Lý Thị Mấy – cô gái vùng cao bén duyên với răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Win Smile

Thất vọng từ những lần thăm khám trước tại các nha khoa trên địa bàn Hà Nội, ban đầu cô gái Lý Thị Mấy chỉ suy nghĩ thay đổi hàm răng bằng phương pháp niềng răng để cải thiện vấn đề răng hô của mình. Răng gốc trước đây của Mấy ngoài hô nhiều, răng còn khấp khểnh, thô và màu sắc vàng ố. Quá trình vượt hàng trăm km từ vùng cao Yên Bái xuống Hà Nội, sau khi nghe bác sĩ từ chối không thực hiện cho mình, cô gái ấy đã vô cùng thất vọng. Trò chuyện với nha khoa Win Smile, kể lại cuộc hành trình làm răng sứ thẩm mỹ có chút may mắn, Mấy chia sẻ: “Lúc đó, thực sự sau khi nghe bác sĩ từ chối làm răng cho em, em buồn lắm. Nghĩ mình chẳng bao giờ có thể thay đổi mặc dù rất muốn. Nhưng nói thật với chị, lần đó em về nhà chưa bao giờ ngừng hy vọng. Em bắt chuyến xe tiếp theo xuống Hà Nội để tìm tiếp một nha khoa khác, trong lần tình cờ đó, em nói chuyện và được cô đi cùng xe giới thiệu cho địa chỉ cháu gái cô ấy làm răng. Em đã quyết định tìm đến ngay nha khoa Win Smile để nghe tư vấn…”

Khách hàng Lý Thị Mấy (bên trái) sau 5 tháng làm răng sứ thẩm mỹ
Khách hàng Lý Thị Mấy (bên trái) sau 5 tháng làm răng sứ thẩm mỹ

Câu chuyện làm răng sứ của cô gái vùng cao nhờ sự “tình cờ”

Gặp Mấy – cô gái vùng cao khá ấn tượng với tôi trong suốt câu chuyện chia sẻ để viết lên bài phỏng vấn ngắn này. Ngạc nhiên đầu tiên có lẽ là sự nhận thức về cái đẹp. Khó ai có thể tin được sự cơ cầu mong muốn thay đổi nụ cười hàm răng của cô gái vùng cao ấy thực sự mạnh mẽ. Tự mình bắt xe khách, trải qua quãng đường hàng trăm km, sau khi tìm hiểu tại các nha khoa nhưng bị từ chối, không những không thất vọng, Mấy luôn suy nghĩ sẽ vẫn tìm kiếm một nha khoa khác để thực hiện bằng được mong ước của mình.

Sự chân thành, giản dị, gần gũi khiến tôi không buông suy nghĩ “tại sao cô gái ấy chịu chi một số tiền rất lớn để thực hiện tới 16 chiếc răng sứ? động lực nào khiến cô gái ấy lại có quyết tâm mạnh mẽ đến vậy?…” chia sẻ trong quá trình đi làm răng sứ Mấy nói: “Được giới thiệu tới nha khoa Win Smile, em vừa mừng vừa cảm thấy lo, mừng vì mình đã tìm được nơi giúp mình thực hiện ước mơ này. Nhưng cũng lo lắng vì sợ đau, sợ ảnh hưởng sức khỏe và sợ ăn uống sẽ gặp vấn đề. Nhiều cái lo lắng lắm chị ah…Em làm răng được 5 tháng rồi, hôm nay em đến để tái khám, kiểm tra. Em ăn uống thấy bình thường…”

Nha khoa Win Smile: Tại sao em lại biết đến Win Smile để làm răng sứ?

Lý Thị Mấy: Tình cờ lắm chị ah, cũng có thể đó là may mắn của em, trong chuyến xe xuôi về Hà Nội em có trò chuyện với một cô đi cùng, em muốn niềng răng mà đi thăm khám tại nha khoa trên Hà Nội bác sĩ từ chối không nhận. Thấy vậy cô nói để cô hỏi cháu gái cô cho địa chỉ vì răng cháu cô ấy còn xấu hơn răng em rất nhiều. Giờ làm xong ai cũng khen nó đẹp hẳn lên. Sau khi xin số điện thoại phòng răng em đã tới Win Smile và quyết làm luôn.

Nha khoa Win Smile: Làm răng sứ xong em cảm thấy thế nào?

Lý Thị Mấy: Em tự thấy mình khác hẳn, xinh hơn và tự tin cười nhiều hơn. Làm răng xong về nhà nhiều người trong làng không nhận ra em luôn. Cứ nhìn mãi không dám nhận, chắc do họ ngại, chỉ khi nghe tiếng em chào hỏi thì họ mới lại gần và nói dạo này khác thế. – cười-

Nha khoa Win Smile: Động lực nào khiến em bỏ ra một số tiền lớn như vậy để làm răng sứ ?

Lý Thị Mấy: Đến Win Smile nó cũng là một cái duyên và may mắn đối với em, khi đi nghe tư vấn ở một nha khoa khác và bị từ chối em nghĩ mong muốn của mình sẽ không đạt được. Nhưng đến Win Smile các bác sĩ hướng cho em thay đổi theo cách khác, phục hình hoàn toàn mới không mất nhiều thời gian. Bởi vậy, em đã quyết định làm luôn trong niềm hân hoan hạnh phúc chị ah. Em nghĩ nếu bỏ tiền mà làm đạt được mong ước của mình em lúc nào cũng sẵn sàng chị ah.

Khách hàng - Lý Thị Mấy (bên phải) tái khám định kỳ sau 5 tháng làm răng sứ
Khách hàng – Lý Thị Mấy (bên phải) và em gái (bên trái) & chuyên viên tư vấn Win Smile

Đến nay, sau 5 tháng gặp lại Mấy – cô gái vẫn giữ trong mình bản tính thân thiện, thật thà, gần gũi. Trao đổi với em suốt 1 tiếng đồng hồ, lắng nghe em nói về cuộc sống, về những thay đổi sau quá trình làm răng. Chúng tôi – nha khoa Win Smile, những người luôn muốn cống hiến hết mình bằng chữ tâm với nghề, là người tiếp cận với cái đẹp đầu tiên và mong muốn đem đến cho mọi người, không phân biệt vùng miền, ai cũng có thể trải nghiệm chạm tay tới sự chân-thiện-mỹ. Có lẽ, cô gái vùng cao – Lý Thị Mấy là khách hàng đặc biệt ở nhiều khía cạnh, để Win Smile tự hào hơn, động lực hơn nữa trong xứ mệnh chinh phục cái đẹp. Chính cô gái ấy đã cho Win Smile nhiều điều trăn trở, nhiều suy nghĩ về sự phát triển không ngừng của con người trong xã hội. Sự cộng hưởng của cái đẹp đang dần thăng hoa, thu hẹp mọi khoảng cách giữ người với người. Ở đó, không có sự so sánh, phân biệt chỉ có sự lên ngôi của nét đẹp hiện đại. Cảm ơn em – Lý Thị Mấy, vị khách hàng mang lại cho Win Smile những cảm xúc tuyệt vời nhất. Cảm ơn em vì đã chủ động đi tìm kiếm cái đẹp như một thứ gia vị của cuộc sống mà nhiều người khao khát nhưng lại luôn cho đó là một thứ “xa xỉ”  nên chưa thực sự dám chạm tay tới…

Cá nhân tiếp cận và đưa công nghệ làm đẹp về tới Việt Nam, Win Smile luôn ngưỡng mộ những cô gái dám nghĩ, dám làm, dám chi tiền cho cái đẹp. Yêu bản thân và không ngừng cố gắng. Bạn có biết, nếu 1 ngày trôi qua, bạn tiết kiệm nụ cười, bạn không dám cười vì bản thân biết hạn chế là bạn đang lãng phí hạnh phúc của chính mình? hãy mạnh dạn thay đổi nếu bạn đã và đang có suy nghĩ nhe nhói trong đầu. Bởi mọi sự thay đổi đều là sự phát triển đi lên và hoàn hảo hơn cái ban đầu. Đừng ngại ngần!

Làm răng sứ xong vẫn còn nhiều bỡ ngỡ vì sự thay đổi bất ngờ này

ảnh trước và ngay sau khi thực hiện làm răng sứ tại Win Smile
Ảnh trước và ngay sau khi thực hiện làm răng sứ tại Win Smile

“Làm răng xong bản thân em cũng thấy khác hoàn toàn, em tự tin hơn rất nhiều, nhưng em cũng vẫn chưa quen lắm. Việc ăn uống của em cũng có chút thay đổi, em giữ gìn hơn, em hạn chế ăn các đồ cứng, rắn, vì em vẫn sợ nó hỏng răng, thực tế em ăn uống vẫn bình thường. Em nghĩ mình giữ gìn được tốt thì răng cũng sẽ bền chắc hơn. Em hài lòng và yên tâm. Sau lần tái khám này em phải sang nước ngoài một thời gian dài, việc không theo được lịch khám định kỳ em vẫn yên tâm với hàm răng của mình. Vì sau 5 tháng răng em vẫn đẹp thì chắc chắn thời gian sau nữa nó cũng sẽ tốt đẹp như vậy thôi. Sau khi đi làm về, em gái của em thấy đẹp quá nên là cũng muốn em dẫn đi làm luôn…” Lý Thị Mấy vui vẻ chia sẻ

Nha khoa Win Smile: Trong quá trình bác sĩ làm răng cho em, em cảm thấy thế nào?

Lý Thị Mấy: Em thấy bình thường ạ, không có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào hết.

Nha khoa Win Smile: Về nhà em có gặp khó khăn gì trong ăn uống cũng như việc vệ sinh chăm sóc răng miệng?

Lý Thị Mấy: Dạ không, em vệ sinh răng miệng theo đúng như bác sĩ dặn, lần tái khám này, bác sĩ cũng khen em vệ sinh tốt, không bị viêm nhiễm gì cả. Ăn uống em hạn chế việc ăn đồ cứng như ăn xương, em giữ gìn lắm. Bác sĩ bảo em không cần quá lo lắng vậy đâu, ăn cũng được  nhưng mình hạn chế và nhai cân bằng là được. Nhưng tự bản thân cứ lo lo nên em cũng cận trọng hơn chị ạ. Em thấy như vậy răng sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Nha khoa Win Smile: Khi quyết định làm răng sứ và nhận được kết quả này em thấy quyết định của mình thế nào?

Lý Thị Mấy: ban đầu có thể em chưa quen với sự có mặt của hàm răng mới, nên có chút lo lắng, ăn nhai còn rón rén. Nhưng em cũng hỏi mấy chị cùng làm ở Win Smile, các chị bảo thời gian đầu các chị cũng vậy, sau này mình cũng sẽ quen hơn và không còn lạ lẫm nữa. Em hy vọng mọi thứ sẽ đi dần vào ổn định. Dù sao em vẫn rất hài lòng với quyết định làm răng tại nha khoa Win Smile ah.

Lý Thị Mấy cũng giống như nhiều khách hàng của Win Smile, đã có những bất ngờ lớn sau khi thay đổi hàm răng, nụ cười của mình. Nhiều người vẫn còn không thể tin nổi vào sự thay đổi đó. Thành công, niềm vui, hạnh phúc bất ngờ đến tới tấp. Bản thân tự tin hơn trong giao tiếp. “Giá mà có quyết định sớm hơn trong vấn đề này, chỉ hối hận vì không thực hiện…” – khách hàng Win Smile nói về sự biến đổi diện mạo.

Tất cả những điều chia sẻ trên, nha khoa Win Smile đều được khách hàng kể lại trong niềm vui, hân hoan hạnh phúc. Một cảm xúc hoàn toàn khác biệt so với lần đầu tiên, bẽn lẽn, tự ti khi chưa làm răng. Các bạn ah, mọi sự đều có những sự biến đổi khi bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Win Smile luôn sẵn sàng giúp bạn để bạn tự tin hơn trong cuộc sống này. Chỉ cần bạn mạnh dạn bước tới, điều kì diệu sắp tới chúng tôi sẽ giúp bạn tự mình khám phá…

Thay mặt tập thể bác sĩ Win Smile cảm ơn cô gái Lý Thị Mấy với những chia sẻ rất đỗi chân thành. Chúc em luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống./.

==================
WIN SMILE – THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG NỤ CƯỜI
Địa chỉ: Số 10/1194 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn viên: 0966688234 – 0246651389
===================
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
===================
Website: https://winsmile.vn
Blog: https://blognhakhoa.vn
Fanpage: https://fb.com/nhakhoaquoctewinsmile/
Youtube: http://bit.ly/yt-winsmile
Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoawinsmile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM