khi đến với Winsmile  . Đừng ngần ngại kết nối với đội ngũ tư vấn viên của Win Smile, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải.

Giới Thiệu 5

MAI LIÊN

(02)466.513.896

Giới Thiệu 6

MAI THƯƠNG

094.105.4808

Giới Thiệu 7

XUÂN LỘC

0966.688.234

Giới Thiệu 8

CHIA SẺ CỦA THƯƠNG CIN

Làm răng sứ giúp mình tự tin và thành công hơn!

– Xin chào mọi người, mình là Thương Cin. Hiện tại mình đang là một diễn viên, mọi người thường biết mình với những vai diễn như chủ nhà trọ, chủ lô đề, chủ quán trà đá…

– Những vai diễn đó khá là tính cách và thường thường cũng không được xinh đẹp cho lắm nên mình quyết định cải thiện nụ cười hơn để có thể tiến triển hơn trong công việc.

– Thực ra lúc đầu răng của mình khá là khó làm, răng của mình bị lệch nhân trung, và hở lợi nữa kèm theo đó là răng màu xỉn nên các anh chị bác sỹ phải tư vấn rất là kỹ cho mình. Và mình đã quyết định làm bộ răng này trong vòng nửa ngày.

– Lúc đâu mình có rất là nhiều câu hỏi lắm. Thì cũng đến Win Smile để nghe các anh chị tư vấn và các anh chị cũng đảm bảo cho mình rằng khi làm răng ở Win Smile giải quyết mọi nỗi lo của mình. Sẽ không gây hôi miệng, không gây ê buốt và thoải mái ăn uống nên mình quyết định tân trang răng, thay đổi hoàn toàn tại Win Smile.

– Khi bước lên ghế phẫu thuật thì nhẹ nhàng lắm, sau khi cắt lợi thì đã thấy nụ cười của mình khác rồi chứ chưa nói đến việc làm răng.

– Sau khi làm răng thì thực sự thoải mái, không có vấn đề gì về ăn nhai. Sở hữu bộ răng đẹp hơn thì mình thấy bản thân mình chăm cười hơn và mình tự nhiên hơn. Cảm ơn các bác sỹ tại Win Smile, và chắc chắn là mình sẽ giới thiệu bạn bè, người thân mình đến Win Smile để chăm sóc răng miệng.

Bao nhiêu năm sống chung với hàm răng khấp khểnh, bây giờ thì tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi cười rồi. Cảm ơn Win Smile đã giúp tôi lấy lại tuổi thanh xuân

CHỊ THU THUỶ

CEO SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Bản thân mình nghĩ thì nên yêu thương cơ thể mình hơn, người Việt Nam thường hay không để ý nhiều đến cơ thể và chăm sóc răng miệng. Anh cũng tình cờ biết Win Smile và anh rất thích mà cách Win Smile chăm sóc khách hàng giúp khách hàng tự ý thức phải yêu thương cơ thể mình hơn!

ANH HIẾU ORION

CEO ORION MEDIA

Là một CEO của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt , tớ chọn cho mình những cách làm đẹp an toàn nhất. Cái răng cái tóc là góc con người mà .

CHỊ HOÀNG NGỌC BÍCH

CEO MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THUẦN VIỆT

Giới Thiệu 9

THĂM KHÁM MIỄN PHÍ