Cảm nhận chị Thu sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Win Smile

Hiện tại răng của mình màu sắc nó không được trắng sángvà nó cũng không được quá đều, mình rất muốn đến win smile để mọi người giúp mình có nụ cười tự tin, tỏa sáng hơn. Màu sắc và hình dạng đều hơn chút xíu, và mình muốn làm răng sứ thẩm mỹ để hàm răng của mình được đẹp hơn.

Sau 3 ngày làm răng xứ thẩm mỹ bạn thấy thế nào?

Sau 3 ngày làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Win Smile mình muốn chia sẻ với mọi người một chút: Răng của mình trước đây thì màu hơi ngả vàng và không có đều, sau khi làm răng mình cảm thấy rất là ưng ý, hạnh phúc. Mình không nghĩ là khi mà thay đổi bộ răng mới thì gương mặt của mình lại bừng sáng, và cảm thấy nó sáng nhiều hơn rất là nhiều, Thật sự cảm thấy rất là ưng ý và hài lòng.

Bạn làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Không đâu đâu các bạn, lúc đầu mình cũng nghĩ là đau nhưng thực sự không đau như mình tưởng tưởng và trong mức mình chịu được. Đôi lúc trong khi làm răng còn ngủ gật đấy các bạn.
Bạn cảm thấy thế nào sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Hình thể răng thì mình thấy đội dài rất vừa phải, màu sắc trong và hợp với mong muốn của bản thân mình!

Bạn có cảm nghĩ gì sau khi làm răng tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile?

Trước đây đã có một người bạn của mình đã đến Win Smile và làm răng rồi. Khi nhìn hàm răng của bạn ấy thì rất là thích, và mình đã quyết định chọn Win Smile để làm răng sứ thẩm mỹ.
Đội ngũ nhân viên của Win Smile thì tư vấn rất nhiệt tình, kỹ càng, và nói cho mình biết hàm răng của mình cần làm như thế nào để hợp với khuân mặt.

Nếu có 3 điều để nói về Win Smile thì nó là “Tận Tâm – Nhiệt Tình và Trách Nhiệm”. Và nếu bạn bè, người thân mình muốn làm răng thì chắc chắn mình sẽ giới thiệu tới Win Smile để làm và chăm sóc răng miệng. Mình cảm thấy ở đây các anh chị bác sỹ chăm sóc và tư vấn rất là nhiệt tình và kỹ càng. Mình cảm thấy rất là ưng ý và hài lòng về hàm răng và cách làm việc của mọi người, mọi người thật sự rất tận tâm và chu đáo. Mình cảm ơn Win Smile, cảm ơn đội ngũ bác sỹ ở đây đã cho mình một nụ cười trắng sáng và tự tin như thế. Chúc nha khoa Win Smile luôn luôn nhiều khách hàng và gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM