Sau 1 năm cấy implant – Chị Ngọc Ánh tự tin với chiếc răng “giả” chắc chắn

Mất răng có thể là nỗi sợ hãi với nhiều người, còn đối với chị Ngọc Ánh – Hà Nội, từ khi thay thế chiếc răng bị mất bằng việc cấy Implant, chị Ánh Ngọc cảm thấy vấn đề mất răng không thật sự đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều, sự đau nhức do chiếc răng sâu trước đây được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi thực hiện phương pháp cấy implant tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile, chị Ngọc Ánh chia sẻ: “Ban đầu tìm hiểu, chị cũng thấy lo lắng, sợ trong quá trình thực hiện đau, về sau ăn nhai sẽ gặp khó khăn. Nhưng  thực tế trải nghiệm thì thấy hoàn toàn khác, trong quá trình làm chị thấy nhẹ nhàng, không đau chút nào. 1 năm trôi qua chị thấy ăn nhai rất tốt…”

cấy implant an toàn
Cấy implant an toàn tuyệt đối

Cấy ghép Implant là gì?

  • Trồng răng Implant là công nghệ làm răng hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Thích hợp với người mất 1 răng, nhiều răng hoặc thậm chí cả hàm. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đặt trụ kim loại bằng titan vào bên trong xương hàm của bệnh nhân. Trên cơ sở đó, tạo một chân răng mới với răng giả được trồng lên trên thay thế cho chiếc răng đã bị mất.
  • Cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, thoải mái, an toàn tuyệt đối. Giúp người sử dụng tự tin hơn trong quá trình ăn nhai, không xâm lấn mạnh, bảo vệ hàm tránh ảnh hưởng đến sự vững chắc của những răng bên cạnh.

Vì sao bạn nên thực hiện cấy ghép Implant?

Cấy implant tại Win Smile
Cấy implant tại Win Smile
  • Răng Implant là kĩ thuật cho phép bạn phục hình cả chân và thân răng một cách hoàn hảo. Giúp thay thế chiếc răng đã mất bằng  một chiếc răng giả cố định vững chắc, ăn nhai thuận lợi và đạt tiêu chí thẩm mỹ cao. Nhờ có trụ Implant thay thế cho chân răng đã hỏng, phương pháp này hoàn toàn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.
  • Việc chăm sóc răng Implant dễ dàng, thực chất giống như thật bình thường: bạn chỉ cần chải răng đúng cách, kết hợp dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng sau mỗi bữa ăn chính để loại bỏ mảng bám triệt để trong khoang miệng.
  • Răng Implant thương thích với cơ đia, thường có tuổi thọ cao và nếu được chăm sóc tốt có thể tồn tại vĩnh viễn.

Nên cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ?

  • Phương pháp cấy Implant và cầu răng sứ là 2 phương pháp được cho là tốt nhất trong quá trình khắc phục những chiếc răng bị khuyết trên cung hàm. Việc lựa chọn một trong 2 phương pháp này để thực hiện đa phần sẽ do sự chỉ định của bác sĩ dựa trên tình hình thực tế của chiếc răng bị mất, cũng như mong muốn và chi phí thực hiện của khách hàng.
  • So với Implant, phương pháp làm cầu răng sứ sẽ có chi phí thấp hơn. Thời gian thực hiện nhanh hơn, chỉ cần 2-3 ngày bạn đã có được chiếc răng sứ đáp ưng tiêu chí bền, đẹp, nhanh chóng.
  • Hoàn thiện 1 chiếc răng Implant sẽ mất nhiều thời gian hơn phương pháp làm cầu răng sứ. Để Implant tích hợp được với xương hàm thì cần một khoảng thời gian khá dài thông thường là khoảng 3 tháng, có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn. Điều này còn phụ thuộc vào chất liệu trụ Implant bạn chọn, cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, tuổi thọ của Implant được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hơn nhiều so với làm cầu răng sứ.

Khách hàng Win Smile – Chị Ngọc Ánh, Hà Nội sau 1 năm cấy implant

Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp cấy implant tại nha khoa quốc tế Win Smile. Bạn vui lòng gọi tới hotline: 0966.688.234 đội ngũ bác sĩ Win Smile sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.  Win Smile thành công từ những nụ cười.

===================
WIN SMILE – THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG NỤ CƯỜI
Địa chỉ: Số 10/1194 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn viên: 0966688234 – 0246651389
===================
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
===================
Website: https://winsmile.vn
Blog: https://blognhakhoa.vn
Fanpage: https://fb.com/nhakhoaquoctewinsmile/
Youtube: http://bit.ly/yt-winsmile
Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoawinsmile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM