Các phương pháp điều chỉnh cười hở lợi tại nha khoa Win Smile

Cười hở lợi được hiểu theo nghĩa đơn giản nhất chính là khi chúng ta cười nhìn thấy rõ phần lợi lộ ra kèm với răng nhìn mất thẩm mỹ. Có khá nhiều nguyên nhân gây ra việc cười hở lợi như do bẩm sinh, cấu trúc xương, do răng ngắn hơn bình thường, do dị tật ở môi…Vậy để điều chỉnh cười hở lợi các bác sĩ Win Smile thực hiện như thế nào, các bạn cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

khắc phục cười hở lợi
Trước và sau khi cắt lợi

Điều chỉnh lợi trùm

Lợi trùm là một tình trạng bệnh lý ảnh hưởng đến răng miệng của chúng ta nếu như mắc phải. Việc điều trị răng bị lợi trùm thực tế không phức tạp và khó khăn, nếu phần lợi bao trùm quá 2/3 răng gây mất thẩm mỹ thì chúng ta nên tiến hành cắt hoặc điều chỉnh lợi trùm.

Các biểu hiện răng bị lợi trùm xuất hiện

Nướu tại vị trí đó sưng đỏ, nặng hơn khi ấn vào có mủ chảy ra. Cơ thể người bị khá mệt mỏi, có thể sốt cao, thậm chí là nổi hạch ở cổ. Tình trạng sưng viêm bị lặp đi lặp lại và không dứt điểm. Hạn chế trong quá trình ăn nhai bởi thực tế rất đau đớn mỗi khi ăn uống.

Cách điều chỉnh lợi trùm tại nha khoa Win Smile:

Cách điều trị lợi trùm tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ tình trạng lợi bình thường hoặc bị viêm nhiễm dựa trên sức khỏe của người bị bệnh. Thông thường để đạt được yếu tố thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt hết phần lợi trùm sau khi chụp X quang xác định vị trí lợi trùm cần được cắt bỏ tạo khoảng trống cho phần răng trở về hình thể bình thường. Hàm răng trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn.

Chi phí thực hiện cắt lợi trùm tại Win Smlie là 5.000.000/ 1 hàm. Trước khi tiến hành cắt toàn bộ phần lợi trùm, bác sĩ Win Smile sẽ tư vấn, thăm khám kiểm tra kĩ để bạn có thể yên tâm thực hiện thủ thuật làm đẹp này.

Phẫu thuật Hàm Hô 

Hàm hô là phần khung xương hàm trên phát triển mạnh hơn khung hàm dưới, có xu hướng nhô ra phía ngoài, dẫn đến khớp cắn lệch, ảnh hưởng trong quá trình ăn nhai, phát âm. Bệnh lý này không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng hạn chế bạn trong quá trình giao tiếp vì thiếu thẩm  mỹ.

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là sử dụng hệ thống trang thiết bị nha khoa tiên tiến, dưới kĩ thuật chuyên sâu của bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành can thiệp cắt đi phần xương hàm trên và đẩy lùi vào bên trong. Điều chỉnh khớp cắn hai hàm cân đối. Tùy vào mức độ lệch của hàm hô, bác sĩ Win Smile sẽ điều chỉnh cân đối sao cho hài hòa. Tuy nhiên, việc phẫu thuật hàm hô được chuẩn bị kĩ lưỡng sau các quá trình thăm khám, chiếu chụp toàn bộ xương hàm,nghiêm ngặt. Phác đồ tính toán được đưa ra nhằm xác định các mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm để lựa chọn giải pháp an toàn và tối ưu nhất.

Phẫu thuật hàm hô không thực sự đau như bạn nghĩ, bởi sự phát triển của y khoa hiện đại đều giảm thiểu sự đau nhức cho người bệnh. Đặc biệt, phẫu thuật hàm hô chỉ là kỹ thuật tác động vào ngách lợi, không cắt sâu vào mô cơ và cơ vùng hàm mặt

Kỹ thuật cắt chuẩn xác đến tận mm khi tác động vào, cho phép cắt xương gọn và trục thẳng và được nẹp định vị để hạn chế tổn thương. Do vậy, phẫu thuật hàm hô rất an toàn và không để lại biến chứng.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

– Bước 2: Tiến hành chụp X Quang để đánh giá đúng mức độ hô của khách hàng

– Bước 3: Bác sĩ nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm sẽ tiến hành hội chẩn để tìm ra phương pháp tối ưu nhất

– Bước 4: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe, lấy dấu răng, vệ sinh tổng quát răng miệng và tiến hành làm máng phẫu thuật cho khách

– Bước 5: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật dựa vào tình trạng cụ thể của khách hàng. Kỹ thuật thẩm mỹ đảm bảo tính an toàn, được chính tay những người có kinh nghiệm chuyên môn thực hiện.

Chi phí thực hiện

Phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Win Smile giao động từ 15 triệu đến 20 triệu/ 1 hàm. Thời gian hồi phục  nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày. Hoàn thiện xương hàm chỉ sau 3-6 tháng. Do vậy, sau phẫu thuật 1 tuần mọi sinh hoạt của bạn đều có thể diễn ra bình thường. Mọi chi tiết về các phương pháp điều chỉnh cười hở lợi tai Win Smile bạn chỉ cần gọi tới Hotline để được trực tiếp đội ngũ bác sĩ nha khoa giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM