Tẩy trắng răng nghe đơn giản mà hóa ra kỳ công thế này đây các nàng ạ…

Tẩy trắng răng không còn là khái niệm xa lạ đối với các chị đẹp thời hiện đại nữa, mà điều quan trọng là lựa chọn được đơn vị làm răng uy tín, trách nhiệm, chế độ bảo hành tốt. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quốc tế Win Smile – Top 10 nha khoa uy tín nhất Hà Nội.

Tẩy trắng răng có thực sự gây hại không?

Trước tiên, Win Smile có thể khẳng định, tẩy trắng răng không gây hại cho sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Các tài liệu nghiên cứu của thế giới cho thấy, đây là phương pháp an toàn và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Có thể nói, tẩy trắng răng không gây hại men răng, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Không phải ai sinh ra cũng có một hàm răng trắng sáng, đều tăm tắm hay tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt, tướng số. Để có được một hàm răng trắng sáng, bạn nên có một chế độ chăm sóc răng đặc biệt, trong đó lựa chọn nha khoa uy tín, cùng bác sĩ tay nghề cao là yếu tố quyết định.

Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hoặc trực tiếp tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win smile, ngay sau buổi đầu tiên, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn ban đầu rất nhiều. Win smile cam kết đưa lại sự hài lòng 100% cho khách hàng cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

Hotgirl Diễm Trúc chia sẻ: “Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, mình cũng có phần lo lắng. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp của Win Smile cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng, trách nhiệm đã khiến mình hoàn toàn yên tâm. Kết quả tẩy trắng răng tại Win Smile đem đến cho mình sự hài lòng tuyệt đối. Cảm ơn Win Smile rất nhiều, mình sẽ còn ghé đây chăm sóc răng miệng lâu dài”.

CEO Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile Bùi Bích Uyên cho biết: “Thực hiện tẩy trắng răng tại Win Smile, chỉ sau 40 phút, bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng như mong đợi, hiệu quả duy trì trong 3-5 năm và không hề gây hại cho men răng”.

Lưu ý một số trường hợp không nên thực hiện tẩy trắng răng:

– Phụ nữ đang mang thai và cho con bú, thực hiện tẩy trắng răng có nguy cơ gây ảnh hưởng đến con.

– Trẻ em chưa đủ 16 tuổi, các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng có thể gây kích thích tủy, răng trở nên nhạy cảm hơn.

– Người đang mắc một số bệnh lý về răng: viêm nha chu, sâu răng, hở cổ chân răng…

Để đặt lịch thăm khám hoặc tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa uy tín, hơn 10 năm kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ WIN SMILE

Hotline: 0942.285.665 – 0246.651.3896

Địa chỉ: Số 10/1194, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM