Ceo Mỹ Hạnh và hành trình thay đổi nụ cười chính mình

“Ban đầu chị chưa bao giờ có suy nghĩ là thay đổi hàm răng, nụ cười cuả mình, nhưng sau 1 khóa học chị được một người bạn khuyên nên thay đổi hàm răng để vận mệnh cũng như con đường chị lựa chọn sẽ được may mắn, thành công hơn. Có thể nói đây chính là cú hích khiến chị thực hiện luôn không chút do dự. Chị là khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ răng sứ tại nha khoa Win Smile. Răng cửa trước đây của chị thưa, răng nhiễm tetracyline nên màu răng xấu lắm. Thật sự, thay đổi này chị thấy hoàn toàn xứng đáng. Chị làm răng xong ai cũng khen, nhất là ông xã cực kì ủng hộ cũng nói giá như biết sớm hơn nữa có lẽ cho vợ đi làm luôn. Nhưng chị nghĩ nó cũng là cái duyên với nha khoa Win Smile. Cảm ơn bạn rất nhiều…!” – Ceo Mỹ Hạnh chia sẻ

Ceo Mỹ Hạnh sau khi bọc răng sứ
Ceo Mỹ Hạnh sau khi bọc răng sứ

Cú hích khiến Ceo Mỹ Hạnh – thay đổi nụ cười, thành công rạng rỡ

Nha khoa  Win Smile: Chị làm răng tại Win Smile được bao lâu rồi ah, chị cảm thấy thế nào? 

Ceo Mỹ Hạnh chia sẻ: Chị làm từ những ngày đầu Win Smile thành lập, chị nhớ không nhầm là tháng 11 năm 2017, có thể nói chị là khách hàng đầu tiên đăng kí dịch vụ tại nha khoa luôn. Trước đây, Chị luôn giữ thói quen thường xuyên đi lấy cao răng định kỳ ở quê và mỗi lần như vậy răng chị chảy rất nhiều máu, chưa kể phần lợi chùm lên chân răng cũng lớn. Nhìn mất thẩm mỹ lắm. Mỗi khi cười thực sự rất ngại, do vậy chị hiếm khi thấy cười lắm, kể cả chụp ảnh. Từ ngày làm răng xong chị cười nhiều hơn, tự tin giao tiếp, và trở thành thánh chụp ảnh luôn… 

Lên nha khoa Win Smile thăm khám răng định kỳ, Chị Mỹ Hạnh lúc nào cũng dành cho chúng tôi những tình cảm đặc biệt, những món quà, và sự chia sẻ về công việc, cuộc sống hết sức gần gũi, chân thành. Sau khi xin phép được phỏng vấn chị với câu chuyện, hành trình thay đổi nụ cười để đón nhận những thành công mới chị vui vẻ kể “Từ ngày làm răng sứ xong, công việc chị cũng có nhiều bất ngờ, chính vì mình tự tin hơn cho nên giao tiếp cũng thoải mái hơn, nhất là gặp đối tác làm ăn. Mọi thứ trở nên dễ dàng. Chị có một kỷ niệm nhớ nhất đó là khi gặp lại một đối tác sau khi kết thúc hợp đồng kinh doanh. 3 năm sau quay trở lại để kí tiếp, anh khách hàng khá bất ngờ khi gặp chị. Và có nói không nghĩ chị lại thay đổi đến vậy, trẻ trung hơn rất nhiều, quyết định làm răng của chị là rất đúng đắn…”

Nha khoa  Win Smile: Là khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ từ khi nha khoa mới thành lập chị có lo lắng gì không?

Ceo Mỹ Hạnh chia sẻ: Chị chọn nha khoa Win Smile cũng là vì sự tin tưởng tuyệt đối, Chị không có chút lo lắng gì, nói thật lúc đó chỉ sợ đau thôi. Chị nghĩ đơn giản thế này, vị chị yêu quý nha khoa Win Smile thì chị luôn sẵn sàng ủng hộ… 

Có thể nói rằng, suốt 2 năm sau khi thay đổi hàm răng kém duyên trước kia bằng một hàm răng sứ sáng đều, bóng đẹp. Hành trình đánh đổi 16 chiếc răng ngả màu kém duyên ngày ấy thật sự nhanh chóng đối với một nữ doanh nhân không một chút lo lắng hay băn khoăn chỉ đơn giản bằng sự yêu quý. Với Ceo Mỹ Hạnh, Win Smile luôn trân quý những tình cảm và sự ủng hộ nhiệt thành trong suốt thời gian qua chị dành tặng cho team Win Smile

Nha khoa  Win Smile: Trong quá trình bác sĩ thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ chị có cảm thấy khó chịu gì không?  

Ceo Mỹ Hạnh: Vốn dĩ chị là người rất sợ đau, như chị đã chia sẻ ở trên, mỗi lần đi lấy cao răng thường xuyên chảy nhiều máu nên cũng lo lắng. Chị nghĩ chắc làm răng phải kinh khủng lắm. Nhưng khi bác sĩ thực hiện lại hoàn toàn bình thường, nó không quá đau, vẫn trong ngưỡng mình chịu được. Đến giờ chị thấy quyết định làm răng sứ của mình hoàn toàn đúng đắn. Nếu như quyết định sớm hơn có lẽ lại lỡ duyên với nha khoa Win Smile. có thể nói đó cũng là điều may mắn với chị. 

Ceo Mỹ Hạnh và những cảm nhận thực sau quá trình làm răng sứ thẩm mỹ

Ceo Mỹ Hạnh thành công rực rỡ sau khi làm răng sứ
Ceo Mỹ Hạnh thành công rực rỡ sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa  Win Smile: Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ, trong quá trình ăn nhai chị có gặp khó khăn gì không?. Sự thay đổi bất ngời tới 16 chiếc răng sứ có cản trở chị trong quá trình cảm nhận thức ăn? 

Ceo Mỹ Hạnh: Thời gian đầu tiên, để làm quen với hàm răng mới cũng có nhiều bỡ ngỡ. Ăn uống cảm nhận khó hơn răng thật. Còn ăn nhai vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, những vấn đề đó diễn ra trong thời gian ngắn, đến giờ thì chị hoàn toàn có thể khẳng định rằng, răng sứ còn khỏe hơn rất nhiều so với răng thật của chị trước đây. Chị cảm nhận thức ăn rất tốt. 

Nha khoa  Win Smile: Sau thời gian làm răng sứ, tình trạng chảy máu hay bị lợi chùm trước kia chị bị có còn diễn ra không? 

Ceo Mỹ Hạnh: Từ ngày làm răng sứ thẩm mỹ, lợi chùm hay hiện tượng chảy máu chân răng chị đều khắc phục được hết. Lợi chị hồng hào khỏe mạnh sau mỗi lần đi thăm khám định kỳ. Trước khi quyết định làm chị cũng chia sẻ với bác sĩ Win Smile về hiện tượng này, và bác sĩ cũng chia sẻ sẽ cải thiện được hết. Tính đến thời điểm này chị thấy hoàn toàn trùng khớp với những gì bác sĩ tư vấn trước đây. Răng miệng chị khỏe mạnh, màu sắc vẫn luôn sáng bóng. 

Nha khoa  Win Smile: Màu sắc răng sau hơn 2 năm làm tại nha khoa Win Smile vẫn không thay đổi, độ bóng sáng cũng vậy. Chị có thể chia sẻ bí quyết vệ sinh răng miệng tại nhà, cũng như cách duy trì thế nào để  sở hữu vẻ đẹp được lâu bền như vậy? 

Ceo Mỹ Hạnh: Không những đáp ứng tiêu chí về sức khỏe, sau 2 năm làm răng sứ tại Win Smile, răng chị vẫn duy trì được màu sắc và vẻ đẹp như vậy cũng là do chất lượng sứ ban đầu chị lựa chọn. Đặc biệt chị luôn tuân thủ lịch tái khám định kỳ, vệ sinh răng miệng tại nhà chị cũng chú trọng. Bí quyết chăm sóc răng miệng của chị là vậy đó. Không quá khó để các bạn thực hiện, nếu đã mất thời gian làm đẹp thì chúng ta gìn giữ và duy trì vẻ đẹp đó. 

Ngày nào chúng ta không nở nụ cười, ngày đó chúng ta mất nhiều thứ.

Ceo Mỹ Hạnh tự tin khoe nụ cười mới sau làm răng sứ thẩm mỹ
Ceo Mỹ Hạnh tự tin khoe nụ cười mới sau làm răng sứ thẩm mỹ

Sự thân thiện, duyên dáng, nhiệt thành của chị Mỹ Hạnh với những quan điểm sống, về cuộc đời đã truyền cảm hứng cho biết bao phụ nữa về sự dám thay đổi để hoàn thiện bản thân thật sự gây ấn tượng mạnh với Win Smile. Chị Chia sẻ: “Trong cuộc sống, hạnh phúc đơn giản chính là thời khắc hiện tại, bạn thực sự hài lòng với chính những gì mình có, mọi thứ bạn có không cần quá xa hoa chỉ cần trong đó có đầy đủ tình yêu thì dù có khó khăn thế nào cũng chỉ là tạm thời. Hạnh phúc cuối con đường sẽ đón chờ bạn…Vì vậy đừng ngại trao yêu thương, kết nối nhau bằng nụ cười  thân ái, để mỗi ngày trôi qua là một ngày tràn đầy ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc. Bởi, ngày nào chúng ta không nở nụ cười, ngày đó chúng ta mất nhiều thứ…”

Có thể trong cuộc sống, đôi khi chúng ta quá mệt mỏi với vòng xoay của cuộc sống, tình người dần cách xa, khoảng cách từ đó nhân lên, đến một lúc nào đó ngoảnh lại bất ngờ giật mình vì bấy lây chúng ta mất dần đi nụ cười. Bạn đã bao lâu rồi không cười một cách thoải mái, tự do, không lo toan, không sợ xấu? nếu những điều này khiến bạn nép lại và ít dần những tiếng cười rôn rã, bạn hãy thay đổi nhé. Cuộc sống không thể hoàn hảo nhưng hãy tạo nên một bản nhạc đặc sắc, vui vẻ bằng những âm thanh tươi trẻ của tuổi thanh xuân.

Mỗi một khách hàng tới nha khoa Win Smile, là một câu chuyện tuyệt vời. Chúng tôi nhận thấy rằng, tất cả những vị khách hàng đã và đang thay đổi nụ cười tại Win Smile, họ ngày càng tự tin, thành công, hạnh phúc hơn. Khách hàng Win Smile vẫn nói vui với chúng tôi “Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng tiền hoàn toàn có thể mua được nụ cười đẹp, nếu bạn thực sự dám thay đổi và thực hiện ngay điều đó ngay lập tức…”

Một lần nữa, thay mặt nha khoa Win Smile xin được gửi lời cảm ơn chị Mỹ Hạnh đã dành thời gian chia sẻ về sự thay đổi nụ cười của chính mình. Chúc chị ngày càng thành công và hạnh phúc hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM