Bị gãy răng cửa, CEO Nguyễn Hữu Tới đã được khắc phục như thế nào?

Đối với khách hàng Nguyễn Hữu Tới, bác sĩ thăm khám và cho hay, anh Tới bị mẻ lớn răng cửa số 1, cung hàm 2 và mẻ khớp cắn. Bạn có tò mò về kết quả sau khi điều trị của anh Tới không? Chỉ cần bỏ ra ít phút để xem video thôi ạ.

Nếu bị gãy răng cửa, bạn đối mặt với những nguy cơ gì?

Quả thật, nếu bạn không may bị gãy răng cửa, hoặc do tai nạn hi hữu dẫn đến bị gy răng hoặc sứt mẻ, bạn sẽ đối mặt với các nguy cơ sau:

– Tự ti, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, yếu tố công việc.

– Tính thẩm mỹ của hàm răng, khuôn mặt bị ảnh hưởng

– Răng bị đau, ê buốt, ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, sinh hoạt

– Gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về răng như sâu răng, viêm nướu do vi khuẩn phát sinh…

– Ảnh hưởng đến tủy răng và nhiều nguy cơ khác…

Tại sao bạn phải ngay lập tức tìm kiếm nha khoa uy tín để xử lý?

Nếu bạn bị gãy răng hoặc sứt mẻ răng, điều đầu tiên mà các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn đó là hãy tìm đến các nha khoa uy tín để xử lý.

Khi bạn đến sớm, sẽ được các bác sĩ thăm khám kịp thời, tránh trường hợp tủy răng bị tổn thương, ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ về lâu dài.

Có thể bạn không biết, nếu tủy răng bị tổn thương có thể để lại rất nhiều nguy cơ, nếu bạn tìm đến nha khoa muộn, về lâu sẽ bị chết tủy răng. Đến lúc này, chi phí điều trị của bạn sẽ tốn gấp 3-4 lần. Bởi vậy, tìm đến nha khoa sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí điều trị, bạn có thể tham khảo điều trị tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile – Top 10 nha khoa uy tín nhất Hà Nội.

Kết quả điều trị của khách hàng Nguyễn Hữu Tới phần nào đã thể hiện được tính chuyên nghiệp, chuyên môn của Nha khoa Win Smile. Điều trị tại đây, chiếc răng bị mẻ của anh Tới không chỉ được khắc phục hoàn toàn mà hàm răng còn trắng sáng hơn, đều màu hơn, giúp nụ cười thêm rạng rỡ.

Ngoài ra, Nha khoa Win Smile còn có các dịch vụ khác bạn có thể tham khảo như: Bọc răng sứ, dán sứ veneer, cấy ghép implant, niềng răng trong suốt invisaligin, niềng răng mắc cài sứ, điều trị răng sâu, điều trị tủy răng…

Để nhận được tư vấn từ chuyên gia của Nha khoa Win Smile, bạn có thể liên lạc theo thông tin dưới đây:

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ WIN SMILE

Hotline: 0942.285.665 – 0246.651.3896

Địa chỉ: Số 10/1194, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM