Bác sỹ chuyên khoa mắt trẻ cả chục tuổi nhờ làm răng sứ

Nhân vật chúng tôi chia sẻ tiếp theo trong bài viết này có lẽ sẽ cho bạn đọc nhiều điều ngạc nhiên và cũng chứng minh thêm một lần nữa với mọi người về công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Win Smile theo đúng nét đẹp vốn có ” Hữu xạ tự nhiên hương”

Bản thân chú Lương Xuân Hùng là một bác sĩ nên nắm rất rõ vấn đề mình gặp phải, bị viêm nha chu và mất răng đã nhiều năm, màu sắc răng vàng ố, không khắc phục được bằng phương pháp tẩy trắng, nhìn mất thẩm mỹ. Trò chuyện với Win Smile chú nói: “Chú đơn giản lắm, cũng không quá để ý đến vấn đề răng miệng của mình đâu, công việc chú bận rộn với nhiều bệnh nhân. Để chú đi đến quyết định làm răng ngày hôm nay, phải kể đến sự thuyết phục tuyệt đối từ phu nhân mình sau khi làm răng sứ tại nha khoa Win Smlie…” – chú cười-

Là bác sĩ tôi luôn đề cao sức khỏe con người

Bác sĩ Lương Xuân Hùng là vị khách hàng đặc biệt trong tháng 6 vừa qua khi làm răng sứ tại Win Smile. Nếu không có sự kết nối từ vợ của chú là cô Ưng Kim Vân sau khi làm răng sứ thành công tại Win Smile, có lẽ chúng tôi khó có thể gặp gỡ và viết về chú ngay trong buổi chiều hôm nay.

Đứng trên cương vị là một bác sĩ, chia sẻ với Win Smile chú nói: “Sức khỏe con người là vốn quý, mặc dù chuyên ngành của chú về mắt nhưng khi quyết định làm răng tại đây chú cũng tìm hiểu khá kĩ. Bản thân gia đình chú, đặc biệt là vợ chú đã có thời gian dài sau khi làm răng sứ tại Win Smile chú thấy rất ổn. Mọi sự ăn uống diễn ra tốt. Sau đó chú bắt đầu chú ý đến tính thẩm mỹ răng của mình nhiều hơn khi được vợ chia sẻ. Thẩm mỹ để đẹp và hoàn hảo, chắc chắn điều này ai cũng mong muốn nhưng sức khỏe về sau lại là vấn đề chú quan tâm hơn nhiều. Đồng hành cùng với chú để thực hiện hàm răng sứ với kết quả đẹp hài hòa như thế này, cho chú gửi lời cảm ơn đội ngũ bác sĩ Win Smile đã tư vấn từ chuyên môn và màu sắc, dáng răng…Các bạn quá tuyệt vời…”

“Vinh dự được đón tiếp vị khách hàng đặc biệt, có thể nói đây cũng chính là đồng nghiệp của Win Smile trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc chỉ định khắc phục hoàn toàn các bệnh lý anh Hùng gặp phải, chúng tôi cũng bàn bạc và đưa ra phương án thẩm mỹ an toàn tuyệt đối, đáp ứng yếu tố thẩm mỹ tốt nhất để hài lòng anh. Nhưng điều tôi khá bất ngờ khi Bác sĩ Hùng thay đổi, sự bất ngờ này thế hiện ngay sau khi lắp xong răng, nét trẻ trung và nụ cười phấn khởi của anh khiến cả đội ngũ ê kíp Win Smile cảm thấy thật sự tuyệt vời và ý nghĩa…” – Bác sĩ Win Smile chia sẻ

Win Smile thuyết phục hoàn toàn bác sĩ Hùng sau khi làm răng sứ

Kết quả làm răng sứ thẩm mỹ của bác sĩ Hùng
Bác sĩ Lương Xuân Hùng cười rạng rỡ sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Trò chuyện với cô Ưng Kim Vân – khách hàng đã thực hiện 16 răng sứ tại Win Smile cô nói: “Hôm nay lên Hà Nội, đưa cả nhà đi chăm sóc răng miệng và muốn Win Smile làm cho anh xã nhà mình một hàm răng mới. Lần đầu lên bác sĩ tư vấn về bệnh lý, chỉ định điều trị răng miệng khỏe mạnh, hôm nay mới thực hiện. Cô cũng hy vọng chú sẽ thay đổi nhiều từ hàm răng này. Chứ răng trước chú sợ quá” – cô Ưng vân cười-

Răng gốc của chú Xuân Hùng được đánh giá là ca phục hình rất khó, sự tính toán linh hoạt được các bác sĩ Win Smile đưa ra với phương án mới nhằm tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng, đảm bảo sức khỏe và đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ cao. Chỉ định phục hình 19 răng sứ với chú Xuân Hùng được cô Ưng Vân đồng ý và lựa chọn chất liệu sứ Venus. Tính về tuổi tác, tính chất công việc, bác sĩ đã điều chỉnh màu sắc phù hợp màu da và tuổi của chú. Ban đầu form răng bác sĩ đưa ra sẽ không quá trẻ trung, tông màu tự nhiên. Tuy nhiên, với màu sắc răng có phần an toàn như vậy chưa thực sự thuyết phục cô Ưng Vân, Bác sĩ Win Smile quyết định nâng tone sáng hơn lần đầu khoảng 2 tone. Lần này dường như là giải pháp tốt nhất thuyết phục 2 vị khách hàng của chúng tôi.

Ca răng sứ cuối ngày được diễn ra trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ với kỹ thuật chỉnh, mài, lắp tỉ mỉ và chuẩn xác. Thao tác cuối cùng trước khi lắp chặt cũng được bác sĩ Win Smile cho khách hàng xem và nhận được tín hiệu ưng ý của cô Kim Vân, những công đoạn cuối cùng được thực hiện chạm ngưỡng 21h30 phút. Kết thúc 1 case răng sứ với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

“Ban đầu màu răng lắp lên cô chưa ưng, vì cô muốn màu răng trắng sáng hơn nữa, khi cô cùng tham gia vào quá trình chọn tone răng cho chú lúc lắp lên cô mới thấy ưng ý hoàn toàn. Quá xuất sắc, cô không những hài lòng về chuyên môn của bác sĩ, cô còn nhận được sự cầu thị và kết nối rất tích cực từ ê kíp của bác sĩ. Đi làm đẹp là phải thoải mái, mình ưng ý thì bác sĩ mới làm, cô thấy đó là điều hết sức bình thường. Mình có thể lắng nghe chuyên môn của bác sĩ, nhưng cũng nên nói về nguyện vọng của mình để bác sĩ có thể hài hòa, cân đối được cả hai. Cô nói vui với chú lần này làm răng đẹp, trẻ cả chục tuổi về nhà mổ gà ăn mừng nhé…’ – Cô Ưng Vân cười

Nếu làm răng sứ nhất định phải đến nha khoa Win Smile

Khẳng định chất lượng sản phẩm, răng sứ tại nha khoa Win Smile không chỉ chinh phục những khách hàng khó tính, yêu cầu  thẩm mỹ cao. Trải dài từ bắc vào Nam mỗi khách hàng đều có những lý do làm đẹp riêng, những bệnh lý răng miệng cụ thể với mong muốn cải thiện sắc thái diện mạo, nụ cười rạng rỡ, nha khoa Win Smile đều đáp ứng và đưa ra những phương án hợp lý nhất để hoàn thiện từng chi tiết hài hòa với tổng thể gương mặt.

Không ngại khoảng cách địa lý, vượt trên 300km để tìm đến nha khoa Win Smile vì tin tưởng tuyệt đối, vì sức khỏe và mong muốn hoàn thiện nụ cười, hàm răng của mình. Trò chuyện với chú Hùng – chồng cô Ưng Kim Vân sau khi thực hiện trọn bộ 19 răng sứ Venus chúng tôi có những câu hỏi phỏng vấn trực tiếp khách hàng.

Nha khoa Win Smile: Cảm giác của chú lúc này như thế nào?

Khách hàng: Chú rất hài lòng với hàm răng mới.

Nha khoa Win Smile: trong quá trình lắp răng chú có hồi hộp hay cảm thấy đau không a?

Khách hàng: Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, cận thận. Chú không gặp cảm giác khó chịu gì cả. Chú có hồi hộp trong lần đầu lắp, vì bản thân vợ chú là cô Ưng Vân chưa thích màu sắc trước, vợ chú muốn răng có độ sáng bóng hơn nữa. Chú thấy cũng hợp lý nên bảo bác sĩ điều chỉnh luôn. Lần thứ 2 lắp cũng hy vọng ưng ý luôn để không mất thời gian, vì mình thực hiện vào khung giờ này cũng khá là muộn rồi. Và đúng như chú nghĩ mọi sự thấy rất ok. Đến giờ chú thấy vẫn ơi ê phần môi, chú cũng biết nó là phải ứng của tê chưa hết nên bị vậy là bình thường, một đến hai tiếng nữa sẽ hết hẳn. Tóm lại vợ chồng cô chú rất hài lòng…

Tạm biệt vị khách hàng Quảng Ninh khi đồng hồ điểm tròn 22h tối, cả ê kip bác sĩ Win Smile đều khá thấm mệt nhưng đổi lại niềm vui, sự hài lòng của khách hàng chính là thành quả lỗ nực của cả một ngày lao động hăng say.

Chinh phục sự hài lòng từ cô Kim Vân và chú Xuân Hùng, Win Smile lại có thêm những vị khách quý từ gia đình cô. Một gói dịch vụ khám răng tổng quát cả năm và các dịch vụ làm răng sứ tiếp theo cô chú đăng kí cho con gái mình chính là chìa khóa thành công và rực rỡ nhất của ê kíp bác sĩ và chuyên viên Win Smile. “Làm đẹp ở đâu thì làm nhưng nếu như làm răng nhất định cô phải chọn Win Smile, chắc chắn cô chú sẽ còn giới thiệu nhiều khách hàng cho bên các cháu…” Cô Ưng Vân vui vẻ nói

Thay mặt toàn thể ê kíp bác sĩ và chuyên viên nha khoa Win Smile cảm ơn những tình cảm yêu quý của cô Ưng Kim Vân và Chú Lương Xuân Hùng đã tuyệt đối tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tại Win Smile. Kính chúc cô chú sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp của mình.

===================
WIN SMILE – THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG NỤ CƯỜI
Địa chỉ: Số 10/1194 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn viên: 0966688234 – 0246651389
===================
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
===================
Website: https://winsmile.vn
Blog: https://blognhakhoa.vn
Fanpage: https://fb.com/nhakhoaquoctewinsmile/
Youtube: http://bit.ly/yt-winsmile
Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoawinsmile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM