Thương Cin – Làm răng sứ giúp mình tự tin và thành công hơn!

Xin chào mọi người, mình là Thương Cin. Hiện tại mình đang là một diễn viên, mọi người thường biết mình với những vai diễn như chủ nhà trọ, chủ lô đề, chủ quán trà đá…

– Những vai diễn đó khá là tính cách và thường thường cũng không được xinh đẹp cho lắm nên mình quyết định cải thiện nụ cười hơn để có thể tiến triển hơn trong công việc.

– Thực ra lúc đầu răng của mình khá là khó làm, răng của mình bị lệch nhân trung, và hở lợi nữa kèm theo đó là răng màu xỉn nên các anh chị bác sỹ phải tư vấn rất là kỹ cho mình. Và mình đã quyết định làm bộ răng này trong vòng nửa ngày.

Thương Cin tỏa sáng sau khi làm răng sứ tại win smile
Thương Cin tỏa sáng sau khi làm răng sứ tại win smile

– Lúc đâu mình có rất là nhiều câu hỏi lắm. Thì cũng đến Win Smile để nghe các anh chị tư vấn và các anh chị cũng đảm bảo cho mình rằng khi làm răng ở Win Smile giải quyết mọi nỗi lo của mình. Sẽ không gây hôi miệng, không gây ê buốt và thoải mái ăn uống nên mình quyết định tân trang răng, thay đổi hoàn toàn tại Win Smile.

– Khi bước lên ghế phẫu thuật thì nhẹ nhàng lắm, sau khi cắt lợi thì đã thấy nụ cười của mình khác rồi chứ chưa nói đến việc làm răng.

– Sau khi làm răng thì thực sự thoải mái, không có vấn đề gì về ăn nhai. Sở hữu bộ răng đẹp hơn thì mình thấy bản thân mình chăm cười hơn và mình tự nhiên hơn. Cảm ơn các bác sỹ tại Win Smile, và chắc chắn là mình sẽ giới thiệu bạn bè, người thân mình đến Win Smile để chăm sóc răng miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM