Dịch vụ tẩy trắng tại Win Smile

Tẩy trắng răng là giải pháp nha khoa có tác dụng giúp loại bỏ các sắc tố vàng nâu đen, xỉn mầu trên bề mặt răng đồng thời giúp hàm răng trắng sáng đều màu. Win smile sử dụng công nghệ Laser Witening mới giúp làm trắng răng an toàn và bền màu tới 2 năm với chi phí hợp lý.

dịch vụ tẩy trắng tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile
dịch vụ tẩy trắng tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG ?

Tẩy trắng răng mang lại hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho những trường hợp như:

  • Hàm răng không đều màu.
  • Răng bị xỉn màu, ố vàng, kém thẩm mỹ.
  • Răng bị  xỉn màu do thực phẩm : trà, café…
  • Răng bị nhiễm kháng sinh ở thể nhẹ.
  • Người mong muốn có hàm răng trắng đẹp hơn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG  NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

  • Tẩy trắng răng công nghệ Laser whitening được coi công nghệ tiên tiến nhất của ngành nha khoa thẩm mỹ. Hoạt động dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel tẩy trắng chứa Fluor với ánh sáng xanh dịu nhẹ, tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening sẽ nhanh chóng phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng, giúp loại bỏ hiệu quả các lớp ngà răng ố vàng đem đến vẻ trắng sáng đều màu và bền màu lên đến 2 năm, giúp bảo vệ các mô quanh răng và hạn chế sự tái bám của thực phẩm.
  • Win smile sử dụng thuốc tẩy trắng cho phương pháp tẩy Laser whitening đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, đảm bảo cho độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ đến sức khỏe hay cho răng nướu, giúp bảo vệ men răng tự nhiên.
  • Công nghệ tẩy trắng Laser Whitening có phản ứng tái khoáng men, sau khi tẩy trắng răng sẽ giúp cho răng chắc khỏe hơn.

QUY TRÌNH TẤY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING TẠI NHA KHOA WIN SMILE

1, THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng để biết được răng của khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng hay không, phân tích nguyên nhân răng xỉn màu. Sau đó, bác sĩ tư vấn phương pháp áp dụng thích hợp nhất và giải đáp mọi thắc mắc về thời gian, quá trình thực hiện giúp khách hàng yên tâm hơn.

2, ĐO MÀU RĂNG VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG TRƯỚC KHI LÀM

Nếu khách hàng đồng ý thực hiện tẩy trắng răng, trước khi làm bác sĩ sẽ lấy ra một thước đo màu răng để so màu răng hiện tại của bạn. Đây là dữ liệu để lúc kết thúc quá trình bạn có thể biết chính xác răng mình lên tông màu như thế nào, hiệu quả ra sao.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng nhằm giúp quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao hơn.

3, CÁCH LY MÔI NƯỚU VÀ CHỐNG Ê BUỐT, BẢO VỆ LỢI

Sau khi vệ sinh răng miệng, bác sĩ tiến hành đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu và bôi loại gel đặc biệt bảo vệ lợi cho khách hàng, đồng thời bôi thuốc chống ê buốt giúp cho khách hàng cảm thấy việc tẩy trắng răng rất nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

4, THOA THUỐC VÀ CHIẾU ÁNH SANG ĐỂ KÍCH HOẠT THUỐC TẨY TRẮNG

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo đưa thuốc tẩy lên mặt răng đều và phủ khắp, đảm bảo sao cho thuốc không dính ra nướu, môi, lưỡi, má. Dựa vào tình trạng răng chuyên gia sẽ định lượng gel tẩy trắng thích hợp sau đó bôi gel lên bề mặt răng, đeo kính bảo vệ mắt cho khách hàng khỏi các tia laser. Sau đó đùng đèn Laser Whitening chiếu vào phần răng đã bôi gel, kích hoạt các phân tử trắng răng. Chuyên gia sẽ thường xuyên theo dõi cả quá trình, thay gel và kiểm soát độ sáng của màu răng, .

5, KẾT THÚC QUÁ TRÌNH TẨY TRẮNG BÁC SĨ SẼ DÙNG BẢNG SO MÀU ĐỂ  GIÚP KHÁCH HÀNG SO SÁNH KẾT QUẢ TẨY TRẮNG.

Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao từ các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế nhằm mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất, giúp khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng sáng.

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng, được FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay làm hại đến men răng. Kết hợp ánh sáng xanh laser hiện đại, đã được điều tiết cường độ hoạt động giúp rút ngắn thời gian thực hiện, nhưng đem đến hiệu quả cao hơn nhiều lần và không xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM